BMyC là phá bỏ giới hạn

“Mỗi người đến với BMyC bằng mỗi cách khác nhau. Ảnh hưởng từ BMyC đến mỗi thành viên cũng khác”

Khoa học công nghệ phát triển, kéo theo đó là một loạt những thay đổi, những quan niệm mới trong việc nuôi và dạy con. Để vẫn giữ được sợi dây kết nối giữa bố mẹ và con cái trong thời đại 4.0, chị Minh Nguyệt (Facebook: Minhngyet Bui) đã có những chuyển biến lớn trong hành trình cùng con song ngữ tại nhà. Lời chia sẻ dưới đây là cảm nhận, cảm xúc của chị trong hành trình đồng hành cùng con song ngữ:

BMyC la pha bo gioi han 01 scaled

BMyC là PHÁ BỎ GIỚI HẠN

 • Không còn giới hạn mang tên: tôi, con tôi không có năng khiếu tiếng Anh.
 • Không còn giới hạn: tôi ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, trung tâm tiếng Anh chưa nhiều, học sinh ở trường chưa được tiếp cận tiếng Anh.
 • Không còn giới hạn: tôi ko có nhiều tiền cho con học tiếng Anh.
 • Không còn giới hạn: con tôi ương bướng ko hợp tác, tôi kém công nghệ sợ quay video và làm bài thuyết trình cùng con được.
 • Không còn giới hạn: tôi bận lắm, tôi nóng tính lắm, tôi ko đủ kiên nhẫn đâu.
 • Không có giới hạn: bạn là ai ? Tại sao tôi phải chia sẻ cho bạn ? Lỡ tôi chia sẻ cho bạn con bạn hơn con tôi thì sao ? không có chỗ cho lòng đố kị.
 • Không là chuyện: mang con bỏ chợ như nhiều gói, khoá học khác.
Lời chia sẻ của chị Nguyệt được mọi người trên group BMyC hưởng ứng
Lời chia sẻ của chị Nguyệt được mọi người trên group BMyC hưởng ứng

BMyC là NHÀ, là KHO BÁU VẠN NĂNG, ÔNG GOOGLE thứ 2 phiên bản nâng cấp hoàn hảo.

 • Một phần mềm học 100% do người Việt biên soạn, dựa trên những sự thấu hiểu, yêu thương luôn đồng hành để luôn kết nối cùng con.
 • Đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ chuyên môn luôn động viên, hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, gần gũi và tinh tế nhất.
 • BMyC có những ông bố, bà mẹ biết cách yêu thương con dung dị nhất, giữ con bên mình nhất. Nhưng lại trao cho con đôi cánh thiên thần đẹp nhất, có thể bay xa nhất, đến miền đất hứa nhanh nhất.
 • BMyC có những đứa con nhỏ tuổi nhưng trí tuệ, hồn nhiên nhưng rất tự tin bản lĩnh.
 • BMyC có ông buôn chuyên đi mua than  Lê Quang Huy
 • Có bậc thầy đòn tâm lí qua chuyện kể Lê Quyết.
 • Có những mẹ cũng lo cơm áo gạo tiền, cũng áp lực con học hành nhưng luôn cười thật tươi toả năng lượng: Hoàng Quỳnh Nga, Nguyễn Hồng Nhung, Tú Anh, Nguyễn Hiền Quý, Thuy Nguyen, mẹ Thảo Vy,…

Trong ngôi nhà này, dù bạn MỚI có GIẤY KHAI SINH cũng cứ bình tâm, kiên định ngày tối thiểu 30 phút đồng hành với con theo hướng chỉ, bàn tay dắt đi của ad, bạn nhất định sẽ tới vạch đích, chạm tay vào vòng Nguyệt Quế.

Tin mình đi. Mình đã mất đến 3 năm đắn đo, đã bị ám ảnh rồi giới hạn bởi ngày trước mình cực dốt tiếng Anh. Mình để tuột mất giai đoạn vàng của bạn lớn. Bạn bé, mình cũng mất một năm đi đường vòng.

Bây giờ khi bạn bé hạnh phúc và tiến bộ mỗi ngày với BMyC thì bạn lớn thốt lên: “TẠI MẸ NGÀY TRƯỚC KHÔNG CHO CON HỌC BMyC như e”.

