7 lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip: con trưởng thành chỉ sau một mùa hè

Mùa hè năm 2022, BMyC đã mang đến chuỗi 4 chương trình Camping Trip tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai. Chương trình đã “gây thương nhớ” cho bố mẹ và các con ở cộng đồng BMyC cả nước.

Có lẽ bởi vậy mà khi “BMyC Camping trip 2024” còn đang trong giai đoạn khởi động, BMyC đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ từ các bố mẹ.

Vậy BMyC Camping Trip đã đem lại những lợi ích gì cho các con mà khiến bố mẹ hào hứng đến thế? Dựa trên phản hồi thực tế của các bố mẹ sau khi tham gia chương trình, hãy cùng BMyC điểm lại một số lợi ích dưới đây.

Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip
Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip

1. Cơ hội tham gia trại hè ngôn ngữ ngay tại Việt Nam

Những trại hè ngôn ngữ quốc tế được tổ chức tại nước ngoài thường “ngốn” của các bố mẹ từ 100 đến 200 triệu đồng. Đó là chi phí mà nhiều gia đình khá giả sẵn sàng chi trả để con có cơ hội được trải nghiệm một mùa hè năng động, nâng cao phản xạ giao tiếp tiếng Anh và sống trong môi trường đa văn hóa.

Đứng trước mức chi phí này, các gia đình có thu nhập trung bình buộc phải lựa chọn từ bỏ dù rất mong con có cơ hội được giao lưu ngôn ngữ với các bạn.

Tuy nhiên, khi tham gia Camping Trip của BMyC, con sẽ có cơ hội tận hưởng một trại hè ngôn ngữ chất lượng ngay tại Việt Nam với chi phí phù hợp với nhiều gia đình.

Phụ huynh Hiền Dương từng cho con tham gia BMyC Camping Trip 2022 chia sẻ:

“Trước đây em vẫn nghĩ sau này có điều kiện sẽ cho con đi trại hè ở Philippine để con sống trong môi trường nói tiếng Anh. Bây giờ thì điều đó đã trở thành hiện thực mà lại không phải đi đâu xa, chi phí thì vô cùng tiết kiệm.”

Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip - chia sẻ từ phụ huynh
Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip – chia sẻ từ phụ huynh

2. Sự tự lập

Muốn con có khả năng tự lập, bố mẹ cần cho con tự mình làm, tự mình trải nghiệm. Và việc tham gia BMyC Camping Trip chính là cơ hội lớn để con được khuyến khích làm điều đó.

Mặc dù khi ở nhà, các con vẫn là những bạn nhỏ còn dựa dẫm vào bố mẹ nhưng sau chuyến Camping Trip, các con đã khiến bố mẹ cũng như các Admin của BMyC không khỏi ngạc nhiên.

 • Các con chủ động làm theo sự hướng dẫn của Admin, tuân thủ đúng giờ ăn, giờ chơi.
 • Tự động thức dậy đúng giờ, tự động vệ sinh cá nhân.
 • Biết giữ gìn không gian cá nhân ngăn nắp, sắp xếp hành lý tư trang.
 • Có thể tự chăm sóc bản thân, tự ăn, tự ngủ.
 • Chủ động làm quen với bạn bè và môi trường mới khi không có bố mẹ bên cạnh.
 • Biết cách tự vượt qua khó khăn hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác ngoài bố mẹ.

Bên cạnh đó, BTC Camping Trip của BMyC cũng một kế hoạch chu đáo dành riêng cho những bé không có bố mẹ đi cùng để đảm bảo các con luôn được an toàn và thuận lợi nhất trong việc tham gia hoạt động vui chơi, trải nghiệm cùng các bạn.

Có những bé chưa từng đi đâu mà không có bố mẹ, khiến bố mẹ sợ con không chịu ngủ, không chịu ăn cũng trở nên mạnh dạn và tự tin hơn sau chuyến đi.

Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip - chia sẻ từ phụ huynh
Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip – chia sẻ từ phụ huynh

3. Tinh thần đoàn kết, chia sẻ

Khi tham gia Camping Trip của BMyC, con sẽ được phân vào các nhóm và cùng nhóm mình tham gia các hoạt động tập thể như lửa trại, trình diễn thời trang, giao lưu ngôn ngữ, các hoạt động team building và một số hoạt động khác.

Giao luu 04

Nhờ hoạt động nhóm, các con được phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ với nhau từ chiếc bánh, cái kẹo. Không khí của buổi hoạt động sẽ khiến con luôn duy trì tinh thần hăng hái, sẵn sàng lăn xả hết mình. Các con có cơ hội cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ khó khăn đồng thời cũng nhìn nhau để tự cố gắng.

4. Kết thân bạn mới

Đặc trưng của BMyC Camping Trip là sự hội tụ của các bạn nhỏ từ mọi miền Tổ quốc. Các con sẽ có cơ hội được gặp trực tiếp những người bạn từ phương xa mà trước giờ chỉ nhìn thấy qua màn hình máy tính, điện thoại.

Nhờ vậy mà thân càng thêm thân. Khi nói chuyện trên mạng, các con yêu quý nhau bao nhiêu thì khi gặp trực tiếp, các con không nỡ rời xa nhau bấy nhiêu.

