CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH BMyC

Trong hơn 4 năm qua, chương trình học tiếng Anh BMyC đã tư vấn và đào tạo hơn 10.000 phụ huynh, giáo viên tiếng Anh về phương pháp giúp trẻ tự học tiếng Anh tại nhà, bố mẹ đồng hành cùng con 30p mỗi ngày.
Lúc mới bắt đầu ý tưởng này, rất nhiều người đã góp ý đừng triển khai, khó làm lắm, chắc chắn thất bại. Phụ huynh Việt Nam thường “lười” học cùng con và kém tiếng Anh, vì vậy yêu cầu phụ huynh giúp con tự học tiếng Anh gần như là điều KHÔNG THỂ, chưa nói đến giúp con song ngữ.
chương trình học tiếng Anh BMyC
chương trình học tiếng Anh BMyC
Chúng tôi đã liên tục tìm tòi, sáng tạo và cải tiến cách làm cũng như chương trình học tiếng Anh, vượt bao khó khăn, tìm rất nhiều cách để mang phương pháp của BMyC đến với khắp các vùng quê tại Việt Nam!

Chương trình tiếng Anh giúp trẻ song ngữ

Sau một quảng thời gian đủ dài với nhiều thăng trầm, chúng tôi đã chứng minh rằng, phương pháp BMyC hoàn toàn có thể giúp một đứa trẻ từ không biết gì tiếng Anh, đến chỗ song ngữ Anh-Việt!
Định nghĩa song ngữ: con có số lượng từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt gần như tương đương. Con có thể học tập kiến thức, thậm chí là tự học kiến thức chương trình phổ thông bằng tiếng Anh hoàn toàn như một đứa trẻ bản ngữ.
Hàng nghìn gia đình Việt Nam đã thay đổi chỉ bằng việc đồng hành cùng con tự học tiếng Anh mỗi ngày.
Hàng nghìn đứa trẻ đã trở thành “ngôi sao” ở trường, ở lớp, các kỳ thi cấp thành phố hay chuẩn quốc tế ở các cộng đồng Facebook online với khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội! Chỉ bằng cách tự học tại nhà với những người mẹ, phần nhiều trong số đó là nửa chữ tiếng Anh không biết.

Phương pháp học tiếng Anh đồng hành cùng con

Phương pháp đơn giản là bố mẹ dành thời gian giúp con tự học, học theo một lộ trình bài bản sẵn có. Bố mẹ được hỗ trợ phương pháp để giúp con tạo thói quen học đúng và duy trì thói quen học tiếng Anh cho các con.
Trong một năm qua, BMyC đã nâng cấp và chạy thử các chương trình mới, thu được nhiều kết quả tốt. BMyC với phương pháp tự học tiếng Anh, đồng hành cùng con mỗi ngày đã lan tới nhiều tỉnh thành và ngày càng nhiều gia đình tin tưởng tham gia.
Rất nhiều trung tâm tiếng Anh lớn, rất nhiều chương trình học tiếng Anh cho trẻ, đã vận dụng phương pháp phụ huynh đồng hành cùng con học tại nhà để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cho các con.
Tuy nhiên, “vấn đề lớn” của nhiều gia đình là tài chính. BMyC đang nỗ lực để xây dựng thêm chương trình học Tiếng Anh miễn phí hoặc với chi phí đầu tư học liệu thấp nhất, giúp các gia đình có thể bắt đầu làm quen và tạo thói quen giúp con tự học tiếng Anh tại nhà một cách bài bản.

Chương trình sẽ bao gồm 2 trụ cột:

1. Chương trình dành cho trẻ mầm non và học sinh lớp 1-2 bắt đầu học tiếng Anh.

Chương trình dành cho tất cả các gia đình có con nhỏ từ 2,5 tuổi – 8 tuổi. Bố mẹ có mong muốn giúp con song ngữ Anh-Việt. Bố mẹ cần có thời gian 20-30p mỗi ngày để tìm hiểu và giúp con tự học theo lộ trình cơ bản từ đầu.
Mỗi tuần các con sẽ tự học và có ít nhất một bài báo cáo kết quả học. Sẽ được hỗ trợ nếu gặp khó khăn.
Học phí: Miễn phí.

2. Chương trình tiếng Anh Học lại từ đầu cho bố mẹ và các bạn sinh viên

Đây là chương trình tiếng Anh nghe nói cơ bản, dành cho các phụ huynh mong muốn tự học để giao tiếp cùng con. Chương trình cũng rất hiệu quả, áp dụng cho các bạn sinh viên mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh, xoá “câm điếc” trong nghe và phát âm tiếng Anh do đã học sai cách.
Chương trình học bám sát các kỹ năng thực hành để rèn phản xạ nghe nói. Khi học, đảm bảo cải thiện khả năng nghe và phát âm của học viên cũng như gia tăng một số vốn từ trong giao tiếp căn bản.
Đây là chương trinh rất thiết thực cho các bố mẹ, các em sinh viên muốn củng cố kỹ năng nghe nói của mình.
Thời gian học: Mỗi ngày tự học 30-60p. Nộp bài học hàng tuần.
Học phí: Miễn phí.
Tôi chắc chắn BMyC sẽ cung cấp một giải pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, linh hoạt và bước đầu thay đổi hoàn toàn thói quen học tiếng Anh của học viên.
Tôi rất mong các phụ huynh và các bạn tham gia và ủng hộ chương trình này.
Chương trình sẽ bắt đầu ngay trong tháng 11 năm 2020.
Tôi rất mong các bạn chia sẻ tới các phụ huynh và học sinh cả nước.
Đăng ký tham gia bằng cách: share bài viết và comment tên chương trình bạn mong muốn tư vấn tham gia. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất ngay khi chạy chương trình.
Trân trọng.
*Bài viết có sử dụng nguồn ảnh minh họa từ Google.

14 thoughts on “CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH BMyC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688