ĐỪNG AI NHƯ MÌNH

chia se chi minh nguyet 1 scaled

Cảm xúc vỡ òa thành quả Cày “Like” nhận quà tham gia chương trình với thái độ cháy hết mình.

19h57ph ngày 20/10/2021, rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Nước mắt chảy dài, càng cố kìm nước mắt càng chảy dày. Tiếng nấc mím chặt sau môi cũng bật ra. Quăng điện thoại chạy vào nhà tắm. Xả nước thật to, để cho những tiếng nấc được thỏa sức phát ra. Gần 10ph trôi qua, cân bằng được cảm xúc, rửa mặt. Bình tĩnh tắt nước bước ra khỏi nhà tắm. Tìm đồ để thay. Tìm mâm cơm, cố gắng nuốt miếng một. Có bát cơm mà muốn bỏ dở tới 2,3 lần. Trong khi đó gần như là bữa cơm đầu tiên trong ngày.

Xuyên suốt trong khoảng thời gian đó điện thoại kêu liên tục. Không dám bắt máy một ai.

Gần 22h đêm cầm đến điện thoại. Việc đầu tiên là sáng đèn facebook cho team của mình yên tâm. Bản thân tin chắc giờ phút ấy nhiều thành viên trong team cũng đang che dấu cảm xúc thật. Đứa nào cũng chị ơi đừng buồn nhé. Rồi mự ơi đừng buồn nhé. E ơi đừng buồn nhé.

Team gần 10 con người không ai ở gần ai, gần như thức trắng trong 5 ngày ròng giã. Trong gần 10 con người ấy có:

 • Thạc sĩ sư phạm Tin học Ánh Võ
 • Trưởng nhóm chuyên lập trình phần mềm Dao Duc Lam
 • Một đồng giám đốc công ty game Nghĩa Tín
 • Một cô giáo Tiểu học Thúy Vân
 • Một mẹ bầu, chùm shoppe Phương Loan Kho Sỉ
 • Một cư nhân kiến trúc nội thất Thùy Dương
 • Một kĩ sư điện ô tô Công
 • Một cán bộ quản lí lưu trữ văn bản Diệu Linh

Khởi điểm, team tham gia chương trình để thử sức, đồng thời với bản thân cũng muốn mấy đứa e ương bướng, gàn gàn của mình chú ý và yêu BMyC như mình sùng. Vì chúng mới đang tập tành làm bố mẹ bỉm sữa, hoặc đang tìm đối tác để lên chức bố mẹ bỉm sữa.
Vì yêu bà chị gàn dở, bảo thủ đến cố chấp chúng đã chiến đấu đến những khoảnh khắc cuối cùng.
Mới cày đêm thứ 2 chúng đã đếm đầu người, đòi chia tiền cho cháu trả phí gói học. Chúng năn nỉ, phàn nàn: có 6,8 triệu mà chị hành bọn e quá !
Cố gắng, cố gắng hơn nữa vẫn hít khói nhà người ta. Chúng nó lại đồng kêu lên: chị ơi dừng đi, sao qua nổi. Có khi chị chỉ nói: chị chưa nói dừng thì chưa đứa nào được dừng, thế là tất cả lại xốc lại tinh thần.

Cũng có lúc chúng nói:

chị gàn nó vừa vừa thôi, chị bị bỏ bùa mê thuốc lú à ? Ai tẩy não cho chị tôi với. Ngoài kia đầy dẫy thiếu gì mà cứ BMyC.

Có đứa nói: hè nào e trả có gói học miễn phí trung tâm, chị đừng cày nữa, e cho cháu.

Cũng có lúc chị căng thẳng mắng:

Con người ta qua BMyC thành công dân toàn cầu rồi, con mình nửa chữ chưa biết. Chị muốn đưa cho mấy đứa con đường chuẩn nhất, dễ nhất, gần nhất đưa con e chúng ta hội nhập thế giới qua ngôn ngữ thứ 2.

Thanh qua scaled

Có những lúc tất cả tưởng như bỏ cuộc, song không ai bảo ai lại kết nối nhau tạo năng lượng cày tiếp.

