Toán Clevai: Review chi tiết kèm chia sẻ thực tế từ phụ huynh

Phần mềm toán Clevai – Giỏi toán cùng thầy chuyên có gì đặc biệt? Mời bố mẹ cùng BMyC khám phá Clevai qua bài review chi tiết dưới đây nhé.

Toán clevai review chi tiết
Toán clevai review chi tiết

I. Giới thiệu chung về chương trình học toán Clevai

Clevai là phần mềm học toán trực tuyến đầu tiên ứng dụng mô hình 2 kèm 1 ( 2 giáo viên – 1 học sinh). Kết hợp giữa sự hỗ trợ của các thầy cô trường chuyên và công nghệ AI, phần mềm Clevai đã giúp phụ huynh và học sinh xóa bỏ nỗi lo về khoảng cách địa lý. Học sinh dù sống ở bất cứ đâu cũng có thể tiếp cận chương trình giáo dục tối ưu cùng với những thầy cô ưu tú hàng đầu.

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, chương trình học toán Clevai đã đạt được một số thành tựu nhất định như:

 • Thu hút hơn 20.000 học sinh theo học.
 • Cung cấp hơn 140.000 bài tập ôn luyện.
 • 92% học sinh đạt ít nhất 9 điểm trong các kỳ thi.
 • 99% học sinh tiến bộ rõ rệt sau 2 tháng.

Cùng BMyC tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn về chương trình học toán này nhé.

1. Mục tiêu

Được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và một số công nghệ hiện đại khác, phần mềm toán Clevai chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2020 với mô hình lớp học trực tuyến DI-LIVE.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bạn học sinh được phụ đạo môn toán bởi các giáo viên giỏi nhất với chi phí thấp nhất có thể

Với mô hình học trực tuyến theo nhóm nhỏ 2 thầy – 1 trò (một thầy giáo và một trợ lý AI), các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với một chương trình học có chất lượng vượt trội mà không cần lo ngại về việc di chuyển, xe cộ.

2. Đội ngũ giáo viên và cố vấn

Phần mềm toán Clevai đã tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ không chỉ với các bạn học sinh mà còn thu hút hơn 400 thầy cô giáo ở những ngôi trường trọng điểm của quốc gia tham gia đồng hành như: trường Chuyên Amsterdam Hà Nội, trường Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định…

Ngoài ra, phần mềm học toán này cũng được cố vấn bởi các phó giáo sư, tiến sĩ có uy tín và xuất sắc trong lĩnh vực đến từ Google, Oxford, Harvard… như PGS.TS Lê Anh Vinh, PGS.TS Vũ Ngọc Tâm, T.S Bùi Hải Hưng…

3. Giá trị cốt lõi của phần mềm toán Clevai

Toán clevai và các giá trị cốt lõi
Toán clevai và các giá trị cốt lõi

Có 6 giá trị cốt lõi mà Clevai mang tới cho bố mẹ và các con:

 • Thấu hiểu: Phụ huynh kịp thời nắm bắt năng lực học của con.
 • Đồng hành: Phụ huynh có các hành động để học cùng con.
 • Hãnh diện: Phụ huynh lan tỏa niềm tự hào về sự tiến bộ của con.
 • Học vui: Học sinh có môi trường học tập vui vẻ.
 • Học đều: Học sinh có thói quen và sự tự giác trong học tập.
 • Học tốt: Học sinh có kết quả tiến bộ vượt trội.

4. Đối tượng học viên

Phần mềm toán Clevai hiện đang cung cấp chương trình học cho học sinh từ khối 3 đến khối 9. Trong tương lai, có thể đối tượng học viên của Clevai sẽ mở rộng khối lớp học đến hết khối 12.

5. Chi phí

Khi đăng ký từ 2 tháng trở lên, chi phí học toán Clevai chỉ còn 350,000 đồng/tháng.

II. Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm toán Clevai

Để hiểu rõ hơn về toán Clevai, bố mẹ có thể tham khảo bảng phân tích ưu và nhược điểm của phần mềm này ở dưới đây.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Sự đa dạng: Clevai cung cấp cả khóa học 1:1 và khóa học nhóm nhỏ 10 học viên tùy theo nhu cầu của phụ huynh và năng lực của trẻ
 • Công nghệ hiện đại: Clevai sử dụng AI để phân tích năng lực và kết quả học tập, từ đó giúp trẻ có kế hoạch cải thiện phù hợp
 • Sự linh hoạt: trẻ được học theo thời gian biểu, mục tiêu và tốc độ của riêng mình
 • Hỗ trợ kịp thời: Clevai có chatbot để hỗ trợ học sinh nhanh chóng, hiệu quả
 • Sự tiết kiệm: không mất thời gian, công sức, tiền xăng xe để di chuyển tới trung tâm. Con học yếu ở đâu, bù đắp ở đó, không mất thời gian học lan man những phần kiến thức mà trẻ đã thành thạo
 • Không có tương tác trực tiếp khi trẻ học lộ trình C1 cơ bản: tuy nhiên, trẻ vẫn được yêu cầu gõ câu trả lời vào khung chat và đua top điểm cao với bạn trong lớp
 • Hiện mới có đánh giá từ học viên, chưa có đánh giá từ các cơ quan trung gian

III. Phần mềm toán Clevai có gì khác biệt với các phần mềm khác trên thị trường?

Điểm khác biệt của toán clevai
Điểm khác biệt của toán clevai

Với sự hỗ trợ của công nghệ AI-Study, phần mềm sẽ phân tích và đưa ra các thông tin về năng lực của học sinh như:

 • Tổng số bài tập đã làm.
 • Số lượng câu đúng, sai.
 • Tốc độ làm bài…

Nhờ vậy mà bố mẹ và các con có thể kịp thời phát hiện những mảng kiến thức con đang bị “hổng”, chia lớp đúng trình độ của con và đưa ra lộ trình thích hợp nhất với con.

