Chương trình Mini Game: WAY TO BMYC

mini game bmyc scaled
📢📢📢HOT HOT HOT………….. MINI GAME🔥🔥🔥
WAY TO BMYC_JANUARY Vòng 1: Khởi động Để khích lệ tinh thần vui học cho các con, hỗ trợ học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thuyết trình tham gia sự kiện, BMyC tổ chức các vòng thi Mini Game giúp các con tìm hiểu thêm về từ vựng, ý nghĩa, các hoạt động và các chủ điểm ngữ pháp cần thiết, liên quan đến chủ đề. Ở tuần đầu tiên này, các con sẽ tìm hiểu từ vựng về chủ đề Tet Holiday. Đối tượng tham gia:
  • Tất cả học viên tham gia sự kiện thuyết trình tháng 1/2024.
  • Học viên từ cấp độ Speed 2 trở lên.
Thể lệ chương trình – Mỗi tuần sẽ có 1 Mini-game với các thể loại trò chơi về từ vựng, chủ điểm ngữ pháp, mẫu câu,… liên quan đến chủ đề chính của bài thuyết trình của tháng. Các con cùng chơi và thi đua trong Mini game. – BMyC sẽ lựa chọn mỗi tuần số lượng thí sinh có điểm cao nhất: + Tuần 1: 30 bạn có điểm số cao nhất + Tuần 2: 20 bạn có điểm số cao nhất trong tổng số 30 bạn từ tuần 1 + Tuần 3: 5 bạn có điểm số cao nhất trong tổng số 20 bạn từ tuần 2 + Tuần 4: 5 bạn xuất sắc sẽ được tham gia vòng đặc biệt với thử thách lựa chọn ra 01 gương mặt xuất sắc của tháng. Cách thức tham gia: Chơi Game qua Zoom BMYC. *Thời gian tham gia: 14h00-14h30 vs 14h30-15h00 thứ Bảy, ngày 20/01/2024. *Tham gia nhóm Zalo để nhận thông tin chi tiết: Tham Gia Ngay *Đăng ký tham gia: Các phụ huynh vui lòng điền đăng ký tại đây:

Đăng Ký Ngay

Chương trình dành cho tất cả các học viên của BMyC. Hãy nhanh tay đăng ký và TAG bạn bè cùng tham gia vừa vui chơi vừa học tập cùng BMyC nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688