BMYC GROUP kỷ niệm 7 năm thành lập

Những ngày cuối năm 2023 vừa rồi, tại Minh Toan Safi Ocean Hotel, Đà Nẵng, BMyC đã tổ chức thành công sự kiện “Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập BMyC Group”. Buổi lễ ấm cúng và trang trọng quy tụ 80 thành viên, bao gồm khách mời, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự đến từ khắp cả nước.

Chặng đường 7 năm của BMyC Group là hành trình đầy những thăng trầm và những khoảnh khắc khó quên. Nhìn lại, mỗi vất vả trở nên nhẹ nhàng hơn, chỉ để lại sự đoàn kết một lòng và hướng về sứ mệnh chung – đồng hành cùng con tự học tiếng Anh từ nhỏ, xây dựng tương lai đa ngôn ngữ cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Xem Thêm: Kinh nghiệm tự dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà: Phương pháp và cách xử lý khó khăn

Năm 2023, BMyC Group chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ qua các sự kiện quy mô lớn. Buổi lễ kỷ niệm không chỉ là dịp gặp gỡ, kết nối mà còn là cơ hội để nhìn lại thành tựu và định hình cho những bước tiến mới.

Buổi lễ mở đầu bằng tiết mục sôi động “Nhảy Flashmob Handclap” nâng cao không khí và thu hút sự chú ý của toàn hội trường.  Anh Lê Quang Huy – Giám đốc Công ty TNHH BMYC Việt Nam đại diện cho công ty chia sẻ về hành trình 7 năm đầy ý nghĩa cùng với những hình ảnh và thước phim tái hiện chặng đường phát triển của BMyC, làm tăng thêm nhiệt huyết, đam mê và tinh thần đồng lòng của đội ngũ BMyC.

BMyC Giám đốc Lê Quang Huy
BMyC Giám đốc Lê Quang Huy

Những Cột Mốc Ấn Tượng và Phát Triển Nổi Bật trong 7 Năm:

  • Cộng đồng đa ngôn ngữ  với hơn 111 ngàn thành viên và hệ thống hơn 100 nhân sự.
  • Bên cạnh các khóa học chủ chốt tiếng Anh như BMyC Gift, Speed còn mở rộng các khóa học đa dạng, từ BMYC PRIMARY, WRITING, PRE DEBATE đến BMYC CHINESE và các khóa EASY ENGLISH, EASY CHINESE cho người lớn.
  • Tối ưu trải nghiệm học trực tuyến trên website.
  • Hỗ trợ học viên thi lấy bằng Cambridge các cấp độ Starters, Movers, Flyers.
  • Phát triển mạnh hoạt động English Speaking Club miễn phí.
  • Học viên xuất sắc đạt giải cao trong các kỳ thi quan trọng.

Nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đã đem lại sự tiến bộ trong học tập cho hàng ngàn học viên. Nhiều học viên BMyC đã đạt thành tích cao trong học tập và giải thưởng ở những kỳ thi tiếng Anh như Festival Trạng Nguyên tiếng Anh toàn quốc, Toefl Primary, chứng chỉ Cambridge KET và PET, Olympic quốc tế ASMO.

BMyC Ban Lãnh đạo ghi nhận cống hiến của Ban Quản lý
BMyC Ban Lãnh đạo ghi nhận cống hiến của Ban Quản lý

BMyC – 7 năm một hành trình, trở thành đơn vị dẫn đầu cho xu hướng đồng hành cùng con tự học tại nhà trong các cộng đồng Việt Nam và chào đón sắc màu mới đúng tinh thần “Vui học ở nhà – Vươn ra thế giới”. BMyC đang ngày càng mạnh mẽ để nâng bước cho triệu trẻ em Việt Nam tự tin tiếp cận bạn bè Quốc tế.

BMyC Tập thể nhân sự tham gia tại buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập
BMyC Tập thể nhân sự tham gia tại buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập

Công ty TNHH BMYC Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và các con trong cộng đồng BMyC. Chặng đường mới, BMyC mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu thương để xây dựng một cộng đồng song ngữ vững mạnh và phát triển.

Xem Thêm: Chia sẻ phụ huynh BMyC
BMyC cùng khách mời phụ huynh tại lễ kỷ niệm 7 năm thành lập
BMyC cùng khách mời phụ huynh tại lễ kỷ niệm 7 năm thành lập

Lời cảm ơn cuối cùng dành cho toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên BMyC, những “cánh tay phải, tay trái” đắc lực, đã cùng nhau vượt qua khó khăn và hướng tới những thành công mới.

BMyC hy vọng tiếp tục chung tay đồng lòng, góp phần vào việc phát triển cộng đồng đa ngôn ngữ và thúc đẩy tinh thần tự học cho trẻ em Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688