Quy dinh chính sách nâng cao

Quy định, chính sách khóa học Nâng cao và Pro

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách này áp dụng với các khóa học sau:

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Tài liệu học là sở hữu của BMyC, học viên được cung cấp tài liệu để học theo lộ trình, được hướng dẫn phương pháp học và cách sử dụng tài liệu. Phụ huynh cam kết không lấy tài liệu, cách làm, lộ trình của Group đi ra ngoài chia sẻ hay kinh doanh. Cam kết giữ bí mật những gì phụ huynh và Group trao đổi trong quá trình học, không chia sẻ nội dung trao đổi cho người khác, dù với bất cứ mục đích gì.
 2. Học viên sẵn sàng chủ động thiết bị và phương tiện học tập: Máy tính bảng, Máy tính hoặc Laptop để tải được phiên bản Zoom và Chrome mới nhất. 
 3. Học viên cần chuẩn bị đường truyền Internet tốc độ cao để đảm bảo học cùng thầy cô qua Zoom không bị gián đoạn và học hằng ngày trên Website ổn định. Bạn vào đường link dưới đây để kiểm tra tốc độ Loading của đường truyền gia đình bạn đang sử dụng. Nếu tốc độ Loading từ 10 Mb/s trở xuống, đồng nghĩa với bạn cần nâng cấp đường truyền để đảm bảo tín hiệu tốt trong quá trình học. (Link test: https://www.speedtest.net/).
 4. BMyC cam kết chất lượng giáo viên đứng lớp và chịu trách nhiệm phân bổ giáo viên theo giai đoạn bài học. Hiện tại BMyC không có chính sách học viên lựa chọn giáo viên để đảm bảo văn hóa tôn trọng vị trí thầy cô.
 5. Giáo viên đứng lớp ở mỗi cấp độ là cố định, các cấp độ khác nhau trong 1 lộ trình học tập có thể do các giáo viên khác nhau phụ trách.

III. QUY ĐỊNH HOÀN PHÍ GÓI HỌC

A. Đối với gói học BMYC-PRO 1:1

 1. Hoàn phí 100% đối với trường hợp mới đóng phí trong 03 ngày và muốn dừng học. Hoàn 90% học phí đối với trường hợp đã đăng ký học 7 ngày và muốn dừng học.
 2. Hoàn phí 50% đối với các trường hợp muốn dừng học trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký học vì bất cứ lý do gì.
 3. Không hoàn tiền nếu đã tham gia khóa học quá 1 tháng.
 4. Đối với trường hợp sau 3 tháng đến 3,5 tháng đồng hành theo phương pháp BMyC, nếu bạn thấy thất vọng vì con không tiến bộ và bạn muốn dừng gói học, hãy chứng minh bạn đã thực hiện cam kết đồng hành cùng con thông qua: tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện bài tập đúng hạn, có báo cáo đầy đủ và trao đổi tình học của con với Admin theo lịch. Đảm bảo con học đúng phương pháp BMyC đề ra, bạn sẽ được hoàn giá trị còn lại =  mức phí đã đóng –  1 triệu đồng.

B. Đối với gói còn lại (Không phải là 1:1)

Đối với các gói học chuyên sâu theo nhóm đã được liệt kê ở mục (I): 

Khi giáo viên bắt đầu nhận lớp, tại thời điểm thông báo lịch học chính thức trên nhóm zalo học tập, BMyC sẽ không chấp nhận các yêu cầu hoàn phí gói học và chính thức kích hoạt thời gian tính phí. Vì thế, Quý Phụ huynh cần cân nhắc kỹ và liên hệ bộ phận tư vấn sớm khi có quyết định thay đổi.

BMyC chưa có chính sách hoàn phí đối với gói học theo nhóm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bạn đi cùng nhóm học. 

IV. QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG KHÓA HỌC

 1. BMyC đồng ý việc học viên chuyển nhượng học phí còn lại cho cá nhân khác sử dụng mà không thu thêm bất kỳ khoản phí chênh lệch nào.
 2. Không chuyển nhượng giá trị còn lại của khóa học này để đăng ký khóa học khác. Chỉ chuyển nhượng cho người có khả năng tiếp tục phần học còn lại mà người chuyển nhượng vừa ngừng học.
 3. Thông tin người được chuyển nhượng do học viên tự tìm kiếm và cung cấp cho BMyC. 
 4. Học phí chuyển nhượng là giá trị còn lại của gói học tính đến thời điểm được chuyển nhượng. 
 5. Người được chuyển nhượng học phí sẽ đóng thêm phần học phí còn thiếu để bắt đầu 1 khóa học. Không sử dụng phần học phí chuyển nhượng này để tham gia riêng cho 1 phần của chương trình học.

