Cách học tiếng Anh cho bé 4 tuổi để cai điện thoại, nghiện đọc sách

Hướng dẫn cách học tiếng Anh cho bé 4 tuổi để giúp con cai điện thoại, nghiện đọc sách có trong lộ trình chi tiết trong bài viết này. Bạn sẵn sàng giúp con nhé!

Tiếng anh cho bé 4 tuổi
Tiếng anh cho bé 4 tuổi

Có rất nhiều mục đích để các bố mẹ đồng hành giúp con tự học tiếng Anh tại nhà như: muốn con nói thành thạo như người bản ngữ, con có khả năng tự học ngôn ngữ để tìm hiểu tri thức của nhân loại, hay con sở hữu tiếng Anh để học trường chuyên rồi đi du học nước ngoài… Dù là mục đích nào, BMyC cũng đều thấy đáng trân trọng và hy vọng các bạn nhỏ sớm đạt được mục tiêu như mong ước.

Tuy nhiên, để đạt được những mục đích to lớn ở trên, BMyC nghĩ rằng con cần đạt được những mục đích nhỏ hơn nhưng ảnh hưởng cực kỳ lớn trong hành trình học ngôn ngữ của con, như đam mê đọc sách tiếng Anh chẳng hạn.

Trong bài viết này, BMyC giúp bạn có con 4 tuổi trở lên giải quyết được 2 vấn đề: CAI ĐIỆN THOẠINGHIỆN ĐỌC SÁCH bằng việc cùng con học tiếng Anh tại nhà.

Thực sự tuyệt vời không phải ở phương pháp học, hay tài liệu của lộ trình vì điều này bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu, mà nằm ở chỗ chính là bố mẹ tin tưởng vào bản thân, dành thời gian kết nối và giúp con làm điều đó với KHÁT KHAO MÃNH LIỆT.

Để mình kể cho bạn nghe 2 câu chuyện của 2 người mẹ dưới đây, chắc chắn câu chuyện của họ sẽ truyền động lực rất lớn cho bạn để bạn quyết định hành động.

I. Những lợi ích khi cho bé học tiếng Anh từ lúc 4 tuổi

Theo tiến sĩ Barbara Lust, chuyên gia ngôn ngữ và tâm lý phát triển trẻ em (Trường Đại học Cornell, Mỹ), cho rằng: “Việc trẻ nhận thức sớm về lợi ích của việc học ngôn ngữ có thể góp phần vào sự thành công trong học tập của trẻ ở tương lai”.  

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời cho bé 4 tuổi khi được tiếp xúc với tiếng Anh sớm:

1. Con được nghe, nói tiếng Anh chuẩn từ đầu

Học tiếng Anh cho bé 4 tuổi giúp con phát triển thính giác một cách rất nhạy bén. Bởi vì ở độ tuổi này, trẻ có khả năng bắt chước cực kỳ nhanh và chính xác. Con nghe và hát theo bài hát tiếng Anh rất dễ dàng dù con không biết mặt chữ hay sự khác biệt trong ngôn ngữ.

2. Trẻ không bị áp lực khi tiếp xúc với tiếng Anh sớm

Rất nhiều trẻ học tiếng Anh ở độ tuổi khá muộn nên khi học sẽ rất dễ bị áp lực bởi vì con còn nhiều môn học khác cần hoàn thành. Vì vậy, càng cho con học sớm (giai đoạn phù hợp là từ 3 đến 6 tuổi) càng có nhiều thời gian rèn luyện, thực hành, nhờ đó con sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay áp lực vì các giai đoạn học ngôn ngữ đã được chia nhỏ. Nếu bạn có lộ trình cụ thể thì việc học của con càng nhẹ nhàng hơn nữa.

Lợi ích khi học tiếng Anh cho bé 4 tuổi
Lợi ích khi học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

3. Giúp trẻ mở rộng thế giới quan 

Học tiếng Anh cho bé 4 tuổi dù có thể con chưa hiểu nhiều lắm về thế giới bên ngoài, nhưng khi con tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, nhiều phong cách khác nhau thông qua phim ảnh, truyện cổ tích, âm nhạc… sẽ giúp thế giới trong mắt con trở nên mở rộng hơn. Từ đó con có thể biết xây dựng ước mơ của mình.

