Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng bố mẹ cần biết { Update 2024}

Tham gia khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại nhà sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức đưa đón con đi học mỗi tuần.

Review khóa học tiếng anh online cho trẻ em.
Review khóa học tiếng anh online cho trẻ em.

Nhiều bố mẹ băn khoăn không biết có nên cho con học các khóa học tiếng Anh online tại nhà hay không? Một trong những lý do mà họ e ngại là vì sợ phương pháp học không có chất lượng, trình độ giáo viên thấp và đường truyền không ổn định…

Chữ SỢ khiến họ không dám thử bất cứ điều gì mới mẻ.

Trong khi đó hiện nay có rất nhiều bố mẹ khác lại tin tưởng vào các khóa học tiếng Anh online tự học tại nhà cho trẻ em. Bởi vì các phương pháp này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều tiền, là cơ hội cho các bố mẹ dành nhiều thời gian cho con và hiểu con hơn.

1. Lợi ích của việc cho bé học tiếng Anh online

1.1. Khoá học tiếng Anh online tại nhà tiết kiệm được nhiều tiền

Trong khi các khóa học offline tại các trung tâm tiếng Anh dao động từ 20 đến 60 triệu/1 năm thì các khóa học tiếng Anh online thường chỉ khoảng từ 8 đến 10 triệu đồng/ 1 năm. 

Với mức chi phí phù hợp, không phải mất thời gian đưa đón con nên nhiều bố mẹ đã chọn các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại nhà.

1.2.Tự học các khóa học tiếng Anh online tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức cho bố mẹ

Khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online tại nhà cho trẻ em sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Mỗi một tuần 2-3 buổi đưa con tới học trung tâm, bạn sẽ mất mỗi ngày khoảng 30 phút đến 1 tiếng chưa kể thời gian ngồi chờ đợi. 


>>>8 lợi ích bố mẹ không ngờ tới khi bé 3 tuổi học tiếng Anh: Tìm hiểu thêm.>>>


1.3. Khóa học tiếng Anh online tại nhà tiết kiệm các khoản phát sinh

Ngoài tiền học phí đóng học cho con, bạn còn phải mất các chi phí khác như: xăng xe, nước uống, ăn vặt và các khoản ngoại khóa…nếu như bạn chọn các khóa học tại các trung tâm. Nhưng nếu bạn chọn tự học tiếng Anh online tại nhà cho con, bạn sẽ không phải chi tiêu tới những khoản phát sinh đó. Tính ra cũng tiết kiệm được rất nhiều tiền khi cho bé học thời gian dài.

1.4. Bố mẹ kết nối với con nhiều hơn

Khi đồng hành tự học tiếng Anh tại nhà với con bằng các khóa học online, nếu muốn hiệu quả mỗi ngày bạn cần dành ít nhất cho con 30 phút, đó cũng là khoảng thời gian bạn được ở bên cạnh con. Bạn có cơ hội nhìn thấy con vui, buồn, giận dỗi, không tập trung… thậm chí khóc lóc và la hét… Chính là lúc bạn được kết nối với con hàng ngày. Nhờ đó bạn sẽ hiểu con nhiều hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, dù không tin vào việc tự học tiếng Anh online tại nhà, liệu bạn có nên một lần DÁM THỬ để có những kết quả mới không?

2. Giai đoạn nào phù hợp cho bé học tiếng Anh online?

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, độ tuổi để bé nên tiếp xúc và học ngôn ngữ tốt nhất là giai đoạn bé từ 0 đến 6 tuổi. Lúc này bộ não của bé như miếng xốp thấm hút ngôn ngữ rất nhanh. Việc phản xạ với 2 ngôn ngữ cũng sẽ giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và rất nhạy bén. 

The Butterfly Life Cycle – Học viên BMyC.

Theo anh Lê Quang Huy, “cha đẻ” của phương pháp tiếng Anh BMyC và là người bố đã đồng hành tự học tiếng Anh tại nhà cùng con thành công cho biết: “Sau 9 năm giúp con gái Vân Quỳnh học ngôn ngữ và 6 năm giúp hàng nghìn phụ huynh khác thành công, giai đoạn các bé học nhanh nhất là từ 3 đến 9 tuổi. Khi các con nói sõi tiếng Việt, được học tiếng Anh đúng cách các con sẽ sử dụng cả 2 ngôn ngữ rất tự nhiên”.

Vì vậy, nếu bạn có ý định đồng hành giúp con tự học tiếng Anh tại nhà bằng các khóa học online, lời khuyên của anh Huy là hãy để bé nói sõi tiếng Việt rồi hãy giúp con học ngôn ngữ này.

