HOÀNG THỊ QUỲNH NGA

Nhân viên bộ phận Gift

———————————————————–

“Hành trình 5 năm qua đồng hành cùng con học tiếng Anh và cả quãng thời gian về sau nữa, sẽ là những kỷ niệm đẹp mà tôi sẽ mãi ghi nhớ. Tôi thấy vui và hạnh phúc khi thấy con tiến bộ từng ngày. Cảm ơn BMYC đã chỉ cho tôi biết rằng, có một con đường đầy tình yêu thương như thế để đi cùng con!”

Ms. Hoàng Thị Quỳnh Nga
tieng anh gift

Giới thiệu bản thân

  1. Họ và tên: Hoàng Thị Quỳnh Nga
  2. Facebook: Hoàng Quỳnh Nga
  3. Tỉnh thành: Quảng Trị
  4. Bộ phận làm việc: Gift
  5. Thời gian làm việc: Từ tháng 9/2019
  6. Kinh nghiệm đồng hành cùng con: Từ tháng 12/2018
  7. Đồng hành cùng 1 con: 2014
  8. Kỹ năng và thành tích học tập của bạn Hoàng Thảo Nguyên – 2014 (tính đến T12/2023): 
  •       Nghe – nói – đọc tiếng Anh cơ bản tốt so với độ tuổi.
  •       Đã tốt nghiệp BMyC.

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Nga, một người mẹ đến từ Quảng Trị. Con gái tôi tên Thảo Nguyên, hiện 9 tuổi và đang học lớp 4.

Hai mẹ con chúng tôi đã cùng nhau học tiếng Anh được 5 năm rồi. Ban đầu tôi cũng đã tìm hiểu nhiều phương pháp giúp con học tiếng Anh nhưng kết quả mang đến không như tôi kỳ vọng. Sau đó, tôi đã may mắn thay khi biết đến phương pháp đồng hành giúp con tự học tiếng Anh của group BMyC.

Đây thực sự là một phương pháp học hiệu quả và tiết kiệm cho hai mẹ con tôi. Chúng tôi đã cùng nhau học theo phương pháp này gần một năm thì con đã hoàn thành khóa học cơ bản. Mặc dù đó không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng nó giống như những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho con đường dài chinh phục tiếng Anh của con sau này.

Bây giờ, bé Thảo Nguyên đã trở thành một em bé tự tin và thích sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác. Con gái tôi cũng đã hình thành thói quen đọc sách tiếng Anh hàng ngày. Hơn thế nữa, mối quan hệ của hai mẹ con tôi cũng trở nên gắn bó hơn thông qua việc cùng nhau học tập. Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào về con trong hành trình này.

Hành trình 5 năm qua đồng hành cùng con học tiếng Anh và cả quãng thời gian về sau nữa, sẽ là những kỷ niệm đẹp mà tôi sẽ mãi ghi nhớ. Tôi thấy vui và hạnh phúc khi thấy con tiến bộ từng ngày.

Cảm ơn BMyC đã chỉ cho tôi biết rằng, có một con đường đầy tình yêu thương như thế để đi cùng con!