4. Con có khả năng học môi trường tốt hơn

Khi con 4 tuổi bắt đầu học tiếng Anh và sớm sở hữu ngôn ngữ này, con sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn được học các trường quốc tế hay trường công lập chuyên tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

5. Phát triển tư duy và trí tưởng tượng của trẻ

Việc trẻ có thể sử dụng hai ngôn ngữ Việt – Anh giúp não bộ của trẻ ngày càng mở rộng, tư duy phát triển, trí tưởng tượng tăng cao vì lúc này trẻ có thể nghe, đọc và giao tiếp bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

6. Trẻ học tiếng Anh sớm có thể biết cách đọc tiếng Việt

Rất nhiều bố mẹ khi đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà trong Group BMyC vô cùng ngạc nhiên khi con biết đọc tiếng Việt dễ dàng ở độ tuổi mầm non, dù trước đó con chưa đi học ngày nào. Trẻ rất thông minh, biết cách tìm kiếm quy luật học ngôn ngữ mà ngay cả người lớn cũng không hình dung nổi.

7. Phát âm chuẩn như người bản ngữ

Học tiếng Anh cho bé 4 tuổi sẽ giúp con phát âm chuẩn như người bản ngữ khi con được tiếp xúc với các nguồn tài liệu chuẩn. Vì vậy bố mẹ hãy tìm kiếm phương pháp có cách học đúng, vừa rút ngắn thời gian vừa giúp con sớm chinh phục ngôn ngữ này.

8. Trẻ tự tin nhiều hơn

Các bạn nhỏ học tiếng Anh sớm thường rất tự tin giao tiếp với người nước ngoài vì con chưa hiểu đâu là ngôn ngữ “mẹ đẻ” hay ngôn ngữ khác. Con có thể nói chuyện với bất cứ người nói tiếng Anh đến từ nhiều đất nước khác nhau mà không cần phân biệt người đó là ai.

II. Bí quyết đồng hành học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại nhà giúp con cai điện thoại, nghiện đọc sách

BMyC thực sự hứng thú khi kể lại cho bạn nghe các câu chuyện có thật dưới đây. Đôi khi chính BMyC còn không tin nổi rằng, hóa ra cách các bạn đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà lại có thể giúp con CAI ĐIỆN THOẠINGHIỆN ĐỌC SÁCH như vậy.

Câu chuyện của chị Thanh Huyền (Vũng Tàu) đồng hành giúp con học tiếng Anh, cai điện thoại, thiết bị điện tử để rèn luyện thói quen đọc sách tiếng Anh và đã thành công.

SUỐT NGÀY ĐIỆN THOẠI, IPAD…

Cho xem nhiều rồi lại hỏng mắt, hư người. Khi mới bắt đầu học con chưa tiến bộ, chưa có kết quả tốt, không được ông bà, chồng, anh chị em ủng hộ kiểu gì các bạn cũng sẽ nhận được câu nói tương tự như vậy phải không nào?

Khi giao điện thoại, Ipad cho con, ai chẳng lo và sợ phải không các bạn? Sợ con hỏng mắt, sợ con xem những chương trình không tốt, sợ con nghiện…

Khi đăng ký học mình cũng lăn tăn lắm. Đầu tư cái Ipad cả đống tiền nếu học không hiệu quả thì sao? Tuy nhiên, sau khi xem các livestream của anh Huy về cách sử dụng Ipad an toàn cho các bé, đây chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc học của con.

Vì vậy khi bắt đầu học cùng con, theo mình việc quan trọng nhất là học cách khoá máy, tìm hiểu các tính năng của Ipad, cách chống cài app, xoá app… tất cả những cách mà mình cảm thấy an toàn khi giao Ipad cho con nếu như không có bố mẹ ở nhà.

Mình không quá lạm dụng nó mà cho con xem trong thời gian quá lâu sẽ ảnh hưởng đến mắt của con, mỗi lần con xem chỉ nên cho con xem từ 20 – 30 phúc, hoặc 45 phút. Không cho con quyền quyết định chuyển linh tinh các mục khác, ngồi học cùng con mình thường xuyên hỏi con để con không quá tập trung vào màn hình… sẽ ảnh hưởng đến mắt của con.

