Tổng hợp 100 câu chúc mừng năm mới Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2024

Bạn muốn gửi lời chúc mừng năm mới tiếng Anh đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp, trẻ nhỏ? Hãy chọn cho mình những lời chúc ưng ý nhất từ gợi ý dưới đây nhé.

Đừng chỉ nói “Happy New Year!” khi muốn gửi lời chúc mừng năm mới tiếng Anh đến những người quan trọng. Có rất nhiều lời chúc năm mới tiếng Anh độc đáo và ý nghĩa để bạn lựa chọn cho từng đối tượng cụ thể đấy.

Hãy tham khảo gợi ý dưới đây của BMyC nhé.

chuc-mung-nam-moi-tieng-anh
Cùng BMyC tìm hiểu thêm về các câu chúc mừng năm mới bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé!

“Happy New Year” là lời chúc năm mới tiếng Anh vô cùng phổ biến. Câu chúc này còn xuất hiện trong một bài hát cùng tên của ban nhạc Abba mà hầu như Tết nào các gia đình cũng nghe. 

Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta còn hay chúc nhau “An khang thịnh vượng” (Security, good health and prosperity) và “Vạn sự như ý” (A myriad things go according).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ý nghĩa dưới đây để gửi tặng người quan trọng của mình.

Xem thêm: 15 bài hát chúc mừng năm mới bằng Tiếng Anh hay nhất, có lời dịch

100 lời chúc mừng năm mới tiếng Anh cho từng đối tượng cụ thể

Mỗi một đối tượng với từng hoàn cảnh khác nhau sẽ phù hợp với những lời chúc khác nhau. Bạn hãy lựa chọn lời chúc phù hợp nhất cho họ ở đây nhé.

  • Lời chúc năm mới tiếng Anh cho gia đình, người thân

chuc-mung-nam-moi-tieng-anh
Lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh đầy ấm áp gửi đến gia đình, người thân

 

