Hướng dẫn tham gia chương trình English Speaking Club

Đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà đến một giai đoạn nhất định bố mẹ cần giúp con:
 • Gia tăng phản xạ nói tiếng Anh.
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp.
 • Tự tin nói tiếng Anh vui vẻ.
 • Kết nối với bạn bè cùng đam mê.
Hiểu được nhu cầu và tâm tư của bố mẹ nên ENGLISH SPEAKING CLUB (ESC) của BMyC ra đời. Tại chương trình này có những nhóm zoom hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp các con rèn kỹ năng nghe nói tiếng anh một cách tự tin nhất.

2. ESC thông báo

Để thuận tiện trong việc lấy bài, đăng ký hoặc tham gia zoom dành cho học viên, hiện nay ESC đã có sự thay đổi trong hoạt động.

Đầu tiên, Admin Speed sẽ chủ động liên lạc với học viên sau Task 8 Speed 2 để xác nhận tham gia học tại ESC, gửi link Join nhóm zalo ESC để nhận thông báo thay vì học viên phải tự điền Link như cũ.

Admin ESC sẽ chủ động thông báo trên nhóm giờ zoom và lịch zoom, host định kỳ hằng tuần của bé tại nhóm. Bố mẹ chú ý check kỹ thông tin con mình theo mã học viên hoặc mã Code (học viên ESC trước tháng 7).

3. Học viên sau khi vào nhóm thực hiện các bước sau

B1. Lấy bài để thực hành trước khi zoom: https://bit.ly/3u3Ijoa

B2. Đăng báo cáo thực hành trên Facebook cá nhân hoặc nhóm BMyC. Học viên nào cảm thấy không báo cáo được thì không tham gia, đây là hoạt động rèn luyện kỷ luật tự học tự thực hành cần phải có.

B3. Điền link xác nhận đã hoàn thành báo cáo của mỗi Topic, cứ báo cáo Topic nào thì điền lần đó: https://forms.gle/yrY5YRzAj9R5bRuT8

B4. Tham gia buổi zoom định kỳ hằng tuần, lịch cố định mỗi tuần một Topic do 1 Host theo suốt hành trình. Vắng 3 buổi Admin sẽ loại khỏi nhóm để nhường cho bạn khác chăm chỉ hơn. Sau buổi zoom lấy bài thực hành topic tiếp theo làm và báo cáo để buổi zoom đạt chất lượng cao hơn.

B5. Ngoài buổi zoom chính, nếu học viên muốn zoom lại nội dung Topic cũ, có thể xem trên nhóm thông báo có nhóm nào đang zoom chủ đề đó thì chủ động tham gia, tuy nhiên không có trong danh sách điểm danh.

B6. Nếu lịch Admin cung cấp trùng với lịch học thêm hoặc trùng lịch học ở lớp, các bạn xin đổi lịch cần báo mã và thông tin muốn đổi sang ngày nào ở Link hỏi đáp. Bất cứ thắc mắc nào về chương trình các bạn nhắn hỏi trên file này: https://bit.ly/3HaFRkA

40 thoughts on “Hướng dẫn tham gia chương trình English Speaking Club

 1. Phương says:

  con mình đang học gói Primary và muốn xin tham gia câu lạc bộ. Mình đã đọc hướng dẫn ở trên, nhưng ko thấy đối tượng là các con đang học Primary. Nhờ anh chị hướng dẫn để con được tham gia clb

 2. Thân Thị Hương Lan says:

  Xin chào Admin, tôi muốn đăng ký cho con gái tham gia english club bên mình đee được học hỏi thêm về kỹ năng thuyết trình TA ạ

 3. Pingback: BMYC vinh danh - ghi nhận thành viên đóng góp tích cực English Speaking Club

 4. Ngọc cẩm says:

  Tôi muốn đăng kí tham gia english speaking club cho bé 7 tuổi. Bé đã có nền tảng tiếng anh nhưng phản xạ nói chưa tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688