Chương trình trải nghiệm học tiếng Trung BMyC 2023

Trải nghiệm tiếng Trung cho béChương trình trải nghiệm học tiếng Trung BMyC 2023

Kính chào quý phụ huynh!

BMyC đã trải qua hơn 6 năm đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trên hành trình chinh phục tiếng Anh với hơn 15 nghìn lượt học viên tiếng Anh, nhiều học viên đã tốt nghiệp lộ trình BMyC và có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Hiện nay xu thế đa ngôn ngữ ngày càng phát triển, hàng nghìn học viên của BMyC đã tốt nghiệp lộ trình tiếng Anh đều có mong muốn học tiếp ngôn ngữ thứ 3.

Nhân dịp đầu năm mới 2023, BMyC triển khai thực hiện chương trình trải nghiệm học tiếng Trung miễn phí, dành cho các bé gần tốt nghiệp, đã tốt nghiệp BMyC (đã nghe – nói – đọc thành thạo tiếng Anh)

Các bé từ 5 tuổi trở lên mong muốn học tiếng Trung, bố mẹ có thể tư vấn phương pháp và lộ trình tại đây.

Phương pháp học tập: Bố mẹ đồng hành cùng con, mỗi ngày học TỐI THIỂU 30 phút theo lộ trình sẵn. BMyC hỗ trợ đào tạo zoom phương pháp đồng hành và hướng dẫn khai thác, thực hành tương tác bài học cùng giáo viên. 

Trong quá trình học, bố mẹ quay video nộp bài cho giáo viên để được nhận xét bài học cho con. Nếu bố mẹ có thắc mắc trong quá trình học sẽ được admin BMyC tư vấn, hỗ trợ: cách dùng tài liệu, cách tạo thói quen học đúng cho con.

Bố/mẹ không cần biết tiếng Trung, không cần phát âm tiếng Trung đúng vẫn đồng hành giúp con học thành công.

Tài liệu học tập: BMyC sẽ cung cấp bài học thông qua tài khoản học cho phụ huynh.

Điều kiện tham gia:

– Bố/mẹ dành thời gian đồng hành, giúp con tự học tiếng Trung tối thiểu 30-60 phút mỗi ngày, 5-7 ngày/tuần và đăng bài báo quá trình học tập của con theo hướng dẫn.

– Bố mẹ kiên nhẫn và kiên trì trong quá trình đồng hành cùng con, không áp lực cũng như kỳ vọng con hợp tác ngay khi mới bắt đầu quá trình trải nghiệm.

Kết thúc hành trình trải nghiệm: Bố mẹ và con sẽ có được trải nghiệm mới cùng nhau với ngôn ngữ mới. Bố mẹ tạo được thói quen và biết cách đồng hành, hỗ trợ con trong việc học ngôn ngữ thứ 3. Con được tạo thói quen nghe và học tiếng Trung mỗi ngày cùng bố mẹ. Con được bổ sung vốn từ đơn thông qua các chủ đề quen thuộc, nhận diện và trả lời được các câu tương tác đơn giản.

Đăng ký tham gia ngay để giúp con trải nghiệm học tiếng Trung miễn phí!

Cách thức đăng ký chương trình:

Bước 1: Điền form đăng ký tham gia tại đây: đăng ký ngay

Bước 2: Chia sẻ công khai sự kiện (bằng cách bấm lên nút Share ngay dưới bài viết này) về tường facebook cá nhân của bạn kèm nội dung: Chia sẻ để các bố mẹ giúp con trải nghiệm tự học tiếng Trung tại nhà cùng BMyC! (hoặc nội dung “hấp dẫn hơn” theo ý của bạn).

Bước 3: Comment xuống bài viết về sự kiện trên Fanpage Bố mẹ yêu con #1 với nội dung:

Tôi đã chia sẻ và đăng ký tham gia cho bé ( ghi số tuổi của con bạn) tham gia trải nghiệm tiếng Trung!

Bước 4:  Liên hệ page hỗ trợ của BMyC tại đây để nhận hướng dẫn tham gia nhóm Zalo của chương trình (sau khi bạn đã làm đủ 3 bước trên).

Bước 5: Tiến hành thực hiện các bước theo hướng dẫn tại nhóm Zalo để bắt đầu đồng hành cùng con.

Chúc các bố mẹ giúp con học tiếng Trung vui và cùng nhau lan toả phương pháp tự học tiếng Trung tại nhà đến nhiều gia đình Việt hơn nữa – vì một tương lai nhiều bạn nhỏ Việt có khả năng sử dụng tiếng Trung thành thạo.

 

dong hanh cung group BMYC 01

66 thoughts on “Chương trình trải nghiệm học tiếng Trung BMyC 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688