Câu chúc tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
May the new year bring health and happiness. Happy new year to my family. Cầu mong năm mới mang lại sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới tới gia đình tôi.
Happy new year 2023 my sweet family! I hope the new year brings you true happiness and new opportunities. Chúc mừng năm mới 2023, gia đình thân yêu của tôi! Tôi hy vọng năm mới mang đến cho mọi người hạnh phúc thực sự và những cơ hội mới.
Hope this new year fulfill all the dream in your life that you have wished for. Happy new year. Hy vọng năm mới mang lại sự đủ đầy và giúp bạn thực hiện tất cả những giấc mơ mà bạn đã mong muốn. Chúc mừng năm mới.
Happy New Year to everyone in our family! I wish each one of us to shoot for the stars in the coming year with good health and peace in our minds. Chúc mừng năm mới, tất cả mọi người trong gia đình ta! Tôi cầu chúc cho mỗi người chúng ta sẽ đi tìm các vì sao trong năm tới với sức khỏe dồi dào và tâm trí bình an.
May this year bring you happiness and peace. I hope all of you can achieve what you set out for. Happy New Year, my lovely family! Cầu mong năm nay mang lại cho bạn hạnh phúc và hòa bình. Tôi hy vọng tất cả các bạn có thể đạt được những gì bạn đặt ra. Chúc mừng năm mới, gia đình thân yêu của tôi!
I wish all the happiness and prosperity remain unchanged in the new year. Happy new year. Tôi ước tất cả hạnh phúc và thịnh vượng không thay đổi trong năm mới. Chúc mừng năm mới.
Having you all as my family makes me the happiest person alive in this boring world. Happy new year to you all. Có tất cả các bạn như gia đình khiến tôi trở thành người hạnh phúc nhất còn sống trong thế giới nhàm chán này. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người.
Happy new year, my love! Thank you for showering me with your unconditional love and care. I’m eagerly waiting to start a fantastic year with you. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Cảm ơn bạn đã tưới mát cho tôi bằng tình yêu và sự quan tâm vô điều kiện. Tôi háo hức chờ đợi để bắt đầu một năm tuyệt vời với bạn.
Wishing my parents a happy new year. I may not express it, but I love you and will always do, Mom and Dad. Wishing a healthy year to both of you. Chúc bố mẹ năm mới vạn sự như ý. Con có thể không bày tỏ điều đó, nhưng con yêu bố mẹ và sẽ luôn yêu bố mẹ. Chúc một năm sức khỏe cho cả hai người.
This new year is going to be the same as last year. Be prepared to tolerate me more than ever. Happy new year to my loving family. Năm mới này sẽ giống như năm ngoái. Hãy sẵn sàng bao dung với tôi hơn bao giờ hết. Chúc mừng năm mới đến gia đình thân yêu của tôi.
I wish my lovely parents a very happy new year! Without you, nothing would’ve been possible. I wish the best of the world for the most important people in my life. Con chúc bố mẹ yêu dấu của con một năm mới thật hạnh phúc! Nếu không có bố mẹ, sẽ không có gì có thể xảy ra. Con chúc những điều tốt đẹp nhất của thế giới cho những người quan trọng nhất trong cuộc đời con.
May this new year bring hope, opportunities, and success for you. Happy new year 2023. Cầu mong năm mới này mang lại hy vọng, cơ hội và thành công cho bạn. Chúc mừng năm mới 2023.
Happy New Year to my family! You are the biggest part of my heart. I hope this year brings you joy and happiness. Chúc mừng năm mới gia đình tôi! Mọi người là phần lớn nhất trong trái tim tôi. Tôi hy vọng năm nay mang lại cho mọi người niềm vui và hạnh phúc.
To my family, I wish you a happy new year! I wish all the success and love to my family. I hope everyone can enjoy and live the rest of the year in good health and mind. Gửi đến gia đình tôi, tôi chúc mọi người một năm mới hạnh phúc! Chúc mọi sự thành công và yêu thương đến với gia đình tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể tận hưởng và sống phần còn lại của năm với sức khỏe và tinh thần tốt.
Cheers to another year full of fun. Wishing you a new year full of the same old problems. But we’re still alive, and that’s great. Happy new year. Chúc mừng một năm đầy niềm vui. Chúc bạn một năm mới còn đầy những vấn đề cũ. Nhưng chúng ta vẫn còn sống, và điều đó thật tuyệt. Chúc mừng năm mới.
I hope the new year brings you everything you desire. Happy New Year to my family. Tôi hy vọng năm mới mang lại cho bạn tất cả những gì bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới gia đình tôi.
A new year signifies the start of a new life. Let’s rejoice together, my dearest family. Một năm mới có nghĩa là bắt đầu một cuộc sống mới. Hãy cùng nhau chúc mừng nhé, gia đình thân yêu nhất của tôi.
Happy New Year to you all! I wish all my family members a wonderful year filled with laughter and success. Chúc mừng năm mới tất cả các bạn! Chúc tất cả các thành viên trong gia đình tôi một năm tuyệt vời tràn ngập tiếng cười và thành công.
Sending my heartiest New Year’s wishes to all my family members! I hope you all have a fantastic year and make wonderful memories. Gửi lời chúc năm mới chân thành nhất đến tất cả các thành viên trong gia đình tôi! Tôi hy vọng tất cả các bạn có một năm tuyệt vời và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.
A mighty happy new year to my favorite people in the world! There hasn’t been anyone more supportive of me than my family members. I wish for the best this year. Một năm mới hạnh phúc cho những người yêu quý của tôi trên thế giới! Không có ai hỗ trợ tôi nhiều hơn các thành viên trong gia đình tôi. Tôi muốn những điều tốt nhất trong năm nay.