Máy mình không cài YouTube, hoặc mình ẩn Safari để con không thể truy cập vào mạng, có cho con dùng Ipad nếu con không thích học con sẽ chán.

Ngoài thời gian học trên máy, mình cho con đọc sách giấy. Mình đã tìm được sự đam mê đọc sách cho con bằng cách, xin những cuốn sách cũ của các anh, các chị về nhà cho con xem, sách vở bày mọi nơi trong nhà con có thể dễ dàng lấy được. Sau một thời gian đồng hành theo cách của BMyC, con rất yêu thích sách giấy và dễ dàng đọc tốt những cuốn sách tiếng Anh đó và trở thành con mọt sách.

Bản thân mình chưa bao giờ cầm cuốn sách, truyện dày mấy trăm trang để đọc, tuy nhiên bé nhà mình thì hoàn toàn ngược lại, tầm hơn 4 tuổi con đã đọc những cuốn truyện cổ tích dày hơn 300 trang, lật sách nhiều quá đến nỗi rách cả sách.

Thời đại công nghệ 4.0 khi biết sử dụng thiết bị điện tử 1 cách hợp lý, sẽ giúp cho bạn đạt được kết quả bất ngờ.

Thứ mình cảm thấy quý giá nhất khi đồng hành cùng con đó là thời gian và những cuốn sách! Dự định trong tương lai sẽ còn sưu tập nhiều bộ sách nữa cho nàng ấy.

Người khác làm được chẳng có lý do gì mình lại không? Hãy nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ có quả ngọt”.

Hà Phương – Con gái chị Huyền rất đam mê đọc sách

Hành trình của hai mẹ con chị Thanh Huyền đã được BMyC tổng hợp qua bài viết Phương pháp đồng hành cùng con học tiếng Anh hiệu quả đến không ngờ. 

Câu chuyện của chị Nguyễn Hảo (Hà Tĩnh) giúp hai con NGHIỆN SÁCH HƠN CẢ CƠM trong hành trình dưới đây:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP CON THÍCH ĐỌC SÁCH?

Nhà mình có 2 bé nghiện sách hơn nghiện cơm, kể cả sách tiếng Anh hay tiếng việt đều vậy. Có cơ hội là ôm sách cả ngày không nghỉ kể cả khi con ăn cơm. Mọi người hay thắc mắc sao con mình không thấy đòi xem điện thoại mà cứ mê đọc sách thế. Thực ra để hướng con yêu thích một cái gì đó thì cần có thói quen.

Học tại Group BMyC mình tâm đắc không chỉ là con có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ mà mình còn học được phương pháp tạo thói quen học tập cũng như thói quen đọc sách mỗi ngày cho con.

Để tạo được thói quen đó không khó cũng không phải cái gì đó cao siêu cả mà đơn giản chỉ là sự lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Đầu tiên là cần chọn sách phù hợp với độ tuổi và trình độ của con, ví dụ bé nhỏ thì chọn những sách nhiều hình ảnh bắt mắt một chút, chữ ít và to chữ để con cảm giác đọc dễ và đọc nhanh hết quyển, bé lớn thì chọn những sách dày hơn và nhiều chữ hơn và nên có nhiều bộ sách trên kệ với nhiều chủ đề phong phú để con lựa chọn.

Chọn không gian yên tĩnh cho bé đọc để tránh làm ồn mất tập trung và bố mẹ cũng nên ngồi cùng đọc với con, cùng trò chuyện với con về những nhân vật hay nội dung trong sách, tương tác cùng con để tạo niềm vui và hứng thú cho con. Thời gian đầu mới đọc thì cho bé đọc ít một sau con quen rồi thì đọc tăng dần lên.

Nếu trong nhà có 2-3 bé thì cùng thi đua nhau đọc, sau mỗi cột mốc con đạt được ví dụ như 30 ngày đọc sách, 50 ngày hay 100 ngày đọc sách…vv, thì bố mẹ cần khích lệ cho con và có thể thưởng cho con những món quà nhỏ mà con yêu thích để động viên con.

