Câu chuyện của tôi

Xin chào mọi người thân mến!

     Mong muốn giúp con học tốt tiếng anh như bao bố mẹ khác

cau chuyen dong hanh cung con cua toi

Mình cũng là một người mẹ như bao người mẹ khác luôn mong muốn những điều tốt nhất đến với con mình, và mong muốn có có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống thì điều không thể thiếu là “học  tốt Tiếng Anh”. Với mong muốn như vậy cộng với điều kiện chỉ ở một thị trấn nhỏ như gia đình mình thì điều đầu tiên mình nghĩ đến là sẽ cố gắng để gửi gắm cho trung tâm, con cũng đã tham gia học một vài khóa từ khi 5 tuổi, ngoài việc đưa dón như bao bố mẹ khác, mình vẫn hì hục viết viết , dịch dịch các từ con được học để tìm kiến thêm từ và câu cho con học và đọc theo những phần mẹ ghi chép, ngày đấy thấy nhà nhà học app nhưng mình vẫn chưa cho con học.

     Bén duyên với “Bố mẹ yêu con”

Trong một buổi trưa khi chơi facebook như bao buổi trưa khác thấy có một chị tag tên và thêm mình vào nhóm BMyC, kèm theo lời nhắn like cho chị cái ảnh với. Mình vẫn làm theo và không tắt thong báo nên thấy chị ấy cứ tag bạn bè liên tục, đó là sự kiện tháng 3/2019 của Group BMyC và cuối cùng chị bạn đã dành giải. Với lợi thế thời gian cũng rảnh nên theo lời mời chào nhiệt tình của chị, mình đã tham gia sự kiện tháng 4, kết hợp kĩ năng cày facebook thời đó, mình đã dễ dàng nhận giải là quà tặng cái Ipad. Sau khi nhận quà và mua gói cơ bản mãi thời gian lâu sau mình vẫn chưa hình dung ra cách hoạt động và cách học của nhóm. Mãi đến tháng 06/2019 mình mới quyết định tham gia gói Vip cho hai con, sau thời gian con gái lớn học được 1/2 level 3 hai mẹ con mới hiểu hết và đi nhịp nhàng được, và khả năng tiến bộ của con đã giúp mình nhận thức được vấn đề, bắt đầu nghiêm túc để tìm hiểu thật sự hơn, cùng với sự hỗ trợ của các admin, đồng đội và những đêm mò mẫm bắt gặp được các tài liệu của mình đã giúp mình yêu thích việc đồng hành cùng con, yêu thích, mong muốn được kahsm phá, sưu tập file nghe, file sách, vỡ mộng được rất nhiều thứ…

chia se me luyen vu

      Hành trình dài và những rào cản

Mình đã từng chia sẽ về những rào cản lớn trên con đường đi hơn hai năm của ba mẹ con, rào cản từu bản thân mình không tin tuyệt đối vào bản thân và phương pháp của Group, rào cản từ việc bố bọn trẻ, rào cản từ lời bàn tán dị nghị của những người xung quanh, rào cản về mặt thời gian cùng con mỗi ngày… May mắn thay mình và con đã cố gắng chinh phục những rào cản đó. Mới bắt đầu, ai cũng sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng thời gian và sự kiên trì sẽ là món quà vô giá của chúng ta. Mình luôn tin vậy và những đồng đội yêu thương của mình cũng như vậy. Để vượt qua những rào cản đó mình không thanh minh, không giải thích, không tranh luận mà mình chỉ “hành động mỗi ngày”, theo mình đó là bí mật của sự thành công.

chia se me luyen vu2

    Kết quả qua hai năm đồng hành cùng con

Sau thời gian được học cùng Group BMyC, 3 mẹ con mình đã đạt được những thành quả nhất định, thành quả lớn nhất mang lại cho mẹ con là thói quen tự học mỗi ngày của con, hai con đều tự  học theo chương trình Acelus –chương trình phổ thông Mỹ, các con có thể đọc tiếng anh, nói tiếng anh cả ngày không thấy chán, các con biết sắp xếp thòi gian kết hợp học và chơi rất khoa học. Con có thể làm được rất nhiều việc trong một thời gian ngắn. Duyên với BMyC đã giúp khai sáng được nhận thức của mẹ, tự tin vững vàng trên con đường đồng hành cùng con – con đường mà bất kì bố mẹ nào cũng mong muốn thật vững vàng bước tiếp.

chia se me luyen vu3

Tham gia Group BMyC tại đây

Bạn lớn 2011 đã đạt trình độ Ket ở mức xuất sắc sau hai năm tự học ở nhà… và đăc biệt dù mẹ rất gà nhưng các con rất tự tin.

Quảng đường đi cũng chỉ mới bắt đầu, nhưng chúng mình tự hào vì là những người con bước chân ra từ ngôi nhà chung “BMyC”, cảm ơn người cha đẻ của Group, cảm ơn đội ngũ ad đầy tâm huyết. 

Kết quả của con sau 2 năm đồng hành cùng con học song ngữ
Kết quả của con sau 2 năm đồng hành cùng con học song ngữ

Mong cho group của chúng mình ngày càng lớn mạnh, dẫn dắt được nhiều thành viên trưởng thành, để góp một phần không nhỏ vào giúp các con vững vàng bước chân vào con đường hội nhập thật tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688