 

  • Lời chúc mừng năm mới tiếng Anh dành cho bạn bè

chuc-mung-nam-moi-tieng-anh
Lời chúc năm mới Tiếng Anh ý nghĩa cho bạn bè

 

Câu chúc tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Happy New Year 2023! Wish you a new year full of success, happiness, and blessings. Chúc mừng năm mới 2023! Chúc bạn một năm mới tràn đầy thành công, hạnh phúc và phước lành.
Happy New Year to you and your family! May your home get blessed with continuous success and joy! Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình! Cầu mong tổ ấm của bạn được ban phước với niềm vui và thành công ồ ạt!
Happy New Year, Friend! May God’s gracious blessings be with you every day from forward! Chúc mừng năm mới, bạn tôi! Cầu mong các phước lành ân sủng của Thiên Chúa đều đợi bạn phía trước mỗi ngày!
Happy new year from our family to yours! Wishing you good health, prosperity, and happiness in 2023! Xin gửi lời chúc mừng năm mới từ gia đình của chúng tôi đến bạn! Chúc bạn sức khỏe dồi dào, thịnh vượng và hạnh phúc trong năm 2023!
Happy New Year to all my friends! I pray and hope everyone will be blessed with peace and happiness this year. Chúc mừng năm mới tới tất cả những người bạn của tôi! Tôi cầu nguyện và hy vọng tất cả mọi người sẽ được ban phước lành và hạnh phúc trong năm nay.
I wish you all the blessings and success you truly deserve. Happy New Year my friend, all my prayers are with you. Tôi chúc bạn tất cả các phước lành và thành công mà bạn thực sự xứng đáng. Chúc mừng năm mới bạn của tôi, tất cả những lời cầu nguyện của tôi đều ở bên bạn.
There is nothing more important than you guys. Thanks for always being right here for me. Know that I am always here for you too. Happy New Year 2023 to all my friends. Không có gì quan trọng hơn các bạn. Cảm ơn vì đã luôn ở ngay đây vì tôi. Hãy biết rằng tôi cũng luôn ở đây vì bạn. Chúc mừng năm mới 2023 tới tất cả những người bạn của tôi.
I hope your upcoming year is filled with love and joy. Wishing my best friend a happy new year and all the success in the world. Thanks for being my best friend. Tôi hy vọng năm sắp tới của bạn tràn ngập tình yêu và niềm vui. Chúc người bạn thân nhất của tôi một năm mới hạnh phúc và mọi thành công trên thế giới. Cảm ơn vì đã là bạn thân của tôi.
Happy New Year from my family to yours! I wish you all the best in the New Year. I hope that the coming year is full of amazing opportunities and experiences for you. Chúc mừng năm mới từ gia đình tôi đến bạn! Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới. Tôi hy vọng rằng năm tới sẽ có nhiều cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.
May my friends and family have the best year ahead. Happy New Year everyone. I always wish you the best and hope you all succeed in your life. Cầu mong bạn bè và gia đình của tôi có một năm tốt nhất phía trước. Chúc mừng năm mới mọi người. Tôi luôn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất và hy vọng tất cả các bạn thành công trong cuộc sống.
I pray that the new year comes with all the positive things in your life. Happy new year, buddy! Tôi cầu nguyện rằng năm mới đến với tất cả những điều tích cực trong cuộc sống của bạn. Chúc mừng năm mới, anh bạn!
You are away from me but not very away from my heart. I miss you. Happy New Year, dearest friend. Bạn ở xa tôi nhưng không xa trái tim tôi. Tôi nhớ bạn. Chúc mừng năm mới, người bạn thân yêu nhất.
My dear friend, leave all worries and discover new opportunities. Wishing you a lovely new year. Bạn thân mến, hãy bỏ lại mọi lo lắng và khám phá những cơ hội mới. Chúc bạn một năm mới đáng yêu.
Happy New Year to all my friends! May the coming days bring messages of prosperity, hope, and opportunities to your doorstep! Chúc mừng năm mới tới tất cả những người bạn của tôi! Có thể những ngày sắp tới sẽ mang thông điệp thịnh vượng, hy vọng và cơ hội đến trước cửa nhà bạn!
May the new year keep us united and make the bond among us stronger. Happy new year, dear friends and family. Cầu mong năm mới giữ cho chúng ta đoàn kết và làm cho mối quan hệ giữa chúng ta bền chặt hơn. Chúc mừng năm mới, những người bạn và gia đình thân yêu của tôi.
May each challenge you face this year gives you courage, hope, and success. Hoping you have a great year ahead of you. May Lord bless you, dear best friend. Happy New Year. Cầu mong mỗi thử thách bạn phải đối mặt trong năm nay sẽ mang lại cho bạn sự can đảm, hy vọng và thành công. Hy vọng bạn có một năm tuyệt vời ở phía trước. Cầu Chúa chúc lành cho bạn, bạn thân mến. Chúc mừng năm mới.
Dear friend, happy new year. I pray that all of your wishes come true in this upcoming year. Make the most of each opportunity. All the best to you, my friend. Bạn thân mến, chúc mừng năm mới. Tôi cầu nguyện rằng tất cả những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong năm tới. Hãy tận dụng tối đa từng cơ hội. Mong tất cả những điều tốt nhất đến với bạn, bạn của tôi.
Happy new year to one of my close friends who never left my side no matter what. I cannot thank you enough for what you did for me all these years. Happy new year, my lovely friend. Chúc mừng năm mới tới một trong những người bạn thân của tôi, người không bao giờ rời xa tôi dù có chuyện gì xảy ra. Tôi biết cảm ơn bạn là không đủ cho những gì mà bạn đã làm cho tôi trong suốt những năm qua. Chúc mừng năm mới, người bạn đáng yêu của tôi.
A very happy new year wishes to my family and friends. You are the biggest part of my life. Thank you for always supporting me and I wish you all the very best. Một lời chúc năm mới thật hạnh phúc đến gia đình và bạn bè của tôi. Bạn là một phần lớn nhất trong cuộc sống của tôi. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ tôi và tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship. Chúc mừng năm mới người bạn thân nhất của tôi. Tất cả những gì tôi trân trọng là tình bạn của chúng ta và chúc bạn có một năm sắp tới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.

