Người thầy truyền cảm hứng và bí mật “khóa học 300k học phí”

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng .”

– William A. Warrd.

Mẹ xin trích dẫn lời của William a.Warrd để nói về các thầy cô trong Group BMyC. Những người thầy mà 2 mẹ con chưa bao giờ gặp mặt. Và chỉ biết tên, nhưng tên cũng chỉ là cái ký hiệu nhỏ xíu xìu #A1, #A16, #A20,vv… Ngộ quá phải không các chị??

Chia sẻ câu chuyện mà người thầy đã đem lại cảm hứng dạy con - Facebook Lê Lê
Chia sẻ câu chuyện mà người thầy đã đem lại cảm hứng dạy con – Facebook Lê Lê

Hôm nay tớ xin kể về câu chuyện mà người thầy đã đem lại cảm hứng dạy con cho tớ. Đó là một câu chuyện ngắn, hài, và có thật.

Vào tháng 2/2021: nhà tớ bắt đầu men theo group BMyC.

Nghe lời giới thiệu của chị Tần Ngần mình không ngại chần chừ tham gia.

À và rồi thì mọi thủ tục quá rắc rối: mình cứ nghĩ sao ko phải alo hướng dẫn, mà cứ đọc tin nhắn muốn nổ con mắt, điên cả người. Về sau mình mới hiểu nha, phải đọc mới ngấm, và không hiểu thì quay lại xem tin nhắn nha các mẹ.

Đến bây giờ cô trò chưa bao giờ gặp nhau, có chăng chỉ 2 buổi zoom, nhưng kết quả đạt được là:

  • 1. Sự chinh phục của con với ngôn ngữ mới.
  • 2. Con có thói quen học tốt (nếu không tin bạn hãy thử,)
  • 3. Con yêu thích và “vênh váo” với mấy đứa trẻ trong xóm. Kiểu như là: mấy bé không hiểu chế nói gì đâu? Chế đang nói tiếng anh đấy????  thế mà mấy bác hàng xóm nói Bảo Ngọc đọc tiếng anh cho bác nghe nào! Thì nàng ta bắt đầu thói quen: “Hello everyone, my name Bao Ngoc, am 7 years old,… Khi nghe con nói tiếng Anh với hàng xóm, mẹ thực sự vui và cũng hãnh diện về con gái lắm luôn.
  • 4. Mẹ thì hãnh diện với gia đình nhà nội. Còn bố vẫn bị 1 cú lừa ngoạn mục. Đó là mẹ chỉ đóng 300k học phí để được con song ngữ như hiện tại…Ban đầu, khi đăng kí đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà với group thì bố không đồng ý . Vì anh không tin mấy khóa học online. Cho đến bây giờ ai hỏi thì anh tự hào con gái lắm.
  • 5. Mình cảm thấy rất tự hào về con, hiểu con hơn ai hết.

Trên đây là những gì mình chia sẻ là có thật mọi người ạ. Thật sự đọc qua cảm giác như có sự quảng cáo này nọ. Nhưng thật sự 1 năm trôi qua mẹ con mình đã nhận được rất nhiều thứ. hơn cả sự mong đợi của mình.

Lời chia sẻ của chị Lê Lê khi đồng hành cùng con học tiếng Anh
Lời chia sẻ của chị Lê Lê khi đồng hành cùng con học tiếng Anh

Kết nối phụ huynh : Facebook Lê Lê Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam mẹ con nhà Bảo Ngọc đến từ thành phố Biên Hòa gửi đến Quý thầy cô BMyC lời chúc Sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc và lời chào trân trọng. Tri ân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688