Từ đó, giáo viên cũng sẽ có cơ sở để giúp con lập kế hoạch ôn tập và nâng cao điểm số hiệu quả.

Mỗi tháng, bố mẹ cũng sẽ nhận được cuộc gọi phân tích chuyên sâu từ Clevai để bố mẹ nắm được trình độ của con và đồng hành cùng Clevai hỗ trợ con cải thiện tình hình học tập.

IV. Review thực tế của phụ huynh về phần mềm toán Clevai

Phụ huynh Hằng Nguyễn của group BMyC, một người mẹ luôn sát sao từ việc học ngôn ngữ đến các môn toán, văn của các con đã chia sẻ chi tiết về phần mềm toán Clevai như sau:

Mình nghĩ Clevai là chương trình quốc dân đấy, vì nó rẻ, tiện ích đáp ứng nhu cầu số đông, ai cũng có thể tiếp cận được.”

Chị cũng chia sẻ thêm rằng con trai Đức Anh (2012) đang học Clevai theo lộ trình C1 dành cho những bạn chưa giỏi toán, cần ôn luyện chắc kiến thức cơ bản.

Với lộ trình này, Đức Anh sẽ học video trực tuyến 2 buổi/tuần, mỗi buổi 70 phút và có 20 bạn trong mỗi lớp. Trước đó, bố mẹ sẽ cần chọn lịch học phù hợp cho con và đến giờ vào học, hệ thống sẽ có tin nhắn báo đến điện thoại của bố mẹ.

Theo chị Hằng, Clevai có một điểm rất hay là ghi nhận thời gian con vào-ra lớp tỉ mỉ. Con dù học qua video nhưng cần tương tác, trả lời câu hỏi qua ô chat nên cũng có cảm giác như đang học zoom trực tiếp với giáo viên.

Sau buổi học, hệ thống sẽ báo về sổ liên lạc cho bố mẹ các thông tin:

 • Con vào học có đúng giờ không?
 • Trong các câu hỏi, con làm được bao nhiêu câu?
 • Con trả lời được bao nhiêu câu đúng?

Sau video giảng bài là phần thi đấu trực tiếp giữa các bạn. Ai trả lời câu hỏi nhanh thì sẽ đứng top. Theo cảm nhận của chị Hằng, phần này các bạn làm khá vui và hào hứng.

Phần bài tập về nhà của các con sẽ được chia theo độ khó. Bài tập nâng cao thường từ độ khó 4 trở lên. Nếu con làm sai nhiều thì hôm sau hệ thống lại gửi các chủ điểm con còn yếu để con làm tiếp. Nếu con hoàn thành tốt thì hệ thống sẽ gửi bổ sung các bài tập có độ khó cao hơn.

Ở điểm này, chị Hằng rất hài lòng vì có thể nắm được con yếu phần nào để khắc phục kịp thời.

Thường thì khi học xong, chị sẽ cho Đức Anh hoàn thành bài tập ngay sáng hôm sau để nếu các cô có gửi thêm bài thì có thời gian làm luyện tập được nhiều. Phần nào yếu thì bố mẹ và con đều nắm được để luyện tăng cường.

Nếu như Đức Anh học lộ trình C1 thì Quỳnh Anh, con gái thứ hai của chị Hằng lại học lộ trình C2 cao cấp. Đây là chương trình dành cho các bạn có lực học khá tốt, muốn luyện chuyên sâu.

Cấu trúc của 2 lộ trình tương tự nhau nhưng mỗi buổi học của lộ trình C2 sẽ là 90 phút, dài hơn 20 phút so với lộ trình C1.

Bên cạnh đó, các bạn học lộ trình C2 cũng được zoom trực tiếp với giáo viên. Trong lớp học zoom, cô giáo sẽ thường gọi các bạn phát biểu bất chợt. Nếu bạn nào không tập trung, cô giáo có thể sẽ mời ra khỏi lớp nên nói chung, học C2 áp lực hơn C1.

Qua những thông tin giới thiệu chung về Clevai và những chia sẻ chi tiết từ phụ huynh Hằng Nguyễn, hẳn bố mẹ đã phần nào hình dung được chương trình và cách học của Clevai rồi phải không?

BmyC tin rằng đây cũng là một chương trình học toán rất tốt giúp các con phát triển tư duy và năng lực toán học. Cùng với đó, con cũng được tạo nền tảng vững vàng để không chỉ chinh phục điểm số cao ở trường mà còn lấn sân sang các cuộc thi chuyên hoặc cuộc thi toán quốc tế.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về toán Clevai hay một phần mềm học toán nào khác, bố mẹ hãy để lại bình luận ở dưới đây để được BMyC giải đáp nhé.

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh online cho bé phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688