Review 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non hay nhất 2023

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non có thể cài đặt trên các thiết bị điện tử như IPad, IPhone..hay máy tính, giúp các bé tiếp cận với nguồn tài liệu chuẩn bản ngữ ngay từ đầu. Bạn có thể cài đặt các phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non dưới đây để sớm cùng con chinh phục ngôn ngữ thứ 2 nhé.

1. Alphabet Aquarium ABC

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Alphabet Aquarium ABC là một trong những phần mềm được các bố mẹ trong Group BMyC dùng để đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày. 

Các bé mầm non học tiếng Anh sẽ được làm quen với chữ cái tiếng Anh trong những bước đầu tiên của lộ trình.

phần mềm Alphabet Aquarium ABC
phần mềm Alphabet Aquarium ABC

Phần mềm tiếng Anh này được phát triển bởi Nhà xuất bản giáo dục từng đoạt giải thưởng, 22learn và nhà sản xuất ứng dụng Abby Basic Skills. Và cũng là một trong những phần mềm tiếng Anh cho bé mầm non bán chạy nhất.

Trong quá trình học, các bé sẽ được khám phá bảng chữ cái tiếng Anh thông qua các trò chơi. Hầu hết các bé ở Group BMyC đều thích phần mềm này bởi vì nó được thiết kế sinh động, đẹp mắt, màu sắc phong phú nổi bật thu hút trẻ em.

Để tăng sự kết nối với con, bố mẹ nên cùng chơi với trẻ. Tạo sự hào hứng cho trẻ bằng cách giả vờ thua hoặc thắng, thậm chí nói không thể nói được chữ cái tiếng Anh đó để nhờ con hướng dẫn.

Link tải phần mềm:

2. Letter Quiz

Cũng giống như phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Alphabet Aquarium ABC, phần mềm Letter Quiz cũng là một ứng dụng được nhiều phụ huynh tin dùng. Đồng hành tự học tiếng Anh tại nhà với bé mầm non nên có phần mềm này, giúp bé làm quen với chữ cái tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh bằng âm thanh và hình ảnh trực quan sinh động.

Phần mềm Letter Quiz
Phần mềm Letter Quiz

Bạn có thể thay thế cách học truyền thống bằng bằng khiến trẻ khó phân biệt bằng cách cài đặt những phần mềm như thế này trên IPad hay điện thoại để cho trẻ học dễ dàng hơn. 

Khi bé mầm non chạm vào từng thử, từng hình ảnh chứa từ vựng liên quan, âm thanh sẽ phát ra khiến trẻ nhớ nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Để học tiếng Anh với bé mầm non qua phần mềm thành công, bố mẹ cần nhất sự kiên nhẫn, sáng tạo, không nên rập khuôn một cách học hay cách làm bạn nhé!

Link tải phần mềm:

3. Bitsboard Flashcards Pro

Phần mềm học tiếng Anh Bitsboard Flashcards Pro được dùng cho trẻ mầm non tự học tiếng Anh tại nhà cùng bố mẹ rất hiệu quả.

Phần mềm Bitsboard Flashcards Pro
Phần mềm Bitsboard Flashcards Pro

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi học từ vựng tiếng Anh, học toán tiếng Anh đơn giản cho bé theo nhiều chủ đề và nhóm từ khác nhau.

Ngoài học tiếng Anh cho trẻ mầm non, phần mềm này cũng hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Link tải phần mềm:

4. Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Monkey Junior có xuất xứ từ Việt Nam. Đây cũng là phần mềm tiếng Anh xứng đáng được bố mẹ lựa chọn đồng hành tự học tại nhà với bé khi mới bắt đầu.

Phần mềm Monkey Junior
Phần mềm Monkey Junior

Có hơn 1000 bài học được cập nhật và thay đổi liên tục với nhiều chủ đề thân thuộc với trẻ em mầm non trong phần mềm này gồm:

* 7.500 từ đơn và từ ghép.

* 1.700 câu.

* 220 luật phát âm.

* 2.000 video.

* 6.000 hình ảnh.

* 10.000 âm thanh.

Bạn sẽ thấy không hề có chút khó khăn nào khi bắt tay cùng học với bé vì phần mềm Monkey Junior được thiết kế học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao.

Link tải phần mềm:

5. Dino

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Dino cũng là một trong những ứng dụng tuyệt vời để bạn lựa chọn cùng bé học tại nhà.

Phần mềm Dino Bash
Phần mềm Dino Bash

Nhà sản xuất đã phát triển các bài học rất thông minh nhằm nâng cao các kỹ năng cũng như giác quan của trẻ. Đó là sự kết hợp sự vận động, giao tiếp hay khả năng tư duy của trẻ thông qua các trò chơi.

Cách trình bày đẹp mắt và độ tương tác cao là lợi thế để các bố mẹ đồng hành với con biết cách học với con hơn.

Link tải phần mềm:

Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non được kể trên là những phần mềm rất hiệu quả để bé học tiếng Anh tại nhà với bố mẹ. Hãy bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất cùng con để dần chinh phục ngôn ngữ mới.

Để đồng hành tự học tiếng Anh tại nhà với bé mầm non hiệu quả hơn, bạn hãy kết hợp học tiếng Anh qua phần mềm với lộ trình của phương pháp tiếng Anh BMyC. Hàng nghìn bạn nhỏ đã thành công trong việc học tiếng Anh tại nhà vì được hướng dẫn học đúng cách.

Liên lạc với BMyC ngay để biết cách học đúng cách, không tốn nhiều thời gian bạn nhé!

*Bài viết có sử dụng nguồn ảnh minh họa từ Google.

Đọc thêm:

Luyện nói tiếng Anh cho trẻ bằng lồng tiếng video không phụ đề

Chương trình học tiếng Anh cho bé miễn phí

One thought on “Review 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non hay nhất 2023

  1. Pingback: Hướng dẫn học App Duolingo cho bố mẹ đồng hành cùng con #1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688