Nền tảng gia đình là yếu tố quyết định con học tốt tiếng Anh

Những ngày cuối tháng 10 năm 2023, có một video trên cộng đồng mà BMyC đặc biệt ấn tượng. Đó là video tri ân thầy cô BMyC của bé Minh Đạo – 9 tuổi, đến từ thành phố Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp chương trình Primary.

Chia sẻ của phụ huynh học viên BMyC Chị Hoàng Yến
Chia sẻ của phụ huynh học viên BMyC Chị Hoàng Yến

1. Đăng ký học ngay khi được bạn giới thiệu

Minh Đạo đến với BMyC vào năm em 7 tuổi. Chị Thắm (Facebook: Hoàng Yến), mẹ của Minh Đạo đã được bạn của mình là chị Thảo (Facebook: Teresa PhuongThao) giới thiệu đến với BMyC vào đầu năm 2021. Sau khi tham gia group, chị Thắm tìm hiểu về phương pháp học và kết nối với bộ phận tư vấn. Ngay khi nắm được  về chương trình học phù hợp với con, chị đã quyết định đăng ký luôn cho bé.

Ba lý do chính khiến chị lựa chọn chương trình này là:

  • Chị tin tưởng vì bạn của chị đã cho con học. 
  • Học phí phải chăng.
  • Phương pháp học hợp lý, khoa học.

Sau khi đăng ký học, vì tính chất công việc của chị bận rộn hơn nên ba của Minh Đạo giữ vai trò là người đồng hành trực tiếp cùng con.

Buổi ban đầu, có lẽ như bao phụ huynh khác, nhìn thấy chương trình học “đồ sộ”, ba mẹ lại phải tự đưa con vô khuôn phép học theo phương pháp hoàn toàn mới lạ này, ba của Minh Đạo lo lắng vô cùng. Đặc biệt bố Minh Đạo chỉ biết vài câu tiếng Nga, còn tiếng Anh bập bõm “chữ có chữ không”, nghe tiếng Anh cứ “ù ù, cạc cạc”… thật khó trăm điều.

Chị Hoàng Yến chia sẻ
Chị Hoàng Yến chia sẻ

Thế nhưng, khi được đội ngũ Admin và Advisor tận tình hướng dẫn và động viên kịp thời, ba Minh Đạo như “vén được đám mây mù” để nhìn thấy ánh sáng. Niềm tin, niềm hi vọng về thành công của hai ba con trên con đường học tiếng Anh này mới được thắp lên.

Thêm vào đó, nội dung và các bước đi của chương trình tiếng Anh Speed rất khoa học và thú vị không chỉ đối với trẻ em mà cả với phụ huynh của các bé. Mặc dù khi mới bắt đầu, việc học tiếng Anh của hai ba con có chút ép buộc và gắng gượng, thậm chí là cáu gắt, bực bội tưởng như không thể tiếp tục học được nữa. Nhưng về sau, càng học lại càng bị cuốn hút. Đôi khi hai ba con còn giành nhau IPad để chơi, để học.

Sau hơn 2 tháng đầy gian nan và nhiều thú vị, Minh Đạo đã hoàn thành xuất sắc cấp độ Speed 1 của chương trình tiếng Anh BMyC.

BMyC Speed – Khóa học dành cho bé 5-9 tuổi hiệu quả – uy tín – chất lượng.

 ⭐Phương pháp học được kiểm chứng trên hàng ngàn học viên thành công.

⭐Chương trình học ưu việt cho bố mẹ, hiệu quả tối ưu cho con.

 ⭐Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp chuyên môn cao, yêu trẻ.

⭐Tư vấn viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình theo sát hỗ trợ.

Tham Gia Ngay

2. Học tiếng Anh online được nhiều hơn so với đi trung tâm

Hành trình của hai ba con tiếp tục bon bon khi vượt qua thử thách đầu tiên và sau 2 năm, Minh Đạo không chỉ xuất sắc hoàn thành khóa học Speed mà còn hoàn thành tốt khóa học Primary.

