Đồng hành cùng con. Khó hay dễ ?

Chào tất cả mọi người ! Mình là mẹ của Jennie. Hôm nay mình xin chia sẻ một chút về quá trình đồng hành cùng con luyện tiếng anh tại nhà theo phương pháp BMyC.

Trước khi biết đến phương pháp học này, mình có cho con tham gia lớp học tiếng Anh offline gần nhà, vì cũng ngại việc đưa đón xa, mất thời gian, tắc đường, mệt mọi chờ đợi…..

Và sau một năm tham gia, con cũng chưa có mấy tiến bộ. Những điều con tiếp thu được mới dừng ở những câu từ đơn giản quen thuộc như các đồ vật trong gia đình, màu sắc.

Một lần cho con đi chơi, mình gặp một người bạn đã giới thiệu cho mình biết đến group và phương pháp học này. Mình được mời vào group BMyC. Và theo dõi các bạn nhỏ luyện tập báo cáo bài tại đây, thì thực sự thấy tuyệt vời. trong lòng cũng rất mong muốn con mình có thể tiến bộ như các bạn nhỏ ấy.

Nhưng, còn một vài băn khoăn rằng:

  • *Con của mọi người xuất phát từ trình độ nào?
  • *Để sau một năm luyện tập tốt được như vậy có phải các bạn ấy đã có nền tảng hoặc xuất phát điểm về tiếng anh tốt rồi không?
  • *Group hoạt động có uy tín, có đảm bảo … vì lúc đó mình có nghe thấy một số thông tin trên mạng về vấn liên quan đến group
  • *Rồi bản thân mình và con: có đăng kí học cho con thì mình có đủ kiên trì, thời gian, quyết tâm đi đến cùng với con đến hết lộ trình không, con có chịu học, hay luyện tập mỗi ngày không
  • *Rồi đóng phí, rồi mua công dụng cụ học tập, nhiều chí phí liền một lúc xong có kết quả như các bạn nhỏ trên group không….
  • Chắc cũng còn một số thắc mắc nữa….

Nhưng qua một tháng tìm hiểu mình được biết rằng:

Những tin đồn thay thông tin thất thiết trên mạng nhiều khi mọi người nên bình tĩnh và xem xét kĩ. Còn với mình được biết là hiện BMyC đã là một đơn vị hoạt động có pháp lý, uy tín và nhân văn. Đội ngũ nhân sự và các admin luôn nhiệt tình hướng dẫn trong quá trình đồng hành cùng các bạn nhỏ, và mình mong muốn con mình cũng sẽ nói và giao tiếp tiếng anh tốt như các bạn ấy.

me Nhung

 

Và hơn nữa, theo phương pháp này con được luyện tập hàng ngày tại nhà, chắc chắn con sẽ tiến bộ bởi con được luyện tập thường xuyên, không cách đoạn, bố mẹ không phải mất thời gian đưa đón, và cả nhà cùng khỏe, bố mẹ luôn nắm được lộ trình con học.

Còn học ở đâu thì cũng đóng phí ( thậm chí là phí cao), học ở đâu con cũng cần có công dụng cụ thực hành và luyện tập nhưng một ưu điểm nổi bật của phương pháp này là con được kèm sát, theo sát mỗi ngày. Group kèm sát từng học viên. Dù học viên nhanh hay chậm. Chỉ cần học viên có kiên trì và không bỏ giữa chừng. Bấy nhiêu thôi, mình đã quyết định đăng kí cho con học, mặc dù trong gia đình lúc đó vẫn còn có thành viên băn khoăn.

chia se me nhung be jennie
Tâm sự của mẹ Nhung khi Jennie đồng hành cùng phương pháp tiếng anh BMyC

Nhưng mình đã biết có những người mẹ thực sự không biết một chữ tiếng anh cũng như ở mọi vùng miền cũng có thể giúp con học tốt tiếng Anh theo phương pháp này, thì nhất định mình cũng sẽ làm được. Mình cần và mình làm thì sẽ được thôi. Và không cần quan tâm, lo lắng gì thêm nữa. Và như vậy, tới nay Jennie nhà mình đã tham gia luyện tập theo phương pháp BMyC được hơn một năm.

Tham gia Group BMyC tại đây

Xuất phát của con khi tham gia lộ trình học tại đây khi đó con mới chỉ nói được một số từ ngữ , đồ vật và màu sắc đơn giản. Con tham gia từ tháng 7/2020 và tốt nghiệp chương trình chuyên sâu tháng 9/2021. Giờ đây con có thể viết mỗi ngày, tự ôn luyện, hát, lồng tiếng phim, đọc truyện, giao lưu với các bạn bằng tiếng Anh mỗi ngày.

chia se me nhung be jennie2
Niềm vui của mẹ Jennie khi con tốt nghiệp chương trình chuyên sâu BMyC

Có thể so với nhiều anh chị và các bạn con cũng chưa tốt bằng, nhưng với gia đình con, những cố gắng, nỗ lực và sự luyện tập trong năm qua của con là một điều tuyệt vời và bố mẹ con hài lòng về sự tiến bộ của con. Qua một bài viết ngắn chia sẻ như thế này, có thể cũng khó nói hết được mọi điều nhỏ bé hơn nữa…. nhưng mình mong rằng nếu các bố mẹ đã biết đến BMyC và đã đọc được những chia sẻ của mình hôm nay, một phần nào trong những thắc mắc băn khoăn của mọi người được tháo gỡ. Và mình chúc các bố mẹ đang có mong muốn giúp con học tốt tiếng anh tại nhà sẽ xác định được hướng đi, con đường đúng, có những quyết định đúng vào những thời điểm đúng để không bỏ qua giai đoạn vàng tiếp cận và phát triển Anh ngữ của con yêu!

Chúc các bố mẹ và các con luôn khỏe và thành công hơn nữa! Chân thành cảm ơn BMyC !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688