3. Tiêu chí để đánh giá khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng

Có rất nhiều khóa học tiếng Anh online cho bé hiện nay và bạn không biết nên chọn phương pháp nào? Dựa vào những tiêu chí sau đây, bạn có thể đánh giá và chọn được khóa học phù hợp nhất với túi tiền và thời gian của mình.

3.1. Khảo sát sự thành công của phương pháp

Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em đều đưa ra những tấm gương đã học thành công và đây là lúc bạn có thể hỏi, tham khảo để đánh giá. Hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ phương pháp qua page, website và các diễn đàn học tiếng Anh cho trẻ em trước khi đưa ra quyết định.


>>> Phương pháp giúp trẻ tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả, tiết kiệm: Tìm hiểu thêm>>>


3.2. Nghiên cứu lộ trình của khóa học tiếng Anh online cho bé

Lộ trình học tiếng Anh online cho trẻ em là một trong những yếu tố quan trọng giúp bé thành công trong việc học ngôn ngữ. Đây cũng là yếu tố giúp gây dựng thương hiệu cho khóa học, ảnh hưởng tới quá trình tự học tiếng Anh tại nhà của bạn và bé. Một lộ trình phù hợp là giúp bé yêu thích tiếng Anh và tiếp thu nhanh hơn.

3.3. Sự lan tỏa giá trị của khóa học

Một phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em thành công sẽ đi kèm với những lời khen ngợi, lời cảm ơn của những học viên. Sự lan tỏa thành công của khóa học sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

4. Top 5 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng nhất năm 2023

4.1. Phương pháp tiếng Anh BMyC

Không giống với các khóa học tiếng Anh online khác, BMyC có nhiều điểm khác biệt và được hàng nghìn phụ huynh yên tâm, tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này cũng đã giúp hàng nghìn bạn nhỏ chinh phục tiếng Anh thành công.

Điều gì ở BMyC khác biệt so với các phương pháp khác?

a. Ưu điểm:

 • Cách học trình tự 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết đúng như trẻ học tiếng Việt;
 • Bố mẹ không biết hoặc biết ít tiếng Anh hay công việc bận rộn vẫn có thể tự học cùng bé tại nhà mà không cần phải mất thời gian đi tới trung tâm hay nhà thầy cô giáo;
 • Chi phí phù hợp, rẻ hơn nhiều so với học tại các trung tâm tiếng Anh lớn;
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức cho bố mẹ;
 • Cải thiện được khả năng tiếng Anh cho bố mẹ;
 • Trẻ có thói quen học tiếng Anh tại nhà mỗi ngày và có khả năng tự học được những ngôn ngữ khác hay các môn học khác;
 • Trẻ tạo được thói quen đọc sách tiếng Anh mỗi ngày;
 • Bố mẹ thấu hiểu và dễ dàng biết mong muốn của con nhờ nương theo sở thích của con từ việc đồng hành học tiếng Anh tại nhà;
 • Bố mẹ trở nên kiên nhẫn hơn đối với trẻ;
 • Từ 3 – 6 tháng bé bắt đầu yêu thích tiếng Anh và sau 1 năm có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.
Review khóa học tiếng anh online cho trẻ em.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – Tiếng Anh BMyC.

b. Nhược điểm:

 • Các bố mẹ thiếu kiên nhẫn hay muốn có hiệu quả ngay lập tức khó tiếp cận với phương pháp;
 • Các bố mẹ lười tìm hiểu thông tin sẽ nhanh nản chí.

c. Hình thức học: Bố mẹ đồng hành tự học với con. Nộp kế hoạch và báo cáo tình hình học tập theo khả năng của con để thầy, cô giáo tiếng Anh nhận xét, đánh giá nhằm đưa ra con đường đúng nhất cho trẻ.

d. Review của mẹ Minh Thảo (Fb Minh Thảo Chypxinh) hiện đang sống và làm việc tại Ninh Bình. Chị viết trên trang cá nhân:

Một ngày có quá nhiều trải nghiệm và đong đầy yêu thương. Ra ngoài kia mới thấy mình thật nhỏ bé. Có những việc chỉ khi TÌM và HIỂU mới thấy ẩn sâu trong nó là vô cùng nhiều giá trị nhân văn. Cứ cho đi mình sẽ nhận lại. Một ngày thấy BIẾT ƠN rất nhiều. Bí mật này sẽ được bật mí với cả nhà sau.