Cũng như các gia đình khác, khó khăn lớn nhất trong hành trình học tập là tạo hứng thú và động viên, khích lệ con. Để làm điều đó, ba của Minh Đạo đã học tiếng Anh cùng con và nhờ đó mà anh đã biết nhiều hơn về ngôn ngữ này.

“Không ít lần ba của Minh Đạo muốn cho con đi Trung Tâm để có bạn tương tác còn mẹ Minh Đạo thì thấy học online được nhiều hơn nên cứ động viên là hai ba con cố gắng. Và giờ thì mình thấy quyết định của mình đúng đắn. Cảm ơn BMyC nhiều lắm!”, chị Thắm chia sẻ.

Nói về gia đình Minh Đạo, đội ngũ Admin của BMyC cũng chia sẻ:

“Ba mẹ Minh Đạo rất chỉn chu, cẩn thận. Điều này thể hiện qua mỗi lần báo cáo bài cho con: ghi chú ngày báo cáo rất đầy đủ, nội dung báo cáo mỗi phần rất chi tiết. Gia đình chu đáo và hỗ trợ con hết mực, theo sát trong từng tuần và hầu như không có sự sao nhãng.”

Chính vì vậy, thành quả đến với Minh Đạo rất xứng đáng với sự giúp đỡ đầy tâm huyết của ba, sự khích lệ từ mẹ và sự tận tình hướng dẫn của thầy cô BMyC.

3. Để giỏi tiếng Anh cần có phương pháp đúng đắn

Minh Đạo chia sẻ trong video sau khi tốt nghiệp khóa học Primary rằng: “Trong hành trình này, mình nhận ra rằng để giỏi tiếng Anh, chúng ta cần có phương pháp học tập đúng đắn. Theo mình, phương pháp học của BMyC là một trong những phương pháp tốt nhất cho lứa tuổi của mình từ 4 đến 12 tuổi.

Các bài học trong chương trình BMyC được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và trình độ học vấn, bám sát tình huống thực tế cuộc sống. Cách tiếp cận này giúp mình nắm bắt bài học một cách nhanh chóng và ghi nhớ chúng một cách dễ dàng. 

Chúng ta chỉ cần 45 – 60 phút mỗi ngày, nhưng việc học tập đều đặn hàng ngày để hình thành thói quen tự học là điều rất quan trọng để hoàn thành tất cả các bài học đúng thời hạn. Ngoài ra, việc duy trì liên lạc thường xuyên với giáo viên BMyC để nhận được sự hỗ trợ kịp thời cũng là điều cần trong quá trình học tập. Người Việt có câu “Không thầy đố mày làm nên” và điều này đúng!”

Bài chia sẻ của chị Hoàng Yến
Bài chia sẻ của chị Hoàng Yến

Cảm ơn những chia sẻ rất chi tiết của em. Để có một Minh Đạo tự tin, trưởng thành như ngày hôm nay thì một phần không nhỏ đến từ sự ủng hộ và đồng hành của ba mẹ xuyên suốt hành trình học tập.

Khép lại buổi chia sẻ, chị Thắm không quên gửi lời cảm ơn tới người bạn của mình là chị Thảo đã kết nối gia đình chị đến với BMyC. Chị cũng thường xuyên chia sẻ video con nói – thuyết trình tiếng Anh lên facebook cá nhân với mong muốn lan tỏa phương pháp học hiệu quả, học tiếng Anh online tại nhà đến người thân và bạn bè.

Một lần nữa, BMyC chúc cho Minh Đạo luôn chăm chỉ, duy trì thói quen tốt mỗi ngày. Có sự hậu thuẫn của ba mẹ, chắc chắn em sẽ còn tiếp tục vươn xa hơn nữa và đạt được nhiều thành tích cao trong tương lai.

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh online cho bé phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688