Chương trình: ĐỐI THOẠI CÙNG ADMIN BMYC

Đối thoại cùng Admin BmyC

CHƯƠNG TRÌNH: ĐỐI THOẠI CÙNG ADMIN BMYC

Số phát sóng đầu tiên với chương trình ĐỐI THOẠI CÙNG ADMIN của chúng ta, khởi động đã có những hiệu ứng rất tốt, để lại ấn tượng không nhỏ  trong lòng phụ huynh. Và hơn nữa đã tiếp thêm cho các phụ huynh của chúng ta một ngọn lửa đầy khí thế trên con đường đồng hành cùng con. 

Tối thứ 2 ngày 21/11/2022, chúng ta đã được làm quen với 3 admin xinh đẹp và duyên dáng với mỗi người một sắc màu riêng, một cá tính riêng. 

Admin Trần Thanh Huyền với những chia sẻ về việc đồng hành cùng Hà Phương, 1 bé có năng khiếu ngôn ngữ nhưng qua chia sẻ của chị phụ huynh hiểu được thêm rằng họ cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn đặc biệt. Nhờ những chia sẻ đó đã để lại  ấn tượng sâu lắng trong lòng người xem.
Admin Nguyễn Dung vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp thể hiện tinh thần đại diện cho nhóm học. Một người hàng tuần chuyên đi cầm đuốc, đốt lửa cho các gia đình  vào mỗi buổi zoom trong nhóm học đã tạo cho buổi trò chuyện của chúng ta một  không khí sôi sục khiến người nghe  muốn đứng lên và  hành động ngay.
Admin Lê Thu Huyền cảm ơn chị  với những chia sẻ sâu lắng, chân thực, đời thường  đã chạm đến trái tim của những phụ huynh có con ở độ tuổi  trăng náu, trăng tròn. Chị đã để lại trong lòng người xem cảm giác gần gũi và thân thương.

 

Những chia sẻ của các chị chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng phụ huynh và giúp họ thấy mình trong đó, đốt thêm cho họ nguồn cảm hứng và động lực hơn nữa trong hành trình đồng hành cùng con.

BMyC xin để lại link buổi chia sẻ để phụ huynh nào bị lỡ không kịp tham gia có thể xem lại tại đây ạ : 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỰ HỌC TIẾNG ANH SONG NGỮ TẠI NHÀ

 

BMyC xin được tiếp tục  chào đón chương trình số 2, vào 20h thứ 2 ngày 28/11/2022 với 3 gương mặt Admin Đỗ Như Quỳnh, Lê Thanh Hải và Phạm Giang Thanh cùng chủ đề “ĐỒNG HÀNH VỚI TRẺ CÓ CÁ TÍNH ĐẶC BIỆT”. 

Các bạn hãy nhanh tay note lại lịch để không bỏ lỡ buổi zoom của chúng ta nhé! 

Lưu ý: Zoom trực tiếp sẽ được mở duyệt  lúc 19h45, số lượng tham gia chỉ 100 thành viên vì thế hãy nhanh đăng ký tham gia đúng giờ nhé. 

One thought on “Chương trình: ĐỐI THOẠI CÙNG ADMIN BMYC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688