Sự Kiện Offline Teambuilding BMyC 2022 Với Hơn 100 Nhân Sự Tham Gia

Tháng 6 vừa qua, BMyC đã tổ chức thành công sự kiện Offline Teambuilding “Giao lưu – Gặp Gỡ – Chia Sẻ” được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang với sự tham gia của hơn 100 nhân sự trong hệ thống BMyC trên toàn quốc. Được biết, đây là lần đầu tiên tất cả admin cũng như các nhân sự quản lý cùng tham gia vào một sự kiện Offline teambuilding quy mô lớn. Offline teambuilding là dịp các thành viên kết nối, giao lưu, gắn kết cùng nhau tốt hơn. Hệ thống BMyC có dịp cùng nhau Sơ kết lại kết quả công việc trong 6 tháng đầu năm, chia sẻ giải pháp, rút kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ từng bộ phận, nhân viên. Định hướng phát triển về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nâng cao cải tiến trong thời gian tới.
Sự Kiện Offline Teambuilding BMyC 2022 Với Hơn 100 Nhân Sự Tham Gia
Sự Kiện Offline Teambuilding BMyC 2022 Với Hơn 100 Nhân Sự Tham Gia
Mở đầu cho chương trình Offline Teambuilding lần thứ 3 của BMyC là buổi họp báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm. Chuỗi hội thảo khai thác những khía cạnh mới trong tiến trình xây dựng hệ thống kết hợp công nghệ số để đáp ứng những thay đổi của thời cuộc trong lộ trình phương pháp học tiếng Anh tại nhà. Thông qua đó, nhân viên có cơ hội thảo luận, gặp gỡ giám đốc Lê Quang Huy cùng đội ngũ quản lí để nâng cấp kiến thức nghiệp vụ cần thiết và tham khảo kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

“Hơn tất cả, điều tôi biết ơn nhất chính là tập thể các admin tại BMyC đều đã làm việc với một tinh thần nhiệt huyết và quan trọng hơn là sức khỏe tốt. Xuyên suốt giai đoạn căng thẳng nhất, toàn bộ đội ngũ vẫn giữ được tâm thế: Hành động – chủ động thích ứng – quyết liệt chuyển đổi số. Có thể nói, họ chính là lực lượng cốt lõi cho những bước đột phá ấn tượng của hệ thống Group BMyC trong thời gian qua” – lời tri ân từ Ông Lê Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH BMyC Việt Nam. Điểm lại những cột mốc ấn tượng trong năm 2021 – đầu năm 2022:
  • Cộng đồng đa ngôn ngữ 2022, với hơn 100 ngàn thành viên và hệ thống nhân sự 103 thành viên.
  • Cấp tốc nghiên cứu và cho ra mắt những khóa học hoàn toàn mới: BMyC Pro, Writing
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lộ trình bài học lên website nhằm tối ưu trải nghiệm học trực tuyến, đặc biệt là cho các bạn học viên nhỏ tuổi.
  • Hỗ trợ học viên thi lấy bằng Cambridge các cấp độ Starters, Movers, Flyers.
  • Hoạt động phát triển cộng đồng English Speak Club BMyC miễn phí cho học viên.
  • Đến nay, hàng nghìn học sinh tốt nghiệp BMyC có khả năng giao tiếp, đọc sách, truyện tiếng Anh thành thạo.
  • Có nhiều học viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh, thi trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc, kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet), TOEFL Primary Challenge, TOEFL Junior Challenge hoặc các kỳ thi chuẩn hóa Cambridge English (Starters/ Movers/ Flyers/ KET/ PET).

Tri ân những đóng góp, cống hiến của các admin BMyC

Để đạt được những thành tích đáng tự hào này là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng và không mệt mỏi của hàng chục cán bộ nhân viên qua nhiều năm. Đặc biệt là sự tận tụy và trung thành của những cán bộ nhân viên làm việc lâu năm tại công ty. Để tri ân những nỗ lực của toàn nhân viên BMyC là chuyến trải nghiệm du thuyền 5 sao SEA CORAL trên biển Nha Trang.

Trong chuyến đi này, các con nhà admin BMyC cũng được gặp gỡ và thỏa sức nói chuyện bằng tiếng Anh, giao lưu – tạo môi trường giao tiếp ngoại ngữ và kết bạn. Đó cũng là điều mà BMyC luôn mong muốn các gia đình sẽ thực hiện, bởi vui học tại nhà nhưng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy được khi ra xã hội là điều tuyệt vời nhất.

Tren Du thuyen 02

Ngoài ra, toàn thể cán bộ admin cùng gia đình còn được trải nghiệm 1 ngày vui chơi tại Vinpearl Nha Trang. Ngày trải nghiệm thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc Công ty, đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài và phát triển Group BMyC ngày càng lớn mạnh truyền tải thông điệp “Vui học ở nhà – Vươn ra Thế Giới” đến toàn bộ trẻ em Việt Nam.

Tham quan Vinpearl Nha Trang là một hoạt động thú vị trong chuỗi offline BMyC lần thứ 3. Cùng nhau trải nghiệm ánh nắng chan hòa, gió biển lộng mát cùng cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố biển Nha Trang sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tim mỗi thành viên đại gia đình BMyC.

vinpearl nha trang 01

Hoạt động Teambuilding “Giao lưu – Kết nối – Lan tỏa”

Dù thời gian gặp gỡ là vô cùng hiếm hoi nhưng tất cả thành viên BMyC đều đã hợp tác đội nhóm tuyệt vời. Hoàn thành thử thách teambuilding hết sức mượt mà, như cách mà chúng ta đã cùng nhau làm việc suốt thời gian qua.  Hiểu ý nhau, tinh thần đồng đội và tinh thần trách nhiệm vẫn luôn tràn đầy trong mỗi thành viên mặc dù từ mọi miền Bắc Trung Nam.

vinpearl nha trang 02

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ admin BMyC đã sát cánh cùng công ty suốt những chặng đường khó khăn và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Mong rằng Đại Gia Đình BMyC sẽ tiếp tục cố gắng chung tay đồng lòng cùng nhau phát triển cộng đồng song ngữ toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục gia đình, đồng thời phát huy tinh thần tự học cho mọi trẻ em Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688