Sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group

Kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group
Kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group

Sáng 18/12 vừa qua, BMYC đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group tại sảnh COCO, quần thể văn hóa ẩm thực Aquaria ở thành phố Hà Nội với sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân sự. Được biết đây là lần đầu tiên BMyC kỷ niệm thành lập với quy mô lớn để đánh dấu chặng đường 6 năm phát triển với không ít thăng trầm.

Sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group không chỉ là dịp để các thành viên từ mọi miền đất nước có cơ hội giao lưu, kết nối mà còn là cơ hội để cùng nhau ngắm nhìn những thành quả đã qua và rút kinh nghiệm cho chặng đường sắp tới.

Mở màn cho chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group là tiết mục “Nhớ thương ví dặm” dạt dào tình cảm của giọng ca xứ Nghệ – chị Hương Giang (bộ phận Speed). Giọng hát ấm áp của chị Hương Giang đã mang lại một không khí vô cùng ấm cúng cho hội trường.

Phần tiếp theo của chương trình là màn giới thiệu và gặp gỡ các đại biểu, khách quý của BMYC.

Về phía công ty, anh Lê Quang Huy – Giám đốc công ty TNHH BMYC Việt Nam đã lên sân khấu và có đôi lời phát biểu về hành trình 6 năm đáng nhớ.

Và ngay sau đó là giây phút toàn thể khách mời trong hội trường cùng hướng lên màn ảnh lớn để cùng nhau ngắm nhìn hành trình hình thành và phát triển lớn mạnh trong 6 năm của BMyC.

Điểm lại những cột mốc ấn tượng trong hành trình 6 năm của BMyC

  • Cộng đồng đa ngôn ngữ 2022, với hơn 105 ngàn thành viên và hệ thống nhân sự hơn 100 thành viên ở trong nước và nước ngoài.
  • Cấp tốc nghiên cứu và cho ra mắt những khóa học hấp dẫn và thiết thực: BMYC PRO, WRITING, PRE-DEBATE.
  • Tối ưu trải nghiệm học trực tuyến trên website.
  • Hỗ trợ học viên thi lấy bằng Cambridge các cấp độ Starters, Movers, Flyers.
  • Phát triển mạnh hoạt động English Speaking Club hoàn toàn miễn phí để tạo môi trường tương tác tiếng Anh cho học viên.
  • Hàng nghìn học viên tốt nghiệp BMYC có khả năng giao tiếp, đọc sách, truyện tiếng Anh thành thạo.
  • Nhiều học viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh, thi trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc, thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet), TOEFL Primary Challenge, TOEFL Junior Challenge hoặc các kỳ thi chuẩn hóa Cambridge English  (Starters/Movers/Flyers/KET/PET).

Những con số ấn tượng và không ngừng đi lên theo năm tháng đã khẳng định con đường của BMyC đang ngày càng trở nên phù hợp với xu thế của xã hội. BMyC không chỉ là một cộng đồng giúp gia tăng kiến thức bền vững mà còn là nơi gắn kết giá trị gia đình, xây dựng nên những tế bào xã hội tốt đẹp.

Trong buổi kỷ niệm, anh Lê Quang Huy – Giám đốc công ty TNHH BMYC Việt Nam cũng chia sẻ thêm về mục tiêu và định hướng phát triển của công ty trong những năm tới.

Phần tiếp theo của buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thu Giang – Đại diện Công đoàn công ty đã lên sân khấu để trao tặng Kỷ niệm chương và hoa cho giám đốc Lê Quang Huy với lời chúc sức khỏe, vững tay chèo lái để đưa BMyC ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Hoạt động chia sẻ, giao lưu của các Admin cốt cán tại BMyC

Để kể đến thành công rực rỡ hiện tại của công ty, ngoài công dẫn đường của nhà sáng lập – giám đốc Lê Quang Huy thì không thể không kể đến những “cánh tay phải, tay trái” đắc lực đã giúp anh hiện thực hóa ước mơ giúp mọi trẻ em “Vui học ở nhà, vươn ra thế giới”.

Đó là chị Nguyễn Thị Hằng – Phó giám đốc và các quản lý bộ phận cùng với hơn 100 nhân sự khắp mọi miền Tổ Quốc và nước ngoài.

Chứng kiến hành trình của BMyC trong suốt 6 năm, từ khi hệ thống chỉ có đội ngũ sơ khai 3 thành viên đến khi lớn mạnh như hiện tại, các chị đã có những chia sẻ rất xúc động và sâu sắc.

Kết thúc phần chia sẻ, Giám đốc Lê Quang Huy đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các đại diện nòng cốt của công ty để bày tỏ sự ghi nhận tới cống hiến tâm huyết của các bộ phận.

Phần tiếp theo của chương trình là màn thổi nến, cắt bánh sinh nhật đánh dấu 6 năm thành lập BMYC GROUP và cùng nhau hướng tới những bước tiến mới trong tương lai.

Toàn thể khách mời và đội ngũ cán bộ, nhân viên BMyC được cùng nhau hòa mình vào những tiết mục văn nghệ sôi động như màn nhảy Last Christmas, tiết mục đơn ca bài hát “Tân thời” của MC Nhân Hiếu và cùng nhau khai tiệc.

Buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập BMyC Group đã kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên BMyC đã sát cánh cùng công ty trong suốt chặng đường đầy khó khăn và thử thách đã qua, giúp công ty ngày một vững vàng và phát triển.

Mong rằng tập thể BMyC trong thời gian tới sẽ tiếp tục chung tay đồng lòng để cùng phát triển cộng đồng song ngữ toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục gia đình đồng thời phát huy tinh thần tự học cho mọi trẻ em Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688