Cứ cho con đọc sách lặp đi lặp lại như vậy sẽ hình thành thói quen đọc sách. Nếu muốn con yêu sách thì bố mẹ hãy duy trì như vậy nhé.

Mình thấy việc đọc sách nhiều giúp con có vốn từ vựng rất phong phú và mẫu câu đa dạng nên giúp ích cho con trong việc viết bài hay thuyết trình. Và còn 1 điều nữa là con bớt đòi xem điện thoại nữa”.

Hai bé nhà chị Hảo đọc sách cùng nhau

Bạn có thể theo dõi thêm chi tiết về cách chị Hảo giúp con song ngữ như thế nào qua chia sẻ của chị với bài viết BMyC có thật sự làm màu? Niềm tin giúp con song ngữ của bà mẹ nông thôn ở Hà Tĩnh.

III. Lộ trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi song ngữ tại nhà của BMyC

Như BMyC đã chia sẻ ở trên, để giúp con cai điện thoại hay nghiện đọc sách không nằm chính ở phương pháp hay lộ trình học, bạn có thể chọn bất cứ cách nào bạn tin tưởng, cốt lõi nhất vẫn là sự hành động muốn giúp con của bạn. Có thể trung tâm tiếng Anh, thuê giáo viên bản ngữ hay lộ trình online nào bạn đã tham khảo… nhưng nếu bạn mặc kệ con, chắc chắn con khó cai được điện thoại hay đam mê đọc sách như các bạn nhỏ trong các câu chuyện trên.

Nếu bạn chưa hình dung được con đường phía trước mình đi như thế nào, khi học con sẽ có kết quả ra sao thì mình gợi ý cho bạn cách làm dưới đây cho các bé 4 tuổi muốn học tiếng Anh sớm. Nói là 4 tuổi, nhưng lộ trình phù hợp với các bạn từ 3 đến 5 tuổi, và chưa từng tiếp xúc hay tiếp xúc ít với tiếng Anh trước đó.

GIAI ĐOẠN 1 – CẤP ĐỘ PRE KIDS (3 tháng)

Giai đoạn này bố mẹ và con sẽ có những kết quả như sau:

 • Con hình thành thói quen nghe và học mỗi ngày cùng bố mẹ.
 • Con được bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú thông qua 10 chủ đề quen thuộc, nhận diện và trả lời được các câu tương tác đơn giản.
 • Con được củng cố kiến thức thông qua các bài học bổ trợ, ôn tập.
 • Con hứng thú hơn với bài học thiết kế hình ảnh, video sinh động.
 • Bố mẹ tạo thói quen học và biết cách đồng hành, hỗ trợ con trong việc học.

Mẹ Phương Nguyễn chia sẻ trong Group BMyC ngày 09/08/2022:

Tiếng Anh cho bé 4 tuổi - chia sẻ phụ huynh Phuong Nguyen
Tiếng Anh cho bé 4 tuổi – chia sẻ phụ huynh Phuong Nguyen

Xin chào group BMyC,

Bé Đăng Sơn nhà mình sinh tháng 11/2018. So với tuổi con vẫn còn non lắm vì tiếng Việt còn ngọng líu lo. Mình cũng phân vân nhưng rồi vẫn quyết tâm học theo phương pháp của BMyC – 1 Group mình biết và theo dõi nằm vùng khá lâu rồi.

Thế là sau 4 tháng con cũng đã hoàn thành Prekids. 4 tháng để mẹ có thể vượt mọi lý do trì hoãn, quyết tâm để đồng hành cùng con hàng ngày. Cả 2 mẹ con đã hình thành 1 thói quen là đến giờ thì vào học, dù 1 chút 5 -10 phút cũng ok, nhưng đúng giờ đấy là mở máy và cùng nhau ê a. Cả ngày thì cứ gặp hình ảnh hay tình huống gì quen thuộc là thi nhau nói và hỏi. Con cũng thành phản xạ đố mẹ như : Who’s this? What’s color is this? What’s this?…

Lúc ở 1, 2 task đầu, con chưa hợp tác, chỉ xem video, nhất định không nói theo. Thỏa thuận không ăn thua, thời gian bị kéo dài thêm cả tuần, rồi sau mình biết con thuộc rồi cứ nói sai đi, con rất sốt ruột sẽ sửa ngay: A bird can run?? Noooo, Mẹ nầm (nhầm), A bird can fly chứ.

