Top 5 ứng dụng học tiếng Anh online đáng đầu tư nhất 2023

Nếu như bố mẹ hỏi: “Đâu là ứng dụng học tiếng Anh online đáng đầu tư nhất?” thì BMyC sẽ không ngần ngại giới thiệu 5 ứng dụng dưới đây.

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh Online đáng đầu tư nhất
Top 5 ứng dụng học tiếng Anh Online đáng đầu tư nhất

1. Alphabet Aquarium ABC

Bước đầu tiên trong hành trình tự học ngôn ngữ là học bảng chữ cái qua ứng dụng học tiếng Anh online Alphabet Aquarium ABC. Đây là ứng dụng được đa số phụ huynh BMyC ủng hộ bởi sự sống động về hình ảnh và sự đa dạng trong các hoạt động tương tác. Các hình ảnh của ứng dụng đáng yêu và thu hút đến nỗi khiến trái tim bé nào cũng trở nên “mềm nhũn”, chỉ nhìn thôi cũng thấy mê.

Đây là ứng dụng được phát triển bởi Nhà xuất bản giáo dục 22 learn và nhà sản xuất ứng dụng Abby Basic Skills. Với ứng dụng này, bé sẽ được khám phá bảng chữ cái tiếng Anh qua các trò chơi, ghi nhớ cách viết, cách phát âm cũng như một số từ vựng cơ bản.

BMyC không ngạc nhiên khi các bé học ứng dụng này có thể ghi nhớ bảng chữ cái sau một thời gian rất ngắn.

Ứng dụng học tiếng Anh online - Alphabet-Aquarium-ABC
Ứng dụng học tiếng Anh online – Alphabet Aquarium ABC

Link tải phần mềm: 

Android: Link 

iOS: Link 

2. Endless Wordplay

Trẻ em bản ngữ ngay từ nhỏ đã được dạy về phonics. Đây là âm thanh của các chữ cái tiếng Anh. Học về phonics sẽ giúp trẻ nhanh chóng thành thạo việc đánh vần và khả năng nghe nói cũng theo đó mà tiến bộ nhanh chóng. Endless Wordplay chính là ứng dụng học tiếng Anh online giúp trẻ thành thạo phonics thông qua các trò chơi.

Với phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Endless Wordplay, trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ mặt chữ và bước đầu đọc được một số cuốn sách tiếng Anh đơn giản.

Những ưu điểm dễ thấy nhất của ứng dụng:

 • Tính tương tác cao.
 • Các từ.
Ứng dụng học tiếng Anh online - Endless-Wordplay
Ứng dụng học tiếng Anh online Endless Wordplay

Link tải phần mềm:

iOS: Link 

BMyC Speed – Khóa học dành cho bé 5-9 tuổi hiệu quả – uy tín – chất lượng.

 ⭐Phương pháp học được kiểm chứng trên hàng ngàn học viên thành công.

⭐Chương trình học ưu việt cho bố mẹ, hiệu quả tối ưu cho con.

 ⭐Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp chuyên môn cao, yêu trẻ.

⭐Tư vấn viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình theo sát hỗ trợ.

Tham Gia Ngay

3. Ứng dụng học tiếng Anh online Kids A-Z

Thông thường, khi bé đã biết cơ bản về bảng chữ cái, phonics và các từ vựng cơ bản thì bước tiếp theo giúp bé tự học ngôn ngữ sẽ là mở rộng vốn từ. Để mở rộng vốn từ theo trình độ từ thấp tới cao thì không có ứng dụng học tiếng Anh online nào thích hợp hơn Kids A-Z.

Đây là ứng dụng học tiếng Anh được đánh giá cao trên toàn thế giới bởi nhiều ưu điểm:

 • Cung cấp lượng bài đọc lớn được chia thành 29 level.
 • Nội dung chuẩn quốc tế, chuẩn văn phong bản ngữ.
 • Mỗi bài học đều có phần quiz để bố mẹ kiểm tra khả năng đọc hiểu của bé.
 • Có thể thu âm giọng đọc và được app hỗ trợ chỉnh phát âm.
 • Các chủ đề đa dạng, vừa thực tế vừa có tính khoa học.
 • Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng.
Ứng dụng học tiếng Anh online - Kids-A-Z
Ứng dụng học tiếng Anh online – Kids-A-Z

Link tải phần mềm:

Android: Link 

iOS: Link 

4. Monkey Junior

Không cần phải giới thiệu quá nhiều, Monkey Junior từ trước tới nay vẫn luôn là ứng dụng học tiếng Anh online hàng đầu dành cho trẻ, nhất là với trẻ em Việt Nam bởi nhà sáng lập của ứng dụng này vốn là người Việt.