 

  • Câu chúc mừng năm mới tiếng Anh dành cho cấp trên, đồng nghiệp

chuc-mung-nam-moi-tieng-anh
Lời chúc năm mới bằng Tiếng Anh gửi đến cấp trên, đồng nghiệp

 

Câu chúc tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Happy New Year! May all your hard work pay off and you receive all the sweetest rewards you deserve in life. Chúc mừng năm mới! Cầu mong tất cả công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ nhận được tất cả những phần thưởng ngọt ngào nhất mà bạn xứng đáng có được trong cuộc sống.
Happy new year to the best colleagues in the world! May your year ahead be filled with success and happiness! Chúc mừng năm mới những đồng nghiệp tốt nhất trên thế giới! Cầu mong năm tới của bạn được lấp đầy với thành công và hạnh phúc!
Happy new year to you and your family! May this year be the most prosperous one filled with success, fun, and laughter. Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ! Cầu mong năm nay là một năm thịnh vượng nhất với đầy thành công, niềm vui và tiếng cười.
I hope your hard work pays off and you achieve all of your goals in the next year! Sending you my New Year’s greetings. Tôi hy vọng công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu của mình trong năm tới! Gửi bạn lời chúc mừng năm mới của tôi.
Happy New Year 2023 to all my colleagues. I wish you all good health, good fortune, happiness, and success. Chúc mừng năm mới 2023 tới tất cả các đồng nghiệp của tôi. Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành đạt.
May the upcoming year bless you with the promotion you deserve! Happy New Year 2023! Cầu mong năm tới ban phước cho bạn với sự thăng tiến mà bạn xứng đáng! Chúc mừng năm mới 2023!
I hope this year grants you everything you wish for and brings you success in every direction. Happy new year to you and your family. Tôi hy vọng năm nay sẽ ban cho bạn mọi thứ bạn mong muốn và mang lại cho bạn thành công trên mọi phương diện. Chúc mừng năm mới cho bạn và gia đình của bạn.
I wish you a wonderful year filled with enormous happiness and boundless joy. You are the best colleague I have ever had. Wishing you a prosperous new year! Tôi chúc bạn một năm tuyệt vời tràn ngập hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng!
Looking forward to another year filled with great success and new adventures. May God bless us all with good health and happiness. Happy New Year. Mong một năm nữa tràn đầy thành công rực rỡ và những cuộc phiêu lưu mới. Xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta được nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.
Happy new year, sir! May this new year comes with a lot of opportunities and you have success in everything you do. Wishing you and your family a great new year. Chúc mừng năm mới, thưa ngài! Cầu mong năm mới này đến với rất nhiều cơ hội và ngài sẽ thành công trong mọi việc. Chúc ngài và gia đình một năm mới vạn sự như ý.
Never aim for less for you can achieve the best. May you work hard to achieve your goals and make the new year a milestone in your career. Wishing you a Happy New Year! Đừng bao giờ đặt mục tiêu ít hơn để bạn có thể đạt được điều tốt nhất. Chúc bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình và biến năm mới thành một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc!
A very Happy New Year to all my colleagues. It’s been a pleasure to work with you all! May it be the same this year too! Một năm mới hạnh phúc cho tất cả các đồng nghiệp của tôi. Rất vui được làm việc với tất cả các bạn! Có thể nó cũng giống như vậy trong năm nay!
I hope this year brings you unfathomable bliss and unending success. When it comes to colleagues, you top them all. Sending you best wishes for the year 2023! Tôi hy vọng năm nay mang đến cho bạn niềm hạnh phúc khôn lường và thành công ồ ạt. Khi nói đến đồng nghiệp, bạn là số 1. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2023!
You deserve nothing but the best in 2023, so here’s hoping that you reach new heights in your career and life. Happy New Year! Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất vào năm 2023, vì vậy hy vọng rằng bạn sẽ đạt được những tầm cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year to my amazing colleague! You have worked hard all around the year relentlessly! Wishing for the upcoming year be truly fabulous for you! Chúc mừng năm mới đồng nghiệp tuyệt vời của tôi! Bạn đã làm việc chăm chỉ quanh năm không ngừng nghỉ! Chúc cho năm sắp tới sẽ thực sự tuyệt vời cho bạn!
Happy New Year, dear colleague! You truly are the master of all trades! Looking forward to sharing more productive moments by your side in the next year too! Chúc mừng năm mới, đồng nghiệp thân mến! Bạn thực sự là bậc thầy của tất cả các giao dịch! Mong được chia sẻ những khoảnh khắc hiệu quả hơn bên cạnh bạn trong năm tới!
Happy New Year! May you be able to create wonders and dream big in the year ahead! Chúc mừng năm mới! Chúc bạn có thể tạo ra những điều kỳ diệu và ước mơ lớn trong năm tới!
Working with you makes the job a lot more enjoyable. Happy New Year brother! Làm việc với bạn khiến công việc thú vị hơn rất nhiều. Chúc mừng năm mới anh trai!
You are not only a colleague but also a wonderful friend. May all your goals be achieved and your purposes be fulfilled! Bạn không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là một người bạn tuyệt vời. Cầu mong tất cả các mục tiêu của bạn đều đạt được và mục đích của bạn được thực hiện!
May this new lift you up to the highest point of success. May you see the peak of your personal and professional life this year! Cầu mong năm mới này nâng bạn lên đến điểm cao nhất của thành công. Bạn có thể nhìn thấy đỉnh cao của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn trong năm nay!

 

  • Lời chúc năm mới tiếng Anh dành cho người yêu, vợ, chồng

chuc-mung-nam-moi-tieng-anh
Những lời chúc năm mới Tiếng Anh thân thương gửi đến vợ/ chồng/ người yêu

 

