Chương trình học tiếng Anh cho bé miễn phí

Chương trình học tiếng Anh cho bé miễn phí

Chương trình trải nghiệm học tiếng Anh BMyC 2024

Kính chào quý phụ huynh!

BMyC đã trải qua hơn 7 năm đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trên hành trình chinh phục tiếng Anh, với khoảng 20 nghìn lượt học viên theo học.
Công ty BMyC đã liên tục nỗ lực, cải tiến quy trình tư vấn, hỗ trợ cũng như lộ trình và tài liệu học tập. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp lộ trình BMyC và nhiều bạn nhỏ có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Nhân dịp chào hè 2024, BMyC thực hiện chương trình trải nghiệm học tiếng Anh miễn phí, dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi (chưa từng học tiếng Anh hoặc tiếp xúc tiếng Anh ở mức làm quen).
Các bé từ 6 tuổi trở lên mong muốn học tiếng Anh, bố mẹ có thể tham gia nhóm Zalo để được tư vấn phương pháp và lộ trình:

Tham gia ngay

Thời gian tham gia trải nghiệm: 1 tháng.

Phương pháp học tập: Bố mẹ đồng hành cùng con, mỗi ngày học TỐI THIỂU 30 phút theo lộ trình sẵn (Thời gian bố mẹ ngồi toàn tâm toàn ý hoạt động tiếng Anh với con, tạo hứng thú và chỉ dẫn con làm).
Trong quá trình học, bố mẹ quay video nộp bài cho giáo viên để được nhận xét bài học cho con. Nếu bố mẹ có thắc mắc trong quá trình học sẽ được admin BMyC tư vấn, hỗ trợ: cách dùng tài liệu, cách tạo thói quen học đúng cho con.
Bố/mẹ không cần biết tiếng Anh, không cần phát âm tiếng Anh đúng vẫn đồng hành giúp con học thành công.

Dụng cụ học tập: iPad có ios 12 trở lên, dung lượng máy 32gb trở lên, dung lượng trống 20gb trở lên, hoặc máy tính/laptop kèm loa nghe mp3.

Tài liệu học tập: BMyC sẽ cung cấp file học thông qua inbox với phụ huynh.

Điều kiện tham gia:

 • Bố/mẹ dành thời gian đồng hành, giúp con tự học tiếng Anh tối thiểu 30-60 phút mỗi ngày, 5-7 ngày/tuần, và đăng bài báo quá trình học tập của con theo hướng dẫn.
 • Bố mẹ kiên nhẫn và kiên trì trong quá trình đồng hành cùng con, không áp lực cũng như kỳ vọng con hợp tác ngay khi mới bắt đầu quá trình trải nghiệm.
 • Dành thời gian tìm hiểu các bài hướng dẫn học, video hướng dẫn học và phương pháp đồng hành cùng con từ BMyC (thời gian tìm hiểu từ 3-6 giờ tại đây)

Kết thúc hành trình trải nghiệm: Bố mẹ và con sẽ có được sự gắn kết, hiểu nhau hơn, có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau. Bố mẹ tạo được thói quen và biết cách đồng hành, hỗ trợ con trong việc học. Con được tạo thói quen nghe và học tiếng Anh mỗi ngày cùng bố mẹ. Con được bổ sung vốn từ đơn thông qua các chủ đề quen thuộc, nhận diện và trả lời được các câu tương tác đơn giản.

Đăng ký tham gia ngay để giúp con trải nghiệm học tiếng Anh miễn phí!

Cách thức đăng ký chương trình:

Bước 1: Điền form đăng ký tham gia tại đây: đăng ký ngay

Bước 2: Chia sẻ công khai sự kiện (bằng cách bấm lên nút Share ngay dưới bài viết này) về tường facebook cá nhân của bạn kèm nội dung: Chia sẻ để các bố mẹ tìm hiểu giúp con tự học tiếng Anh song ngữ tại nhà cùng BMyC! (hoặc nội dung “hấp dẫn hơn” theo ý của bạn).

Bước 3: Comment xuống bài viết về sự kiện trên Fanpage Lê Quang Huy với nội dung:
Tôi đã chia sẻ và đăng ký tham gia cho bé 3 tuổi/ 4 tuổi/ 5 tuổi (chọn ghi số tuổi của con bạn)!

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn inbox trên facebook cá nhân để nhận tài liệu và hướng dẫn đồng hành cùng con tự học tiếng Anh tại nhà. (BMyC sẽ inbox cho bạn sau khi kiểm tra bạn đã làm đủ 3 bước trên).

Bước 5: Tiến hành thực hiện các bước theo hướng dẫn tại inbox để bắt đầu đồng hành cùng con.

Chúc các bố mẹ giúp con học tiếng Anh vui và cùng nhau lan toả phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà đến nhiều gia đình Việt hơn nữa- vì một tương lai nhiều bạn nhỏ Việt có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

dong hanh cung group BMYC 01

52 thoughts on “Chương trình học tiếng Anh cho bé miễn phí

  • Lê Hồng Thúy says:

   Mình biết đến BMYC khi đó mình mới có bầu bé và đã tìm hiểu dần cho đến hôm nay bé đã 3y và mình muốn bé trải nghiệm và học áp này. Sẽ cố gắng đồng hành cùng con để có kết quả tốt nhất

 1. Lê Hồng Thúy says:

  Mình biết đến BMYC khi đó mình mới có bầu bé và đã tìm hiểu dần cho đến hôm nay bé đã 3y và mình muốn bé trải nghiệm và học áp này. Sẽ cố gắng đồng hành cùng con để có kết quả tốt nhất

 2. Pingback: 7 bước đúng đắn giúp con gia tăng động lực học tập

 3. Pingback: Tự dạy con học tiếng Anh tại nhà không cần ra trung tâm: chỉ cần 3 tháng là khác biệt

 4. Pingback: Tổng hợp kinh nghiệm vượt khó để kiên trì tương tác tiếng Anh cùng con

 5. Pingback: Review 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non hay nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688