Thế là cũng thành công rồi!

Rồi các task tiếp theo, cứ thêm bài mới mình lại vận dụng lại bài cũ, đặc biệt cái chủ đề Shapes bạn ấy yêu thích. Mình biết vậy nên các bài học sau đó, mình cũng đưa chủ đề Shapes vào cho bạn ấy vừa lòng: Vẽ hình tròn rồi dán sticker vào xe máy, vẽ hình chữ nhật rồi dán máy bay… Cứ thế bạn ấy nhìn thấy hình rồi mới chú ý đọc theo.

Đấy, mỗi bạn một kiểu, không có công thức nào chung cả cho các bạn cả, dù đã nghe Admin gợi ý cũng không xong, mình đúng kiểu phải gió chiều nào thì thôi theo chiều đấy.

Cảm ơn các Admin đã luôn theo sát đôn đốc 2 mẹ con nộp bài và giải đáp thắc mắc kịp thời. Chưa là gì so với hành trình còn rất dài phía trước, nhưng mong với giúp đỡ tận tình của các Admin, mẹ cũng sẽ cố gắng học hỏi các mom khác trong nhóm ở từng chặng học, 2 mẹ con sẽ tiếp tục vui đồng hành với nhau chinh phục ngôn ngữ mới”.

GIAI ĐOẠN 2 – CẤP ĐỘ GIFT 1 (6 tháng)

 • Con bắt đầu làm quen với việc học khai thác các câu truyện ngắn.
 • Hình thành thói quen tương tác, trả lời câu hỏi đầy đủ.
 • Con được nhận xét về phần phát âm, giúp con cải thiện được khả năng phát âm của mình.
 • Con được phát triển vốn từ ghép, câu đơn một cách đa dạng, giúp con bước đầu sử dụng được câu, từ và áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Mẹ Lê Thị Hải Yến viết trong Group BMyC ngày 16/8/2023:

Tiếng Anh cho bé 4 tuổi - chia sẻ phụ huynh Lê Thị Hải Yến
Tiếng Anh cho bé 4 tuổi – chia sẻ phụ huynh Lê Thị Hải Yến

“Hôm nay mẹ rất vui khi được chia sẽ lại chặng đường Gift1 của con sau 8 tháng đồng hành cùng nhau. Hai mẹ con đã hoàn thành Gift 1 tuy không được nhanh như các bạn và đôi lúc cũng gặp những khó khăn trong việc hợp tác nhưng con cũng đã có những cố gắng và có những bước tiến bộ.

Dưới sự hỗ trợ của các thầy cô và Advisor nay con đã hình thành được cho mình thói quen học tập mỗi ngày, con đã biết nói câu đơn giản hoàn chỉnh, biết giải thích từ ngữ theo ý và vốn từ của mình. Hai mẹ con cảm ơn các thầy cô và các advisor đã động viên, và đưa ra những nhận xét chi tiết, giúp con hoàn thiện mỗi ngày và nay con đã sẵn sàng để bước sang sang chặng đường mới”.

GIAI ĐOẠN 3 – CẤP ĐỘ GIFT 2 (6 tháng)

 • Con ghi nhớ được bảng chữ cái Tiếng Anh và nhớ được khoảng hơn 100 từ vựng liên quan đến chữ cái.
 • Con được học các bài học giúp cho việc phát triển câu dài hơn.
 • Con có thể xâu chuỗi kể lại được các câu chuyện có nội dung phức tạp.
 • Con được học những bài học về Giá trị của tình yêu thương, từ đó giúp con dần cảm nhận và ý thức được vai trò của tình yêu thương trong cuộc sống hàng ngày.
 • Các bài học được lồng ghép có tính sáng tạo khơi gợi sự khám phá ở con.
 • Con được làm quen với các bài nói đơn giản, biết cách trình bày bố cục của bài nói, giúp con trở nên tự tin hơn.