Câu chúc tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Dear husband, we may not be together to celebrate this New Year together. I am sending romantic New Year greetings to you in 2023. May this New Year bring more love and romance in our life. Chồng ơi, có thể năm nay chúng ta không được đón Tết cùng nhau. Em xin gửi lời chúc mừng năm mới lãng mạn đến anh vào năm 2023. Cầu mong năm mới này sẽ mang lại nhiều tình yêu và sự lãng mạn hơn trong cuộc sống của chúng ta.
You may be miles away, but I can still hear your heart beat. Miss you a lot. Happy New Year. Em có thể cách xa hàng dặm, nhưng anh vẫn có thể nghe thấy nhịp đập trái tim em. Nhớ em rất nhiều. Chúc mừng năm mới.
We have always shared our joy and sorrow together. This year we are miles away for this New Year. I am wishing all the happiness to you keeping the sorrow of our separation in my heart. Happy New Year dear husband. Chúng ta luôn chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau. Năm nay chúng ta ở xa nhau. Em cầu chúc tất cả hạnh phúc tới với anh và giữ nỗi buồn chia ly của chúng ta trong trái tim em. Chúc mừng năm mới chồng yêu.
My dear husband, I am sending this romantic New Year greetings to you. Our long distance relationship will as strong as we were together. Happy new year to you. Chồng yêu dấu của em, em gửi lời chúc mừng năm mới lãng mạn này đến anh. Mối quan hệ yêu xa của chúng ta sẽ mạnh mẽ như việc chúng ta đã ở bên nhau. Chúc anh năm mới vui vẻ.
Despite being miles away, our love is still stronger. Distance cannot separate us. May this new year bring happiness and together in our lives. Happy New Year. Dù cách xa vạn dặm, nhưng tình yêu của chúng ta vẫn bền chặt hơn. Khoảng cách không thể ngăn cách chúng ta. Cầu mong năm mới này mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta. Chúc mừng năm mới.
I would like to take the tide and storm, sun rise and sun set by being with you forever. Wish you a very happy new year. Anh muốn vượt qua sóng gió và bão tố, mặt trời mọc và mặt trời lặn bằng cách ở bên em mãi mãi. Chúc em một năm mới hạnh phúc.
I wish that you have a perfect work life balance this year, so that we can spend more time together. Come back soon. Missing you a lot. Happy New Year. Tôi ước rằng bạn có một sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống trong năm nay, để chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Hãy quay lại sớm. Nhớ bạn rất nhiều. Chúc mừng năm mới.
You are very wise and take good decisions. The future depends on what we create today. I will support you in every decision you take and miles and distances will never reduce our trust and love for each other. Happy New Year. Anh rất khôn ngoan và đã đưa ra những quyết định đúng đắn. Tương lai sau này phụ thuộc vào những gì chúng ta tạo ra hôm nay. Em sẽ hỗ trợ anh trong mọi quyết định và khoảng cách sẽ không bao giờ làm giảm niềm tin cũng như tình yêu của chúng ta dành cho nhau. Chúc mừng năm mới.
To my beautiful sweet wife, you are my lover, friend and best mother. Let’s step into another year of lovely romantic journey together. Gửi người vợ ngọt ngào xinh đẹp của anh, em là người yêu, người bạn và là người mẹ tốt nhất. Hãy cùng nhau bước sang một năm mới với hành trình lãng mạn đáng yêu.
