ĐẶNG THỊ THỦY

Quản lý bộ phận Marketing

———————————————————–

Mình đã chọn BMyC không chỉ vì tin tưởng chất lượng giáo dục group cung cấp mà còn vì giá trị tự học và thói quen đọc sách mỗi ngày cho con. Bên cạnh đó còn vì giá trị đồng hành, gắn kết tình cảm gia đình mà BMyC mang lại.

Profile Leader 09
thu thuy

“Đối với những phụ huynh muốn giúp con học tiếng Anh tốt hơn, mình muốn chia sẻ rằng: Con cái chính là sự nghiệp của mẹ. Hãy dành thời gian cho con, tuổi thơ bên con trôi qua nhanh lắm. Chúng ta đã tìm thấy phương pháp học giúp con cái tự tin hơn và phát triển mỗi ngày rồi, chỉ cần bắt tay vào hành động, duy trì thói quen học mỗi ngày thôi.”

Giới thiệu bản thân

1. Họ và tên: Đặng Thị Thủy

2. Facebook: Thu Thủy

3. Tỉnh thành: Ninh Bình

4. Bộ phận làm việc: Quản lý bộ phận Marketing

5. Thời gian làm việc: Từ T12/2018.

6. Kinh nghiệm đồng hành cùng con: Từ T6/2018

7. Đồng hành cùng 3 con: 2014 – 2018 – 2023

8. Trình độ và thành tích học tập của bạn Phạm Anh Thư – 2014 (tính đến T12/2023):

  • Nghe – nói – đọc tiếng Anh thành thạo.
  • Đang học Step 2 khóa học BMyC Writing.
  • Đang học Step 2 khóa học BMyC Chinese.
  • Host zoom English Speaking Club.
  • Đạt giải khuyến khích toàn quốc khối 3 kỳ thi TOEFL Challenge năm 2023.
  • Giải Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc khối 4 cuộc thi Festival Trạng nguyên tiếng Anh năm 2023.

9. Trình độ của bạn Phạm Xuân Phúc – 2018 (tính đến T12/2023):

  • Đang học cấp độ Speed 3 khóa học BMyC Speed.

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Chào mọi người, mình tên là Thủy, một người mẹ với 3 con đến từ Ninh Bình, nghề nghiệp trước đây của mình là kế toán. Trước khi mình bắt đầu đồng hành cùng con, trình độ tiếng Anh của mình chỉ là mức độ cơ bản và mình từng phải bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc vì không biết tiếng Anh.

Mình không muốn con lặp lại vết xe đổ của mình khi mất cơ hội tốt trong công việc vì thiếu tiếng Anh. Chính vì vậy ngay từ khi có con mình đã luôn ấp ủ phải kiếm thật nhiều tiền để cho con môi trường học tiếng Anh tốt nhất từ sớm hoặc là cho con đi học tại trung tâm tiếng Anh lớn, uy tín. Tất cả với mong muốn hơn bao giờ hết con cái mình có những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Bộ phận quản lý công ty
Bộ phận quản lý công ty

May mắn đến với mình khi tình cờ mình biết đến BMyC – nơi đã thay đổi cuộc sống của mình và con cái. Ban đầu, mình nghĩ việc kiếm tiền để đưa con cái đến trung tâm học tiếng Anh sẽ là giải pháp duy nhất. Nhưng sau khi tìm hiểu về BMyC, mình nhận ra rằng có một lựa chọn khác – đồng hành cùng con, giúp con tự học tiếng Anh tại nhà cũng là một cách hiệu quả.

Hành trình tìm hiểu và tham gia BMyC không chỉ giúp con cái mình phát triển kỹ năng tiếng Anh mà còn mở ra một cộng đồng học tập đặc biệt. Mình nhớ nhất là cảm giác đầu tiên khi gia nhập BMyC Group – sự ấm áp và thân thiện, nhiệt tình của các bố mẹ công đồng nơi đây. Ấn tượng với các bạn nhỏ học viên có những bạn nhỏ xíu khoảng 4-5 tuổi nói tiếng Anh như gió.

Mình đã chọn BMyC không chỉ vì tin tưởng chất lượng giáo dục group cung cấp mà còn vì giá trị tự học và thói quen đọc sách mỗi ngày cho con. Bên cạnh đó còn vì giá trị đồng hành, gắn kết tình cảm gia đình mà BMyC mang lại. Điều này giúp mình tin tưởng vào quyết định của mình và hết lần này đến lần khác, mình thấy hạnh phúc khi thấy con cái không chỉ tiến bộ mà còn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Vì sao mình chọn đồng hành cùng con theo phương pháp BMyC

Không phải mọi thứ đều dễ dàng. Mình và các con đã phải vượt qua nhiều khó khăn, nhưng đó chính là những thử thách mà chúng tôi vượt qua cùng nhau. Sự hài lòng nhất là nhìn thấy con cái phát triển, tự tin tham gia các cuộc thi chuẩn quốc gia, quốc tế.

Hành trình đồng hành cùng con từ trường làng tự tin đạt giải quốc gia TOEFL Challenge

https://iigvietnam.com/co-be-truong-lang-tu-hoc-tieng-anh-tai-nha-dat-giai-quoc-gia-cuoc-thi-toefl-challenge/ 

TNTA 2023 Pham Anh Thu

Đối với những phụ huynh muốn giúp con học tiếng Anh tốt hơn, mình muốn chia sẻ rằng: Con cái chính là sự nghiệp của mẹ. Hãy dành thời gian cho con, tuổi thơ bên con trôi qua nhanh lắm. Chúng ta đã tìm thấy phương pháp học giúp con cái tự tin hơn và phát triển mỗi ngày rồi, chỉ cần bắt tay vào hành động, duy trì thói quen học mỗi ngày thôi.

Hành trình đồng hành cùng BMyC không chỉ là việc học tiếng Anh mà còn là hành trình thấu hiểu và gắn kết của một gia đình. Cảm ơn BMyC đã mở ra những cơ hội mới cho các con và mình hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền động lực và niềm tin cho các bố mẹ trên cộng đồng.

Hãy cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp cho con cái chúng ta!