Offline câu lạc bộ tiếng Anh BMyC TPHCM

Vừa qua BMyC đã tổ chức thành công buổi offline tại TPHCM với sự góp mặt của quý phụ huynh, các con cùng đội ngũ giáo viên, advisor, admin. Với Mong muốn tạo ra một môi trường để các con kết nối, giao lưu thực tế cũng như thực hành và rèn luyện kĩ năng nghe, nói tiếng Anh. Ba mẹ được giao lưu cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng con.

Su kien BMyC offline HCM web

Nối tiếp những buổi sinh hoạt offline thành công ở những tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang thì BMyC offline TPHCM tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt tiếng Anh với chủ đề gần gũi dành cho tất cả các bạn nhỏ: NGƯỜI PHỤ NỮ CON YÊU.

Các hoạt động buổi offline câu lạc bộ tiếng Anh BMyC TPHCM:

► PHẦN 1: Gặp gỡ và Giao lưu: gặp gỡ giao lưu cùng các thành viên, thầy cô và tham gia hoạt động Warm up để chia nhóm trước khi thực hiện thử thách.

► PHẦN 2:  Rung chuông vàng: các bạn sẽ vượt qua chơi trò chơi khởi động của chương trình bằng cách trả lời các câu hỏi tiếng Anh. Các đội sẽ vận dụng sự logic của mình để tìm ra “đáp án” chính thức và nhanh nhất để đạt điểm về cho team.

► PHẦN 3: Vẽ tranh theo chủ đề và tương tác bằng tiếng Anh: các đội sẽ cùng nhau thực hiện vẽ tô màu, tương tác tranh cùng các bạn và thầy cô. Bố mẹ và admin cùng quây quần chia sẻ đến mọi vấn đề: cách học tiếng Anh, các phương pháp, tài liệu,…

► PHẦN 4: Trao giải + Tổng kết: Phần cuối chương trình sẽ trao giải cho đội chiến thắng và các phần quà đặc biệt dành cho các bạn tham gia.

BMyC Group không chỉ là nơi để vui học mà còn là nơi để các bé gặp gỡ và kết bạn, giao lưu và học hỏi, chia sẻ với nhau những câu chuyện của bản thân như chuyện học hành hay đơn giản là vui chơi hoặc làm việc nhóm cùng nhau. Một môi trường năng động và thân thiện như vậy sẽ là cầu nối giúp bé trở nên tự tin hơn, dạn dĩ hơn và nâng cao kỹ năng sống qua từng ngày.

Chơi mà học, học mà chơi. Chúng tôi hy vọng không chỉ mang đến tri thức mà còn mang đến tiếng cười, sự thư giãn cho các bé sau khi kết nối để có thêm bạn đồng hành trên con đường học tập cũng như cuộc sống.

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688