V. QUY ĐỊNH BẢO LƯU KHÓA HỌC

A. Đối với tất cả các khóa học được nêu tại mục (I)

 1. Học viên được quyền bảo lưu khóa học trong trường hợp đóng phí giữ chỗ trong các kỳ BMyC có chương trình tặng học phí. Thời hạn bảo lưu tối đa 2 tháng kể từ ngày đóng phí. 
 2. Khi giáo viên đã bắt đầu nhận lớp, tại thời điểm thông báo lịch học chính thức trên nhóm zalo học tập, BMyC sẽ không chấp nhận các yêu cầu bảo lưu.

B. Đối với gói học Pro

Đối với 3 gói học được liệt kê dưới đây, có 1 số quy định về bảo lưu áp dụng riêng để phù hợp với đặc trưng nhóm học:

 • Khóa học tiếng Anh BMyC Pro.
 • Khóa học tiếng Anh BMyC Gift Pro.
 • Khóa học tiếng Trung BMyC Chinese Pro.
 1. Trong thời gian học tập tại mỗi cấp độ (Step) của chương trình, BMyC không chấp nhận các yêu cầu bảo lưu để đảm bảo quyền lợi cho giáo viên và học viên khác trong nhóm.
 2. Khi tốt nghiệp mỗi cấp độ (Step), nếu chưa sắp xếp thời gian học tập cho cấp độ tiếp theo, học viên được quyền yêu cầu bảo lưu. Thời hạn bảo lưu tối đa không quá 2 tháng. 
 3. Trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh hoặc các trường hợp bất khả kháng như sức khỏe của học viên, gói học sẽ được bảo lưu đến khi học viên có thể tiếp tục theo lớp. Thời hạn hỗ trợ bảo lưu này không quá 3 tháng, quá thời hạn trên học viên chưa thể quay trở lại, gói học sẽ tự động kích hoạt thời gian sử dụng dù bạn không tham gia học.

VI. QUY ĐỊNH VỀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

 1. Quy định về đồng hành cùng con có thể được cập nhật theo thời gian dựa trên tình hình thực tế để đảm bảo việc hỗ trợ cho con học tập là tốt nhất. Kết quả 60-80% đến từ BMyC và 20-40% đến từ quá trình đồng hành của bố mẹ.
 2. Bố/mẹ chủ động nắm thông tin được Admin thông báo trên nhóm học tập, chủ động liên lạc admin nếu chưa rõ. Nhắc nhở con vào lớp đúng giờ khi nhận lịch nhắc học. Chủ động trao đổi với Admin tình hình học tập của con để quá trình học của con đạt kết quả tốt hơn. Tối thiểu mỗi tuần Bố / mẹ dành 10 phút trong việc trao đổi học tập cùng BMyC.
 3. Chủ động nhắc nhở việc học tập của con hằng ngày trên website và nắm nội dung báo cáo mỗi phần. Đảm bảo nguyên tắc làm đúng làm đủ trước khi vào buổi học mới để rèn cho con tính kỷ luật, tôn trọng thầy cô.
 4. Mỗi ngày bố / mẹ cam kết dành tối thiểu 15 phút nhắc con học bài giáo viên đã dạy để báo cáo trước buổi học tiếp theo. Hỗ trợ con mở mp3 bài học nghe trong ngày khi có thời gian. Mỗi lần nghe 5-10 phút, mỗi ngày nghe 2-3 lần. Để việc học đạt kết quả cao, thời gian nghe tốt nhất mỗi ngày là 30 – 60 phút.
 5. Lịch zoom cố định, nếu cần thay đổi phải có sự đồng thuận từ cả phía phụ huynh và giáo viên. Nếu không thống nhất, sẽ chọn lịch như ban đầu.
 6. Trong các buổi zoom, Phụ huynh hỗ trợ nhắc nhở con vào lớp đúng giờ, mở thiết bị, hướng dẫn con sử dụng thiết bị thao tác làm bài tập. 
 7. Trong các buổi học cùng giáo viên, bố / mẹ có mặt trong 3-5 phút cuối buổi để nghe cô nhận xét buổi học hoặc có dặn dò cần thiết.

Chúc Quý phụ huynh và các con có nhiều niềm vui khi tham gia học tập tại cộng đồng BMyC!