Banner web Khoa hoc dong hanh 01 scaled

QUY ĐỊNH - CHÍNH SÁCH KHÓA HỌC ĐỒNG HÀNH

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách này áp dụng với các khóa học sau:

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Tài liệu học là sở hữu của BMyC, học viên được cung cấp tài liệu để học theo lộ trình, được hướng dẫn phương pháp học và cách sử dụng tài liệu. Phụ huynh cam kết không lấy tài liệu, cách làm, lộ trình của Group đi ra ngoài chia sẻ hay kinh doanh. Cam kết giữ bí mật những gì phụ huynh và Group trao đổi trong quá trình học, không chia sẻ nội dung trao đổi cho người khác, dù với bất cứ mục đích gì.
 2. Học viên sẵn sàng chủ động thiết bị và phương tiện học tập: Máy tính bảng, Máy tính hoặc Laptop để tải được phiên bản Zoom và Chrome mới nhất. 
 3. Học viên cần chuẩn bị đường truyền Internet tốc độ cao để đảm bảo học cùng thầy cô qua Zoom không bị gián đoạn và học hằng ngày trên Website ổn định. Bạn vào đường link dưới đây để kiểm tra tốc độ của đường truyền gia đình bạn đang sử dụng. Yêu cầu tốc độ download tối thiểu 10Mb/s. (Link test: https://www.speedtest.net/).
 4. BMyC cam kết chất lượng giáo viên đứng lớp. BMyC luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của phụ huynh để cải thiện chất lượng giảng dạy. Hiện nay không có chính sách học viên lựa chọn giáo viên ở cấp độ cuối mỗi lộ trình để đảm bảo văn hóa tôn trọng vị trí Thầy cô.
 5. Giáo viên/ gia sư hỗ trợ có thể thay đổi trong mỗi cấp độ. Việc điều chỉnh giáo viên/ gia sư giảng dạy mỗi buổi học do BMyC sắp xếp, tùy tình hình thực tế và phù hợp với thiết kế chương trình.

III. QUY ĐỊNH HOÀN PHÍ KHÓA HỌC

 1. Hoàn phí 100% đối với trường hợp mới đóng phí trong 03 ngày và muốn dừng học. Hoàn 90% học phí đối với trường hợp đã đăng ký học 07 ngày và muốn dừng học.
 2. Hoàn phí 50% đối với các trường hợp muốn dừng học trong vòng 01 tháng kể từ ngày đăng ký học vì bất cứ lý do gì.
 3. Không hoàn tiền nếu đã tham gia gói học quá 01 tháng.
 4. Đối với trường hợp sau 03 tháng đến 3,5 tháng đồng hành theo phương pháp BMyC, nếu bạn thấy thất vọng vì con không tiến bộ và bạn muốn dừng gói học, hãy chứng minh bạn đã thực hiện cam kết đồng hành cùng con thông qua: tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện bài tập đúng hạn, có báo cáo đầy đủ và trao đổi tình học của con với Admin theo lịch. Đảm bảo con học đúng phương pháp BMyC đề ra, bạn sẽ được hoàn giá trị còn lại =  mức phí đã đóng –  1 triệu đồng.

IV. QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG HỌC PHÍ

 1. BMyC đồng ý việc học viên chuyển nhượng học phí còn lại cho cá nhân khác sử dụng mà không thu thêm bất kỳ khoản phí chênh lệch nào.  Khóa học chỉ có giá trị chuyển nhượng trong 06 tháng đầu tiên kể từ ngày nhập học, 06 tháng tặng kèm không có giá trị chuyển nhượng.
 2. Thông tin người được chuyển nhượng do học viên tự tìm kiếm và cung cấp cho BMyC. 
 3. Học phí chuyển nhượng là giá trị còn lại của gói học tính đến thời điểm được chuyển nhượng. 
 4. Người được chuyển nhượng học phí sẽ đóng thêm phần học phí còn thiếu để bắt đầu 1 khóa học. Không sử dụng phần học phí chuyển nhượng này để tham gia riêng cho 1 phần của chương trình học.

V. QUY ĐỊNH BẢO LƯU GÓI HỌC

 1. Học viên được quyền bảo lưu gói học trong trường hợp đóng phí giữ chỗ trong các kỳ BMyC có chương trình tặng học phí. Thời hạn bảo lưu tối đa 02 tháng kể từ ngày đóng phí. 
 2. Khi giáo viên đã bắt đầu nhận lớp, tại thời điểm thông báo lịch học chính thức trên nhóm zalo / fanpage học tập, BMyC sẽ không chấp nhận các yêu cầu bảo lưu. Thời gian học chính thức được kích hoạt kể từ thời điểm bạn đăng nhập website lần đầu.
 3. Trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh hoặc các trường hợp bất khả kháng như sức khỏe của học viên, gói học sẽ được bảo lưu đến khi học viên có thể tiếp tục theo lớp. Thời hạn hỗ trợ bảo lưu này không quá 03 tháng, quá thời hạn trên học viên chưa thể quay trở lại, gói học sẽ tự động kích hoạt thời gian sử dụng dù bạn không tham gia học. 

VI. QUY ĐỊNH VỀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

 1. Quy định về đồng hành cùng con có thể được cập nhật theo thời gian dựa trên tình hình thực tế để đảm bảo việc hỗ trợ cho con học tập là tốt nhất. Kết quả 60-70% đến từ quá trình đồng hành của bố mẹ và 30-40% đến từ hỗ trợ của giáo viên và BMyC.
 2. Mỗi ngày bố / mẹ cam kết dành tối thiểu 30 phút cùng con học bài  theo hệ thống website cung cấp và Admin hướng dẫn.  Lên lịch báo cáo kịp thời theo thời hạn ấn định mỗi bài học. 
 3. Để đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao nhất, phụ huynh cần đảm bảo cho con nghe bài học với thời lượng trung bình từ 30-60 phút mỗi ngày. 
 4. Bố/mẹ chủ động nắm lịch học được Admin thông báo trên nhóm học tập, chủ động liên lạc admin nếu chưa rõ và kết nối với các thành viên khác cùng team. Nhắc nhở con vào lớp đúng giờ khi nhận lịch nhắc học. 
 5. Chủ động trao đổi với Admin tình hình học tập của con để quá trình học của con đạt kết quả tốt hơn. Tối thiểu mỗi tuần Bố / mẹ dành 10 phút trong việc trao đổi học tập cùng BMyC.
 6. Lịch zoom gia sư hỗ trợ cho mỗi bài học là cố định, nếu cần thay đổi phải có sự đồng thuận từ cả phía phụ huynh và giáo viên. Nếu phụ huynh không có thời gian cho con tham gia, có thể xem lại video hoặc bỏ qua quyền lợi được hỗ trợ này.
 7. Trong các buổi zoom hướng dẫn học và tương tác mẫu do gia sư đứng lớp hỗ trợ, Phụ huynh cùng con vào lớp đúng giờ, mở thiết bị, hướng dẫn con sử dụng thiết bị thao tác làm bài tập. Gia sư trong một số trường hợp con chưa hợp tác, sẽ mời bố / mẹ tương tác cùng để hiểu cách làm và chủ động học tập sau zoom.

Chúc Quý phụ huynh và các con có nhiều niềm vui khi tham gia học tập tại cộng đồng BMyC!