Trong ứng dụng Monkey Junior, trẻ sẽ được tiếp xúc với hơn 1000 bài học thuộc 56+ chủ đề phổ biến. Cụ thể, trẻ sẽ được học:

 • 7500 từ đơn và từ ghép.
 • 1700 câu.
 • 220 luật phát âm.
 • 2000 video.
 • 6000 hình ảnh.
 • 10.000 âm thanh.

Thiết kế sống động của Monkey Junior sẽ đưa bé vào một thế giới ngôn ngữ vui tươi và tràn ngập màu sắc.

Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Junior
Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Junior

Link tải phần mềm:

Android: Link 

iOS: Link 

5. Arcade Lingo

Arcade Lingo là một phần mềm đa năng giúp bé vừa rèn luyện các kỹ năng đọc, nói, viết vừa giúp bé hấp thu từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên không cần cố gắng.

Các bài học trong Lingo được chia nhỏ thành 225 level. Độ khó của bài học cũng được tăng nhẹ theo từng level. Vậy nên các nguyên liệu của ngôn ngữ như từ và câu luôn được in sâu trong trí nhớ của bé. Và vì thực hành thường xuyên qua bài tập tương tác nên bé có khả năng bật nói và nói tiến bộ trông thấy theo thời gian.

Một số ưu điểm dễ thấy của Arcade Lingo là:

 • Bài học chia cấp độ rõ ràng.
 • Có thể tạo nhiều tài khoản để thi đua giành Cup.
 • Học từ vựng và cụm từ dễ dàng qua hình ảnh minh họa.
 • Bài học được thiết kế thành các trò chơi có tính tương tác giúp kích thích trẻ bật nói hiệu quả.
Mặc dù không phải là app học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nhưng Arcade Lingo vẫn thực sự là một ứng dụng học tiếng Anh online xứng đáng để bố mẹ đầu tư.
Ứng dụng học tiếng Anh online - Arcade-Lingo
Ứng dụng học tiếng Anh online – Arcade-Lingo

Link tải phần mềm:

iOS: Link 

#Kinh nghiệm dùng app học tiếng Anh online của học viên BMyC

Ở giai đoạn khởi đầu, bố mẹ chủ yếu cần tạo được thói quen học mỗi ngày và sự hứng thú đối với tiếng Anh ở các bé. Chúng ta có thể cho bé sử dụng các app tiếng Anh có thiết kế sinh động để lôi kéo con vào hành trình học ngôn ngữ đầy thú vị. Người lớn có thể “vì thấy tốt mà học” nhưng trẻ em chỉ đơn giản là “vì thấy vui nên học”.


Tham khảo bài viết: Học qua app, bước bứt phá thần tốc cho giai đoạn khởi đầu (phần 2)


Trong 5 app được đề cập ở trên thì Arcade Lingo và Kids A-Z là 2 app giúp trình độ tiếng Anh của bé thay đổi sâu sắc nhất. Tuy vậy, không phải lúc nào 2 app này cũng “được lòng” các bé. Hầu như các phụ huynh thường phải tốn khá nhiều tâm sức để thuyết phục con học app đều đặn mỗi ngày.

Với app Lingo, các bài học và bài tương tác được chia nhỏ thành 225 level. Tuy nhiên, để đạt được cup của mỗi level, bé sẽ mất khá nhiều thời gian. Điều này càng khó khăn hơn với các bé lần đầu tiếp xúc với app.

Vì vậy, các phụ huynh BMyC đã có cách giải quyết như sau:

Phụ huynh Nhung Duong:

Mình tâm niệm chỉ cần con cố gắng và thích thú thì mỗi ngày một chút dầu học mới hay ôn lại cũng đã là rất ổn.

Bé thích cái mình đã làm được nên hầu như hôm nào học cũng thích ôn bài cũ. Muốn bé học level mới là mẹ luôn phải khiêu khích: “Thử xem level mới có gì hay con nhé? Để mẹ khám phá trước rồi con giúp đỡ mẹ nhé, mẹ chơi hay bị sai lắm!”. Tất nhiên, việc “dụ” bé cũng mỗi ngày mỗi kiểu vì bé sẽ tinh ranh để không dễ bị “lừa” nữa.”

Phụ huynh Minh Hà:

“Không ép con chơi hết các phần nếu tạm thời con chưa chơi được.

Lingo có nhiều phần khi chơi: Photo Hunt, Does it match, Tag it, Word Puzzle, Challenge, Review. Tuy nhiên khi mới tập chơi, bạn nhỏ nhà mình không chơi hết được các phần, con chỉ tập trung chơi phần Photo Hunt và thích chơi phần này.

