Cảm giác Yomost của người mẹ những ngày cuối năm

Những ngày cuối năm, phụ huynh phải bận rộn với những báo cáo, chìm ngập với deadline KPI. Nhưng đâu đó tại BMyC lại có những người mẹ có được cảm giác yomost lâng lâng đến khó tả. Chia sẻ của chị Trần Tuyết dưới đây là minh họa niềm vui sướng, bỏ qua các lo toan trong cuộc sống thường ngày:

Nhận được thông báo con đã Tốt nghiệp Speed 2 của BMyC mà trong lòng lâng lâng khó tả. Một cảm giác rất Yomost ạ!

chia se phu huynh bmyc tran tuyet scaled
Speed 2 với 24 Task học. Mỗi Task kéo dài 1 tuần, có Task đến 2 tuần như Task cuối. Gần 200 ngày đều đặn, ngày nào con cũng học.

Chẳng có thành công nào đến dễ dàng cả.

Nếu con ko đăng ký học BMyC thì mỗi tối mẹ sẽ được nằm thảnh thơi, lướt web, lướt face. Con thì sẽ có nhiều thời gian vui chơi như các bạn và được xem ti vi…Mẹ cũng ko phải mất nhiều thời gian copy bài cho con học, mày mò cái này cái kia…Đặc biệt với con gái mình là 1 cô bé rất cá tính và ham chơi. Phải nói rằng mẹ cũng hao tốn không ít năng lượng.

Và sự cố gắng của mẹ, sự nỗ lực của con đã được đền đáp xứng đáng.

Thành quả thu được : 

  • Là khả năng đọc, nói tiếng Anh của con tiến bộ rõ rệt. Và giọng con hay hơn hẳn so với các bạn trong trường.
  • Sách tiếng Anh lớp 2 con chỉ đọc trong chừng vài giờ đã xong hết cả cuốn, bài tập tiếng Anh cô ra trên lớp con làm vài phút đã xong.
  • Thỉnh thoảng mẹ đăng vài video con học chương trình của BMYC lên facebook, mà con được các em nhỏ hơn “hâm mộ” nữa cơ.

Một chặng đường khá dài nhưng mang lại nhiều kết quả tuyệt vời ạ. Em tin rằng mình đã dành thời gian đồng hành cùng con trong thời gian qua là đã xây cho con 1 nền móng ngoại ngữ vững chắc hơn để sau này trên đà đó con sẽ có nhiều cơ hội học hành ạ.

chia se phu huynh bmyc tran tuyet 1 scaled

Nhưng so với các anh chị và các bạn trên Group thì con vẫn còn kém xa. Điều đó không làm 2 mẹ con buồn mà ngược lại em cảm thấy thật là may mắn khi mẹ con được ở trong Group BMyC ạ. Hai mẹ con được học hỏi, mở mang tầm mắt và con có môi trường học tiếng Anh quá tuyệt vời!

Nhờ tham gia Group mà mẹ nhận ra 1 chân lý là:Cứ cho con ở trong 1 môi trường tốt, càng nhiều bạn giỏi thì sẽ có ngày con cũng trở thành người giỏi.

Học BMyC, thêm 1 cái sướng nữa là ở Hồ Chí Minh nói riêng và nhiều nơi trên cả nước nói chung, do dịch Covid bùng phát kéo dài nên học sinh không đến trường từ tháng 4/2021, trong khi các bạn học trung tâm tiếng Anh đã ko được học hơn nửa năm nay thì với chương trình của BMyC, con vẫn học phà phà bình thường. Nghỉ hè, nghỉ Tết con càng có nhiều thời gian để học hơn. Quá linh động và tiện lợi ạ.

Bài chia sẻ của chị Trần Tuyết ( Facebook Tuyết Ba Trần ) chia sẻ lên Group BMyC
Bài chia sẻ của chị Trần Tuyết ( Facebook Tuyết Ba Trần ) chia sẻ lên Group BMyC

Nên hôm nay, con được chính thức tốt nghiệp Speed 2, mẹ xin 1 lần nữa được gởi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến a Huy, các admin, các thầy cô giáo “giấu mặt” của BMyC.

  • Nhờ có a Huy sáng lập ra chương trình học rất tuyệt, các thầy cô luôn lắng nghe, khích lệ và sửa bài cho con.
  • Cảm ơn cả các mẹ đã chia sẻ kinh nghiệm, các học trò mà hầu như trò nào cũng giỏi của BMyC đã làm động lực để mẹ con em phấn đấu theo ạ. Thực sự cảm ơn rất nhiều.

Xin kính chúc toàn thể quý thầy cô, quý anh chị, các ba mẹ và các con trong Group luôn thật nhiều sức khỏe luôn thành công và tỏa sáng. Mẹ con em đã sẵn sàng đến với Pre School ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688