You made my life beautiful. My journey with you is like a fairy tale story. I will keep you very happy and walk with you for the rest of my life. Happy New Year my wife. Em đã làm cho cuộc sống của anh trở nên tươi đẹp. Cuộc hành trình của chúng mình giống như một câu chuyện cổ tích. Anh sẽ giữ cho em thật hạnh phúc và cùng em đi hết quãng đời còn lại. Chúc mừng năm mới vợ yêu.
I am blessed to have you as my wife. You made my life exiting and colorful. Wish you a very happy new year my love. Anh thật may mắn khi có em làm vợ. Em làm cho cuộc sống của anh trở nên vui vẻ và đầy màu sắc. Chúc em một năm mới hạnh phúc, tình yêu của anh.
As long as I am here with you, no worries can touch you. I will ensure your world is full of love throughout the next year. Happy new year to my handsome prince! Miễn là em ở đây, không có nỗi phiền muộn nào có thể chạm vào anh. Em sẽ đảm bảo thế giới của anh tràn đầy tình yêu trong suốt năm tới. Chúc mừng năm mới Hoàng tử đẹp trai của em!
You’re my biggest dream and my greatest hope in life. You’re everything I need and everything I seek. Wishing you a very happy new year to my handsome husband! Anh là giấc mơ và hy vọng lớn nhất của em trong cuộc đời này. Anh là tất cả mọi thứ em cần và tìm kiếm. Chúc anh một năm mới thật hạnh phúc, người chồng đẹp trai của em!
I wish that you get fed up shopping on clothes and Jewellery and become a miser. Happy new year darling Anh ước rằng em chán mua sắm quần áo và trang sức và trở thành một người keo kiệt. Chúc mừng năm mới, người tôi yêu
I want you to know that you have always been the perfect husband for me. My life feels like a piece of heaven because of your love and care. Happy new year! Em muốn anh biết rằng anh luôn là người chồng hoàn hảo của em. Cuộc sống của em như thiên đường vì tình yêu và sự quan tâm của anh. Chúc mừng năm mới!
I wish my husband a happy new year and send gifts to celebrate the beginning of the year. Let our love be fulfilling this year too and we enjoy many special moments together. Em chúc chồng em một năm mới vui vẻ và gửi anh quà mừng đầu năm. Hãy để tình yêu của chúng ta được trọn vẹn trong năm nay và chúng ta cùng nhau tận hưởng nhiều khoảnh khắc đặc biệt.
Your presence in my live has made this year a special one and I hope the coming year also be great with memories to relive later. I wish you a happy new year with love. Sự hiện diện của em trong cuộc sống của anh đã khiến năm nay trở thành một năm đặc biệt và anh hy vọng năm tới cũng thật tuyệt vời với những kỷ niệm để sống lại sau này. Anh chúc em một năm mới hạnh phúc với tình yêu.
Dear husband, I wish you a happy and prosperous new year. I wish this year also give us many together moments to treasure as memories of our love. Chồng yêu, em chúc anh một năm mới an khang thịnh vượng. Em ước năm nay những khoảnh khắc chúng ta bên nhau cũng nhiều như những kỷ niệm tình yêu để chúng ta trân trọng.
Through this text, I wish my husband a happy and glorious new year. Let the year start bring endless moments of joy and opportunities to show our love for each other in special ways. Qua những dòng này, em chúc chồng em một năm mới hạnh phúc và huy hoàng. Hãy để một năm bắt đầu để mang lại những khoảnh khắc vui vẻ bất tận và là cơ hội để thể hiện tình yêu của chúng ta dành cho nhau theo những cách đặc biệt.
I know that the New Year is going to be a wonderful one for me because I will have you by my side. Wishing a very Happy New Year to you my fiancé Em biết rằng năm mới sẽ là một năm tuyệt vời đối với em vì em sẽ có anh bên cạnh. Chúc một năm mới hạnh phúc cho chồng sắp cưới của em.