Mình cảm nhận là phần này bạn ấy biết nhất, còn phần nhận dạng chữ ở những nội dung khác bạn ấy vẫn còn yếu, mình có rủ chơi phần sau mà bạn ấy không chịu, thôi thì mình cũng đồng ý chỉ chơi 1 phần đó mãi để qua cup.

Một thời gian chơi, mình cảm nhận “trình” bạn ấy tăng lên. Lúc này mình mới bắt đầu lôi kéo chơi các phần tiếp theo, có nghĩa là mỗi lần mình sẽ dụ chơi thêm 1 phần. Ví dụ như phần game “ Tag it” bạn ấy nghe nhưng không biết chọn câu, mình sẽ hỗ trợ, chọn cho con và đọc cho con nghe câu mình chọn, tương tự như phần “Word Puzzle” trong App cũng vậy, mình sẽ chỉ tay để bạn ấy bấm chọn.

Mỗi lần như vậy, mình đều khen và giống như là một phát minh mới hay một sự ngạc nhiên bất ngờ. “Ôi nay con chơi được phần này luôn rồi nè, sao càng ngày càng giỏi vậy ta”, “Đó con thấy chưa, con làm được mà”… Rồi dần dần dưới sự hỗ trợ và động viên, bạn ấy đã tự tin chơi được hết các phần trong App.”

Với Razkids, đây là app học online hàng đầu thế giới với khoảng 800 sách truyện được chia thành 29 level đọc từ dễ tới khó.

Trước khi học Razkids, bố mẹ cần cho bé học cách phát âm và ghép vần chuẩn để con dễ dàng nắm bắt các câu chuyện trên app.

Các từ vựng trong app có độ lặp lại cao ở nhiều câu chuyện khác nhau, trong nhiều chủ đề và ngữ cảnh khác nhau nên con sẽ có khả năng nhận diện ý nghĩa của từ vựng mà không cần dùng từ điển.

Tuy nhiên, việc khai thác Razkids đôi khi vẫn còn một số hiểu lầm như:

 • Cho con đọc truyện tự do, lộn xộn giữa các level.
 • Không dám cho con đọc nhiều truyện cùng lúc vì sợ con không nhớ.
 • Con nghe đến khi thuộc rồi mới đọc…

Trên thực tế, cách học hiệu quả với Razkids nên là:

 • Con học từ các âm trong mục Early Reading và đọc lần lượt các level từ aa đến Z2. Cho dù con ở độ tuổi nào cũng vậy.
 • Càng nghe nhiều truyện, khả năng liên kết từ vựng của con càng tốt. Con sẽ gặp một từ vựng ở nhiều truyện khác và nhiều level khác nên hãy yên tâm tăng thời gian đọc cho con.
 • Nghe đến thuộc là không cần thiết. Thay vào đó, bố mẹ nên khuyến khích con chọn ra 2-3 truyện yêu thích trong 5-6 truyện con vừa chọn để nghe lại.

Để hiểu rõ hơn về cách khai thác Razkids, bố mẹ có thể đọc đầy đủ tại bài viết: “Razkids là gì? Các chức năng Razkids và 8 hiểu nhầm khi khai thác bạn nên biết”.

Ứng dụng học tiếng anh online là công cụ hỗ trợ hiệu quả để giúp các con ôn luyện, giải trí thêm trong hành trình học tiếng Anh. Tuy nhiên, để phát huy tối đa sự ưu việt của ứng dụng thì bản thân bố mẹ cần nắm được lộ trình học tiếng Anh một cách khoa học.

Khi hiểu được lộ trình, bố mẹ mới biết nên sử dụng thêm ứng dụng nào vào giai đoạn nào và làm sao để khai thác hiệu quả.

Đó là một hành trình tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chỉ các bố mẹ thực sự tâm huyết với việc học tiếng Anh của con mới có thể làm được.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn lộ trình đồng hành cùng con của BMyC, bố mẹ sẽ không cần vất vả mò mẫm một mình mà không chắc bản thân đang sai hay đúng. Bởi lộ trình và phương pháp học của BMyC đã được kiểm chứng hiệu quả với hơn 15000 bạn nhỏ.

Trong quá trình học, admin cũng sẽ tư vấn bố mẹ sử dụng thêm các ứng dụng học tiếng Anh online và hướng dẫn cách khai thác từng ứng dụng. Bố mẹ chỉ cần tập trung vào con mà thôi.

Tìm hiểu ngay về lộ trình đồng hành cùng con của BMyC tại Fanpage Bố mẹ yêu con #1 nhé.

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh online cho bé phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688