Review khoá học tiếng Anh online cho bé tốt nhất 2021

“Với mình, khoá học tiếng Anh online cho con thành công ngoài mong đợi nhất là mẹ tự học tiếng Anh ở nhà cùng con”.

Review khóa học tiếng Anh Online cho bé
Review khóa học tiếng Anh Online cho bé

Đó là lời chia sẻ của chị Thu Giang (Quảng Bình) về chương trình học tiếng Anh online mà chị đang trải nghiệm đồng hành cùng hai con trai Tùng Lâm và Thuỷ Tùng.

Cùng học chung một phương pháp học tiếng Anh online, nhưng với hai bạn nhỏ có 2 tính cách trái ngược nhau: Tùng Lâm điềm đạm, chăm chỉ bao nhiêu thì Thuỷ Tùng “nổi loạn”, khó tập trung trong việc học tập bấy nhiêu. Vậy làm thế nào để chị Giang có thể đồng hành cùng hai con một lúc với cùng một lộ trình học tiếng Anh online?

Hai anh em Tùng Lâm và Thuỷ Tùng cùng nhau học tập, đọc sách

1. Lựa chọn tự học tiếng Anh online với con ngay tại nhà.

BMyC: Chào chị Giang! Chị đã nói rằng, thành công nằm ngoài mong đợi của chị là tìm ra phương pháp học tiếng Anh online cùng các con ngay tại nhà. Chị có thể chia sẻ rõ hơn đó là gì được không?

Chị Thu Giang: Trước khi chọn phương pháp tự học tiếng Anh online tại nhà với con, mình đã cho con trai lớn Tùng Lâm học tại trung tâm tiếng Anh 2 lần. Lần thứ nhất năm con vào lớp 1, lần thứ 2 học được 6 buổi khi con học lớp 4. Tuy nhiên không thấy con tiến bộ nên mình cho con nghỉ học. Sau đó, qua một người bạn, mình biết đến phương pháp tiếng Anh BMyC, có thể giúp con học tiếng Anh tại nhà kể cả bố mẹ không hề biết tiếng Anh.

Thành công ngoài mong đợi là mình tìm ra một chương trình học tiếng Anh online cho cả 2 con ngay tại nhà. Mình không phải mất công đưa đón hay ngồi chờ đợi mệt mỏi. Chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình hiện tại. Quan trọng là các con hứng thú với cách học tiếng Anh mới này.

Tiếp nữa là nhờ tự học tiếng Anh online tại nhà mỗi ngày, cậu út Thuỷ Tùng từ một đứa trẻ hiếu động, ham chơi, là “đại ca” của lớp mầm non lại chịu ngồi yên hơn để học tiếng Anh. Dù trước đó con không hề hứng thú với các bài hát tiếng Anh, phim hoạt hình tiếng Anh hay những kênh tiếng Anh dành cho thiếu nhi. 

Hiện tại, con yêu thích nhiều hơn, có thể đọc những câu chuyện ngắn tiếng Anh…khiến cho không chỉ bố mẹ mà cả những người hàng xóm thân cận đều nhìn rõ sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của con.

Hai đứa con nhưng hai tính cách trái ngược nhau. Mình yên tâm về khả năng tự học của Tùng Lâm bao nhiêu thì lo lắng cho Thuỷ Tùng bấy nhiêu. Nếu không có cơ duyên tiếp cận với chương trình học tiếng Anh online cho con thì chắc chắn không có sự thay đổi lớn lao này. Mình cũng thay đổi tư duy rất nhiều trong quá trình cho con học tiếng Anh online.

Review khóa học tiếng Anh Online - Chị Thu Giang
Review khóa học tiếng Anh Online – Chị Thu Giang

BMyC: Cùng một lúc học tiếng Anh online với các con, hai bạn lại hai tính cách trái ngược nhau như vậy, chị đã sắp xếp như thế nào để không bị chồng chéo?

Chị Thu Giang: Rất may mắn là thời điểm mình cho các con học tiếng Anh online theo lộ trình thì các con đang nghỉ hè và cả nước đang gặp đại dịch Covid. Các con không thể đến trường, việc học online trở nên thành công cụ chủ yếu để các con học tập kiến thức.

Nhờ có thời gian nên mình cũng có thể đồng hành học tiếng Anh với các con nhiều hơn. Tùng Lâm rất chăm chỉ, tự giác. Mình chỉ cần hướng dẫn con một vài lần là con có thể tự học online.