 

  • Lời chúc năm mới tiếng Anh dành cho trẻ

chuc-mung-nam-moi-tieng-anh
Những lời chúc năm mới ý nghĩa dành cho trẻ em

 

Câu chúc tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Have a sparkling New Year! Chúc con có một năm mới lấp lánh!
May warm smiles fill your year with hope and happiness! Cầu mong những nụ cười ấm áp sẽ lấp đầy năm của con với hy vọng và hạnh phúc!
Having a cute little angel in my life has made it so colorful. I wish that you grow up into a responsible and affectionate person. May the upcoming year be a new chapter of new learning in your life. Happy New Year! Một thiên thần nhỏ dễ thương đã khiến cuộc sống của mẹ tràn đầy màu sắc. Mẹ ước rằng con lớn lên sẽ trở thành một người có trách nhiệm và tình cảm. Cầu mong năm tới là một chương mới trong việc học tập ở cuộc sống của con. Chúc mừng năm mới!
Make way for 2023! Hãy dọn đường cho năm 2023 nào!
A new year is like starting a new chapter in your life. It’s your chance to write an incredible story for yourself. Một năm mới giống như bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của con. Đây là cơ hội để con viết nên một câu chuyện đáng kinh ngạc cho chính mình.
On New Year’s eve, I just want to tell you that your parents are always there for you, standing by you, supporting you in whatever goals you wish to achieve. I hope your dreams come true. Wishing you a Happy New Year! Vào đêm giao thừa, mẹ chỉ muốn nói với con rằng bố mẹ luôn ở bên con, sát cánh bên con, ủng hộ con trong bất kỳ mục tiêu nào con mong muốn đạt được. Mẹ hy vọng giấc mơ của con trở thành sự thật. Chúc con có một năm mới hạnh phúc!
Here’s hoping you make the most of 2023! Hy vọng con sẽ tận dụng tối đa năm 2023!
May the new year bring you peace, joy, and happiness. Cầu mong năm mới mang lại cho con bình an, niềm vui và hạnh phúc.