Nhờ có những người bạn mới giỏi giang, con lại có cơ hội học hỏi từ bạn sự tự lập và những thói quen tốt. Con có sự ngưỡng mộ bạn và từ đó càng thêm động lực để cố gắng.

Phụ huynh Nguyen Hao chia sẻ:

“Con được trải nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức, được gặp gỡ nhiều bạn mới và thầy cô cùng giao lưu tiếng Anh. Nhiều bé mới lần đầu gặp nhau mà quấn nhau như thân từ bao giờ. Mong BMyC tổ chức nhiều chương trình như thế này để các con có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau nhiều hơn.”

5. Nhiều trải nghiệm mới mẻ

Trẻ em vốn có tính tò mò, ưa khám phá. Vậy nên việc tham gia BMyC Camping Trip sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các con được say sưa với những trải nghiệm mới như:

 • Lần đầu chơi team building.
 • Lần đầu được cùng ăn, cùng chơi, cùng ngủ với các bạn lần đầu gặp mặt.
 • Lần đầu được đắm chìm trong môi trường 100% tiếng Anh.
 • Lần đầu đi xa và tự chăm sóc bản thân.
 • Lần đầu tham gia các hoạt động lửa trại, trình diễn thời trang, vẽ, thuyết trình. kể chuyện…
 • Lần đầu trình diễn trên sân khấu.
 • Lần đầu được thể hiện khả năng hoạt ngôn của bản thân.

Mặc dù có rất nhiều hoạt động được tham gia lần đầu nhưng nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của bố mẹ, bạn bè, thầy cô và các Admin BMyC, các con dù ngần ngại nhưng rất nhanh chóng hòa nhập và hào hứng với các hoạt động.

Những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ này đã giúp các con trở nên mạnh dạn thể hiện bản thân ở nơi đông người và trở nên “tỏa sáng”.

Đặc biệt hơn, không chỉ các con có trải nghiệm mới mẻ mà bố mẹ cũng không ngoại lệ.

Phụ huynh Ngoc Le chia sẻ khi tham gia Camping Trip, bản thân còn kết giao với 3 phụ huynh khác có con cùng độ tuổi để giao lưu học hỏi về việc đồng hành cùng con.

Nhờ vậy, không chỉ các con có động lực cố gắng học tập mà các bố mẹ lại càng thêm quyết tâm giúp con học tốt.

Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip - chia sẻ từ phụ huynh
Lợi ích khi tham gia BMyC Camping Trip – chia sẻ từ phụ huynh

6. Nâng cao tình thần học tập

Có thể việc học tập mỗi ngày cùng mẹ đã trở thành một thói quen của con. Nhưng điều bất ngờ khi tham gia Camping Trip là con được làm quen với các anh, chị nói tiếng Anh cực giỏi, thuyết trình cực siêu hoặc dẫn chương trình tiếng Anh cực cuốn hút.

Các con có dịp ngưỡng mộ, coi những anh, chị mới gặp thành thần tượng, thành hình mẫu mơ ước của mình. Nhờ vậy, con cũng sẽ nỗ lực để một ngày nào đó, bản thân có thể trở nên giỏi giang như các anh chị.

Khi bản thân con có mục tiêu theo đuổi rõ ràng, con sẽ tự giác học tập mà không cần bố mẹ phải nhắc nhở vì con hiểu rằng con học là vì con muốn, không phải vì bố mẹ.

7. Những kỷ niệm đáng nhớ

Nhờ có những trải nghiệm “học hết sức, quẩy hết mình” tại BMyC Camping Trip, trong hành trang vào đời của các con sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Nhớ những buổi cùng nhau reo hò để mất tiếng.

Nhớ những ngày được làm việc nhóm cùng các bạn, cùng nhau vui chơi thỏa thích.

Nhớ những người bạn vừa gặp mà đã thân, lên xe ra về mà lưu luyến không rời.

Nhớ những giây phút được cổ vũ và khen ngợi khi thể hiện bản thân, nhờ đó mà con càng thêm tự tin vào chính mình.

photo 2022 08 02 08 40 17

Chuyến đi ngắn ngủi nhưng kỷ niệm và những giá trị con nhận được là vô giá và đáng trân trọng.

Sau những ngày tham gia Camping Trip cùng BMyC, hầu hết các con đều trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, yêu thích tiếng Anh hơn. Nhiều bạn tiếc nuối vì thời gian trải nghiệm kết thúc và không ngại ngần thể hiện mong muốn được tiếp tục tham gia trải nghiệm vào các năm sau.

Con thay đổi ra sao sau những chuyến đi, bố mẹ chính là người hiểu rõ nhất. Nhiều bố mẹ vô cùng thích thú vì nhận thấy con của mình đã có thể tự lập và có rất nhiều thay đổi tích cực.

Vậy nên với những lợi ích vô cùng thiết thực kể trên, các bố mẹ hãy yên tâm và tin tưởng khi cho con tham gia Camping Trip cùng BMyC nhé!

Con trưởng thành hơn chỉ sau một mùa hè là hoàn toàn có thật.

Xem thêm chi tiết về chương trình BMyC Camping:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688