Mẹ Đặng Hương (facebook Dang Huong) viết trong Group BMyC ngày 26/7/2023:

Tiếng Anh cho bé 4 tuổi - chia sẻ phụ huynh Dang Huong
Tiếng Anh cho bé 4 tuổi – chia sẻ phụ huynh Dang Huong

Vậy là hôm nay con đã hoàn thành Gift 2.

Với một bà mẹ không biết tiếng Anh thì thực sự đây là một quá trình không hề đơn giản.

Đôi khi mình muốn thay đổi nội dung bài thuyết trình mà không thể tự làm cho con.

Nhưng thật may mắn bên cạnh em luôn có đội ngũ Admin luôn nhiệt tình sửa bài thuyết trình, hỏi han thúc giục mỗi khi em mất động lực, nộp bài muộn.

Dù kết quả của con trai còn nhiều thiếu sót nhưng so với những ngày đầu thì con đã tiến bộ rõ rệt.

Cảm ơn con trai luôn nỗ lực, hợp tác hoàn thành bài học một cách tốt nhất.

Chúc mừng con. Sang chặng đường mới chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều. Em mong tiếp tục nhận được sự hướng dẫn tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ Admin.

Em xin chân thành cảm ơn”.

IV. Những lưu ý khi cho bé 4 tuổi học tiếng Anh tại nhà

Học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại nhà chắc chắn sẽ gặp nhiều rào cản. Đầu tiên là chính từ bản thân mỗi người bố người mẹ. Vì bạn luôn không tin vào trải nghiệm của mình, thất bại nhiều lần nên nghĩ rằng mình không biết tiếng Anh thì không thể giúp được con.

Ngoài ra bạn sẽ gặp một số rào cản bên ngoài như vợ, chồng hay người thân, bạn bè can thiệp. Nhưng mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa khi bắt đầu bạn thay đổi suy nghĩ. Bạn có quyết tâm HÀNH ĐỘNG thì sẽ CÓ CON ĐƯỜNG. Tuy nhiên, để đồng hành học tiếng Anh cùng bé 4 tuổi, bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Nhận thức đúng về việc đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà

Rất nhiều bố mẹ không biết tiếng Anh đã giúp con thành công trong việc học ngôn ngữ này dù họ không biết hay biết ít tiếng Anh. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là có niềm tin vào bản thân, người khác làm được thì mình làm được.

2. Lựa chọn lộ trình phù hợp với độ tuổi của trẻ

Để học tiếng Anh cho bé 4 tuổi đạt kết quả như mong muốn, bạn cần chọn cấp độ phù hợp cho con và học cùng con mỗi ngày. Con chưa có ý thức tự học và biết cách học, lại còn ở độ tuổi ham chơi nên bố mẹ cần hướng dẫn, thậm chí học thay con để con yêu thích ngôn ngữ Anh.

Thay vì chỉ muốn con học tiếng Anh bằng được, ép con làm theo ý mình, bạn hãy sử dụng các trò chơi tiếng Anh, các bài hát, các câu chuyện đơn giản để giúp con quen dần với tiếng Anh, một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ với con thời điểm ban đầu.

3. Kiên nhẫn với con

Bạn cần hiểu rằng độ tuổi của con chưa thể học tập trung, thích chơi hơn học, không thể ngồi yên một chỗ… hãy kiên nhẫn với con, tìm ra điều con thích trong quá trình học để kích thích niềm hứng thú học ngôn ngữ.

Mỗi hành trình của bạn dành cho con là một dấu ấn đáng nhớ trong suốt thời thơ ấu của trẻ. Khi bạn đã giúp con CAI ĐIỆN THOẠI, NGHIỆN ĐỌC SÁCH bằng cách tự học tiếng Anh tại nhà thành công, chắc hẳn con sẽ luôn biết ơn bạn về điều đó. Muốn đạt được mục đích lớn, hãy bắt đầu bằng những mục đích nhỏ mỗi ngày cùng con bạn nhé!

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh online cho bé phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688