Mình gặp khó khăn với Thuỷ Tùng hơn. Con không yêu thích tiếng Anh nên ban đầu mình tạo thói quen mỗi ngày trước. Việc hàng ngày cho con nghe một ngôn ngữ lạ sẽ ngấm dần và  giúp con hứng thú dần. Sau khi cảm giác con đã yêu thích tiếng Anh, mình mới bắt đầu giúp con học theo đúng lộ trình.

Mình thấy việc tạo được thói quen học tiếng Anh mỗi ngày cho con rất quan trọng. Không như trước đây học trung tâm chỉ được một tuần hai buổi, con sẽ bị mất kết nối với việc học. Vì con đã thói quen học tiếng Anh, chắc chắn rằng khi vào năm học, ba mẹ con mình sẽ biết cách sắp xếp lịch học hiệu quả mà không chồng chéo.

2. Học tiếng Anh online cho con ở đâu tốt?

BMyC: Qua trải nghiệm về việc học tiếng Anh online cùng các con bây giờ, chị nói gì về việc tự học tiếng Anh online tại nhà cùng con?

Chị Thu Giang: Mình biết có rất nhiều bố mẹ như mình trước đây, không tin tưởng vào việc cho con học tiếng Anh online. Hoặc nếu tin, cũng sẽ đặt câu hỏi: Học tiếng Anh online cho con ở đâu tốt và đáng “đồng tiền bát gạo” nhất?

Bố mẹ nào cũng muốn con giỏi tiếng Anh nhưng không đủ thời gian để cho con trải nghiệm hết tất cả các phương pháp. Thậm chí nếu học một vài phương pháp không hiệu quả có thể có tác dụng ngược, khiến con sợ tiếng Anh.

Ban đầu mình thấy các bé trong Group BMyC đều nghe, nói, đọc tiếng Anh trôi chảy, mình cũng muốn tìm hiểu để giúp con trải nghiệm. Thế nhưng khi hành động rồi, mình hiểu ra rằng: nơi tốt nhất để giúp con học tiếng Anh online hiệu quả chính là học tại nhà và được bố mẹ đồng hành. 

Reivew khóa học tiếng Anh Online - Phụ huynh BMyC
Reivew khóa học tiếng Anh Online – Phụ huynh BMyC

Mình nghĩ bố mẹ có thể cho con học bất cứ khoá học tiếng Anh online nào cũng được. Miễn phương pháp đó hội tụ đủ 3 điều kiện sau đây thì hãy hành động.

Thứ nhất là có nhiều bạn nhỏ đã học tiếng Anh online thành công. Rất dễ dàng để kiểm chứng điều này thông qua mạng xã hội. Chỉ cần bố mẹ mất một chút thời gian sẽ biết được phương pháp đã giúp nhiều trẻ thành công hay chưa? Nếu phương pháp học tiếng Anh online thực sự hiệu quả, họ sẽ không giấu diếm thông tin của các học viên theo học.

Thứ 2, bố mẹ hãy quan tâm, dành thời gian để học và hướng dẫn cho con. Hãy học đúng lộ trình của khoá học tiếng Anh online đã vạch sẵn. Đừng ngại khó khăn mà cứ liên tục đặt câu hỏi để được giải đáp các vấn đề đang vướng mắc. 

Thứ 3, hãy giúp con học tiếng Anh mỗi ngày không được ngắt quãng. Khi thói quen được hình thành một khoảng thời gian dài, tiếng Anh giống như một phần hơi thở không thể thiếu của con.

Mình lựa chọn cho con học tiếng Anh online của BMyC vì hội tụ đủ 3 yếu tố đó. Cũng nhờ đại dịch Covid mà mình hiểu ra rằng, dù con học tiếng Anh online hay học bất cứ cái gì qua hình thức online cũng có thể thành công. Miễn là chúng ta có mục đích, tìm ra đúng cách và kiên trì làm tới cùng.

BMyC: Cảm ơn chị đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân về hành trình giúp con tự học tiếng Anh online tại nhà. 

Chị Thu Giang: Mình hy vọng qua câu chuyện và trải nghiệm thật của ba mẹ con mình, sẽ giúp nhiều bố mẹ khác dành thời gian để giúp con chinh phục tiếng Anh. Chúng ta hoàn toàn có thể làm được!

Bạn muốn biết phương pháp học tiếng Anh online đã giúp hai con trai của chị Giang là Tùng Lâm, Thuỷ Tùng chinh phục tiếng Anh thì Xem tại đây.

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh online cho bé phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Xem Thêm:

2 thoughts on “Review khoá học tiếng Anh online cho bé tốt nhất 2021

  1. Pingback: Học tiếng Anh online cho bé: Tạo thói quen cực quan trọng

  2. Pingback: Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng bố mẹ cần biết { Update 2023}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688