 

Happy New Year kids! Hope your lives are filled with love and luck, with light and hope, with faith and gratitude. Chúc mừng năm mới các bé! Hy vọng cuộc sống của các con tràn ngập tình yêu và may mắn, với ánh sáng và hy vọng, với niềm tin và lòng biết ơn.
As the new year draws close, I hope it’s filled with the promises of a hopeful tomorrow. Khi năm mới đến gần, mẹ hy vọng nó tràn ngập những lời hứa về một ngày mai đầy hy vọng.
May you be as chirpy as birds, as cute as a panda, and as adorable as a bunny. May you are always smiling, giggle, and spread love in our lives. Happy New Year! Chúc con luôn vui vẻ như những chú chim, dễ thương như một chú gấu trúc và đáng yêu như một chú thỏ con. Chúc con luôn tươi cười, cười khúc khích và lan tỏa yêu thương trong cuộc sống của chúng ta. Chúc mừng năm mới!
You made this past year one full of endless laughter and joy. May next year bring us the same and more. Con đã khiến năm vừa qua tràn ngập tiếng cười và niềm vui bất tận. Cầu mong năm tới chúng ta cũng vậy và hơn thế nữa.
Out with the old, in with the new, my boy! Happy New Year!

 

Bỏ những điều cũ và tới với những điều mới nhé, con trai của mẹ. Chúc mừng năm mới!
Here is a very blessed and joyful new year to my little angel. Đây là một năm mới thật may mắn và vui vẻ cho thiên thần nhỏ của mẹ.
We wish you a wealthy, peaceful, amazing, lively, and jolly new year. Live well and smile a lot. Cheers my daughter. Happy New Year. Bố mẹ chúc con một năm mới giàu có, bình an, tuyệt vời, sống động và vui vẻ. Hãy sống tốt và cười thật nhiều. Chúc mừng con gái của tôi. Chúc mừng năm mới.
Hope that my cutie kiddo has a great New Year full of joy and happiness! Mong rằng cục cưng đáng yêu của mẹ sẽ có một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!
This year, I hope your dreams and hopes come to life. May you fulfill your ambitions and achieve whatever you desire. Happy New Year Năm nay, mẹ mong rằng ước mơ và hy vọng của con sẽ thành hiện thực. Chúc con hoàn thành tham vọng của mình và đạt được bất cứ điều gì con mong muốn. Chúc mừng năm mới.
On this New Year may god always show you the right path to step on in life! Happy New Year to my little baby.

 

Năm mới này cầu chúa luôn chỉ cho con con đường đúng đắn để bước tiếp trong cuộc sống! Chúc mừng năm mới bé nhỏ của mẹ.

 

This New Year, the dear child be messy, sticky, and silly! This means that you are having a ball as you grow in leaps and bounds each day.

 

Tết này, con yêu hãy bừa bộn, nhớp nháp và ngớ ngẩn nhé! Điều này có nghĩa là con đang phát triển nhảy vọt mỗi ngày.

 

Với những gợi ý ở trên, bạn đã lựa chọn được lời chúc mừng năm mới tiếng Anh phù hợp chưa? 

BMyC mong rằng bạn sẽ trải qua một năm mới với những niềm vui và may mắn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tại cộng đồng BMyC về những thay đổi của gia đình mình sau 1 năm đồng hành cùng con và gửi lời chúc năm mới, lời động viên cho bố mẹ khác nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 45+ món ăn ngày Tết bằng Tiếng Anh đầy đủ nhất

 

One thought on “Tổng hợp 100 câu chúc mừng năm mới Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2024

  1. Pingback: Top 51 câu chúc Tết tiếng Anh độc đáo & truyền cảm hứng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688