BMyC cũng là một điển hình của sự Cho đi rất nhiều giá trị. Đây là clip Linh nói được sau khi theo BMyC được 1 năm. Dù còn quá nhiều lỗi nhưng đó là kết quả ngoài mong đợi của 1 người “mù” tiếng Anh như mình khi đồng hành cùng con (con không theo học bất cứ 1 Trung tâm nào)”.

Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – Chia sẻ từ phụ huynh.

Bạn có thể tham gia Group BMyC để đọc thêm các review về khóa học tiếng Anh online cho bé của phương pháp tiếng Anh BMyC.

4.2. Kyna for Kids

a. Ưu điểm

 • Các giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em là các giáo trình quốc tế;
 • Dù học tiếng Anh online nhưng tính tương tác cao;
 • Khóa học phù hợp với bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học;
 • Trẻ vừa học vừa chơi và được thưởng điểm, huy hiệu là các tạo hình nhân vật đáng yêu nên trẻ rất hứng thú;
 • Trẻ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ theo hình thức 1:1, mỗi tiết học 25 phút.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – Kyna For Kids.

b. Nhược điểm

 • Cần có internet mới học được;
 • Bố mẹ nếu bận rộn sẽ khó sát sao chương trình học cùng con.

c. Hình thức học

 • Học online với thầy, cô giáo qua internet.

d. Review của học viên trên diễn đàn webtretho:

Qua lời kể của chị đồng nghiệp, mình biết được, khi đăng ký khóa học này con sẽ được dạy 1 kèm 1. Các giáo viên dạy đều là những giáo viên giỏi. Và có cả giáo viên người bản xứ. Thế thì phát âm sẽ rất chuẩn và không thể có chuyện con học sai được.

Chương trình Kyna English giúp cho các con có thể cải thiện được cả 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge. Không những vậy, lộ trình học của các con là khác nhau. 

Tùy vào năng lực, độ tuổi và khả năng tiếp thu của con, giáo viên sẽ cho ra lộ trình học riêng. Trong quá trình học, bố mẹ có thể học cùng. Bố mẹ sẽ kết hợp với giáo viên để quản lý và dạy con.

Giáo viên sẽ khởi động buổi học với những bài hát hoặc bài thơ. Con sẽ được xem các video Tiếng Anh có chứa các tình huống giao tiếp. Giáo viên sẽ giải thích và dạy từ vựng cho con. 

Các mẫu câu khi xuất hiện cũng được giáo viên hướng dẫn con thực hành lưu loát. Tiếp đến là học cách phát âm chuẩn. Con được học toán, học khoa học. Cuối buổi sẽ là thời gian để con ôn tập.

Kết quả con đã đạt được:

“Điều đầu tiên mà mình cảm thấy vui mừng sau khi đăng ký khóa học đó chính là con không còn nghiện điện thoại như trước nữa. Với lộ trình rõ ràng như vậy, chỉ một thời gian ngắn, con có thể tự tin với tiếng Anh.

Qua một thời gian cho con học, mình nhận thấy bé nhà mình tiến bộ hơn rất nhiều. Thời gian đầu bé vẫn còn mất tập trung và không chịu học. Trong 7 phút đầu bé cựa quậy và chỉ lo ra chơi và kết thúc buổi học. Mình cũng lo lắm.

Được cái giáo viên dạy con cũng nhiệt tình, chịu khó dạy bảo con. Bài giảng của cô soạn cho con cũng thú vị, các video thiết thực nên con cũng chịu nghe giảng. Có những lúc ngồi học cùng con mà mình cũng thấy thích. Thấy con mình chăm học, mình mừng lắm”.

Trích nguồn: Webtretho

4.3. Alokiddy

a. Ưu điểm:

 • Có nhiều khóa học tiếng Anh online cho bé để dễ dàng lựa chọn;
 • Có phần mềm bổ trợ cho bé học tiếng Anh miễn phí, cực kỳ thuận lợi khiến bé không chán khi học;
 • Phương pháp học của Alokiddy cập nhập hình thức học mới mẻ, phù hợp từng bé;
 • Có thể học trên các thiết bị điện tử khác nhau;
 • Trẻ học được mọi thời điểm, thời gian; 
 • Được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và có chuyên môn cao.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – Alokiddy.

b. Nhược điểm:

 • Phải có internet trẻ mới học được;
 • Các thiết bị điện tử có cấu hình thấp thì khó học hơn.

c. Hình thức học: Học offline và online tùy sự lựa chọn của các bố mẹ.

d. Review:

MC Diệp Chi, MC Phan Anh… cùng hơn 3 triệu bố mẹ đã giúp con học giỏi tiếng Anh ngay tại nhà nhờ Alokiddy – Nguồn Alokiddy.