Trưa ngày thứ tư, khoảng cách là hơn 100👍. Bản thân cảm cúm nặng buộc phải dùng thuốc, ngủ một giấc dậy thấy lũ e léo nhéo: chị mình tăng tốc kìa. Chị mình ngủ khèo gần 2h đồng hồ, có một chùm bướng khác ( Ánh Võ ) đã cày ca trưa. Liều doping ấy cực đúng lúc và cực thần kì. Nó đưa cả nhóm sang trạng thái nhận thức mới: không phải là tham gia để thử sức nữa mà bây giờ cày tiếp để bõ công sức đã bỏ ra những ngày trước đó.

Giai đoạn nước rút liên tục động viên nhau: không được bỏ cuộc, cày đến giây phút cuối cùng. Như một phép màu, liên tiếp nhận được sự trợ sức của rất nhiều con người với những ngành nghề khác nhau:

 • Chủ tiệm spa sắc đẹp: Hữu Lợi, Áo cưới Hải Hà.
 • Chủ doanh nghiệp xăng dầu: Nguyễn Tha
 • Cô bạn đi đồng nát: Nguyễn Thị Thanh
 • Cô chủ cửa hàng điện tử điện lạnh: Võ thị Chuyên.
 • Cô giáo Nguyễn Bích

Có là người trong cuộc, có làm việc mình đam mê với tất cả khối óc và con tim mới thấy căng thẳng nhường nào.
Cười đau ruột với những nhà sư phạm rất khuôn thước, nhưng có những khoảnh khắc quên khuôn, quên thước của mình.

mự ơi _ đen rồi. Facebook tag nhiều quá khóa mẹ rồi ! Nói thật em khi nào cũng đã cười không ngậm được miệng, khi ấy miệng còn quá mang tai.

19h20ph. Không còn đường lùi.

 • Bấm số: Alo. Chú ơi, chú mời cơm chưa ạ ? Con nhờ chú qua bên facebook, vào thông báo, có lời nhắc từ facebook của con nhắc facebook của chú, nhờ chú chạm vào, kéo lên, chạm vào thích dưới ảnh của con bé nhà con 1 lần với ạ. Con đang thi like lấy quà là gói học Tiếng Anh miễn phí cho cháu.
 • Đầu dây bên kia:chú đang ăn cơm, chú có mấy khi dùng fb đâu, chỉ thích thôi hả ? Uh, thích thì chú thích cho mấy lần cũng được ( cười khà khà hồn nhiên ).
 • Bên này lại vội giải thích: thích số lần lẻ chú ơi. Số lần chẵn là mất thích. Chú ơi 19h30ph khóa cổng bình trọn rồi, nhanh nhanh chú ơi.
 • Bên kia lại hồi đáp: để chú nói thêm e nó thích.
 • Bên này: không đây là nhóm kín, còn sao chú ở trong nhóm kín con ko biết. Lượt like nhảy thêm một đơn vị like.

Đó là câu chuyện tối qua vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc tôi đi vuốt râu hùm ( trưởng phòng tổ chức hành chính nhân sự của công ty ). Chú có giấy chứng nhận: mắt mờ lù khu tỏ rồi. (Nghiêm cấm các đồng chí cùng công ty ton hót với sếp ).

Vậy đấy, team chúng tôi đã tham gia chương trình với thái độ cháy hết mình.

Cảm ơn mấy đứa đã không bỏ chị giữa đường. Chúng ta đã lan tỏa, đưa BMyC đến gần hơn với mọi tầng lớp xã hội. Mấy đứa ! Tính vật chất mà trả cho thời gian 5 ngày của mấy đứa chị không trả nổi. Thời gian của các em là vàng, là bạc.

Nhưng tính giá trị NIỀM TIN các e nhận được thì cần phụ thêm BẠC cho chị các em nhỉ ? Ở những miền đất đẹp khi gieo hạt mầm chúng ta sẽ nhận được cây giống tốt.

Sau này dựa vào con đường ngày hôm nay chúng ta chinh phục, con đứa nào đi du học hay đi làm culi ở trời Tây nhớ mua cho bác thanh Socola nhé. Có bị tiểu đường bác cũng ăn.

Mấy đứa, có những chuyện trong nội bộ team, không được kể hay bóc phốt nhau nhé.

Đội quân non nớt qua thử thách này đã dày dặn kinh nghiệm, e rằng bác Lê Quang Huy BMyC tốn quà với chúng đây ạ !

Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bác Lê Quang Huy . Mẹ con con cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay ủng hộ mẹ con con. Ghi lòng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688