Chị Hằng (mẹ bé Minh Nhật – học viên xuất sắc của Alokiddy) chia sẻ: “Các kiến thức trong bài học sẽ được nhắc lại nhiều lần bằng các hình thức học vui nhộn giúp con không bị chán. Chỉ sau 3 tháng tự học với mô hình khép kín của Alokiddy con đã tiến bộ hơn rất nhiều đặc biệt là trong phát âm và ghi nhớ từ vựng.” – Nguồn: Báo Dân trí.

4.4. Edupia

a. Những ưu điểm nổi bật của Edupia được nhiều người review như sau:

 • Được học với giáo viên bản ngữ uy tín có chuyên môn cao từ các trường Quốc tế, giúp trẻ tư duy tiếng Anh khi còn bé;
 • Phương pháp học với chương trình công nghệ tiên tiến I-speak tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ;
 • Trẻ được tiếp cận phương pháp học từ các nước hàng đầu trên thế giới;
 • Trong suốt quá trình học, trẻ có giảng viên uy tín giám sát để đạt được kết quả tốt nhất;
 • Bố mẹ dễ dàng theo dõi quá trình học của bé để biết con đang học như thế nào.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em - Edupia.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – Edupia.

b. Nhược điểm:

 • Nếu bố mẹ lười thì trẻ sẽ học ít hiệu quả hơn;
 • Phải có kết nối mạng.

c. Hình thức học: Học online tại nhà. Bất cứ lúc nào gặp khó khăn, bố mẹ có thể gọi tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút) để được hỗ trợ cụ thể.

d. Review:

Nick name Giabao0703 viết trên diễn đàn webtretho:

“Học tiếng Anh online cùng con vừa tiết kiệm chi phí mà lại đỡ khoản đi lại đưa đón như học ở trung tâm. Mình đăng ký khóa học 1 năm cho bé Sully nhà mình, con học được gần tháng rồi nè, hào hứng quá trời luôn đó. Mình cũng tham khảo tìm hiểu kỹ nhiều bên rồi mới chốt hạ bên này đó.

Trước mình cũng cứ lo học trên mạng con phát âm có chuẩn ko, có giám sát hết được việc học của con ko, nhưng đúng là chọn mặt gửi vàng đúng chỗ, học ở EDUPIA này có công nghệ luyện nói iSpeak nói tiếng anh lưu loát, con phát âm khá chuẩn kiểu người nước ngoài đó, mà hàng tuần giáo viên họ có gửi bảng đánh giá học tập của con và họ còn hướng dẫn mình cách giúp con cải thiện tiến bộ hơn nữa cơ. Ưng cái bụng lắm đó”.

4.5. British Council Online – Khóa tiếng Anh trực tuyến cho trẻ 9-17 tuổi

a. Ưu điểm:

 • Lộ trình học rõ ràng, tiêu chuẩn Quốc tế, được nghiên cứu bởi các chuyên gia tiếng Anh trên toàn cầu của Hội đồng Anh;
 • Trẻ được tương tác thường xuyên với giáo viên vì sĩ số lớp học ít;
 • Phương pháp học tập hiện đại (blended learning);
 • Hệ thống bài học trực tuyến đã áp dụng tại nhiều nơi trên toàn cầu;
 • Trẻ được theo dõi tiến độ học để chỉnh sửa phù hợp;
 • Trẻ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết và nhiều kỹ năng khác (thuyết trình, tư duy phản biện…) phục vụ quá trình học và giao tiếp thực tế.
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em
Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – British Council Online.

b. Nhược điểm:

 • Cần có internet mới học được;
 • Học phí đắt.

c. Hình thức học: Học online với giáo viên 

d. Review từ Nick name Chjnsu trên trang webtretho:

Nếu để lựa chọn giữa BC và Language link thì chắc chắn BC tốt hơn hẳn rồi, Language Link quảng cáo rầm rộ thế thôi, con mình học được 2 khóa toàn giáo viên châu Á, nói chọ chẹ. BC học thì hơi đắt và cũng k nhiều lớp. Giờ thì mình đang cho con học ở Cleverlearn chỗ Vạn Bảo rồi”.

Trên đây là gợi ý về những khóa học tiếng Anh online cho trẻ em để bố mẹ tham khảo và lựa chọn. Để có quyết định chính xác, bạn hãy tự mình tìm hiểu từng khóa học sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy để lại bình luận bên dưới nhé!
>>>XEM THÊM>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688