Tổng hợp các cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học đầy đủ nhất từ trước đến nay {Update 2024}

Mỗi một cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học sẽ có những tiêu chí và quy định riêng. Hãy lựa chọn kỳ thi tiếng Anh phù hợp với năng lực của bé nhất trong bài viết dưới đây.

Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ tiểu học.
Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ tiểu học.

Khi bạn gõ từ khóa Cuộc thi tiếng Anh sẽ thấy gần 120 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong 0,43 giây và bạn gõ từ khóa Cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học có kết quả gần 53 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong 0,3 giây. Điều đó cho thấy bố mẹ cực kỳ quan tâm đến các kỳ thi tiếng Anh nói chung và các giải thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học nói riêng.

Trong cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?”, Đỗ Nhật Nam đã viết về những bí quyết mà mẹ Nam, chị Phan Hồ Điệp đã đồng hành với Nam trong thời gian rất dài. Một trong những bí quyết mà chị Hồ Điệp giúp Nam đó là cho con thi những chương trình và kỳ thi tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

Theo chị Điệp, những gì con được học sẽ được kiểm tra và đánh giá bởi các thầy cô giáo, chuyên gia ngôn ngữ từ các trường đại học, các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới. 

Vào năm Nam học lớp 1, chị Điệp đã mạnh dạn đăng ký thi các chứng chỉ Quốc tế như Starters, Movers của Cambridge English.

Một số thành tích mà Nam đã đạt được khi còn nhỏ như: Đạt điểm tuyệt đối trong các Cuộc thi tiếng Anh Starter, Movers, Flyers (15/15); đạt 940/990 điểm TOEIC năm Nam 8 tuổi; đạt 8.0 IELTS (reading đạt điểm tuyệt đối 9.0) năm 11 tuổi..

Thấy được tầm quan trọng của các kỳ thi tiếng Anh, BMyC đã tổng hợp hơn 20 cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất trong hành trình đồng hành cùng con tự học tiếng Anh tại nhà.

1. Thi tiếng Anh

Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ tiểu học.
Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ tiểu học.
Tên cuộc thi  Chi phí Quy mô Hình thức 

Nội dung cuộc thi

TOEFL Primary Challenge Có phí Quốc tế Offline Đây là cuộc thi tiếng Anh mà chứng chỉ khi nhận được sẽ có giá trị toàn cầu. Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước tổ chức hàng năm.

Link website: http://www.iigvietnam.com/vi/

Festival tiếng Anh Trạng nguyên toàn quốc Miễn phí Quốc gia Offline “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc 2021” do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng tổ chức là sân chơi tiếng Anh uy tín, chất lượng cao mang đến cho các bạn học sinh cơ hội thể hiện kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Xin mời các bạn tham gia và thỏa sức thể hiện tài năng của mình. (Nguồn tham khảo từ website)

Website: https://www.trangnguyentienganh.bvote.vn

BeYOU English contest Tìm hiểu thêm Quốc gia Offline Cuộc thi Tiếng Anh Toàn quốc BEYOU với thông điệp “Đọc hay, nói giỏi” dành cho các học sinh từ lớp 5 đến lớp 10 trên nền tảng online SMARTBEYOU đã được Trung Ương Hội hữu nghị Việt Anh và Tổ chức Giáo dục BEYOU phát động.

Cuộc thi Tiếng Anh đặc biệt, đào tạo kỹ năng thuyết trình và lan tỏa văn hóa đọc sách. (Nguồn tham khảo từ website)

Link website: www.smartbeyou.com

Internet Olympiads of English (IOE) Có phí Quốc gia Online Cuộc thi này do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn cho con tham gia thử sức.

Link website: http://ioe.go.vn/

English Olympic (EO)
Có phí Quốc gia Offline Đây là cuộc thi tiếng Anh do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Language Link tổ chức hàng năm cho học sinh từ tiểu học đến THPT. Cuộc thi lần đầu tiên được thực hiện vào năm 2003 đến nay đã thu hút hàng ngàn học sinh, giúp trẻ nâng cao tinh thần học ngôn ngữ, hội nhập thế giới. (Nguồn tham khảo từ website).

Link website: http://olympictienganh.edu.vn/

Alo English Miễn phí Toàn quốc Gameshow Đây là Gameshow Tiếng Anh đầu tiên dành cho học sinh tiểu học toàn quốc. Cuộc chơi bằng tiếng Anh này gồm các thử thách hấp dẫn, những cuộc tranh tài gay cấn giúp các em học sinh tiểu học luôn hào hứng với ngôn ngữ Anh. 

Link website: https://vtv7.vtv.vn/aloenglish-89

Edupia Champions League Mua phí tài khoản Toàn quốc online Đây là cuộc thi tiếng Anh tranh tài giữa các em học sinh tiểu học thông qua việc đăng ký tài khoản trên Edupia vào 19h55 tối thứ 5 hàng tuần.

Linh website: https://edupia.vn/

English Olympics Of Vietnam (EOVY) Có phí Quốc gia Offline Đây là cuộc thi dựa theo cuộc thi toàn cầu British English Olympics tại Anh Quốc. Mục đích của cuộc thi tạo cho trẻ em tiểu học được rèn luyện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

Link website: https://englisholympics.vn/

Thiên Tài Nhí Nhà Tôi – My Little Genius Tìm hiểu thêm Quốc gia Offline Cuộc thi này do Hội Liên hiệp Anh ngữ Việt Nam tổ chức với hàng trăm trung tâm cả nước hàng năm. Đây cũng là cuộc thi đầu tiên bố mẹ tham gia cùng con, để hiểu về quá trình đồng hành học tiếng Anh với con.

Website: https://www.facebook.com/trangnguyentienganhvietnam

Speak now – Thi nói tiếng Anh Tìm hiểu thêm Hà Nội Offline Đây là cuộc thi thuyết trình tiếng Anh giúp các bé tiểu học rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Cuộc thi này ra đời nhân dịp kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt – Anh. (Nguồn tham khảo từ facebook chính thức của Hội Anh văn Việt – Anh)

Link facebook: https://www.facebook.com/AnhnguUVES

Amslink’s Cambridge Exam Challenge  Có phí Toàn quốc online Đây là cuộc thi tiếng Anh giúp các bé tiểu học có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học để thi trải nghiệm, từ đó tiếp tục giữ vững niềm đam mê học tiếng Anh.

Link website: https://amslink.edu.vn/

Triển vọng Cambridge Miễn phí

(với các học viên đang theo học Edumax)

 

Hà Nội Offline Đây là cuộc thi giúp các em học sinh tiểu học làm quen với các bài thi tiếng Anh chuẩn Quốc tế của Đại học Cambridge. Cuộc thi cũng là dịp để Edumax khảo sát chất lượng học viên mỗi năm.

Link website: https://www.edumax.edu.vn/

Các cuộc thi tiếng Anh của Summer School Miễn phí Hà Nội Offline Đối tượng dự thi: Học sinh Summer School và Học sinh ngoài đủ trình độ

Link website: http://summerschool.edu.vn/

Cuộc thi “Em học giỏi tiếng Anh”
Miễn phí Hà Nội Offline Đây là cuộc thi do Trung tâm Ngoại ngữ BME – Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh phát động tổ chức 

Link website: https://binhminh.com.vn/

2. Thi toán và khoa học bằng tiếng Anh

Thi toán và khoa học bằng tiếng Anh.
Thi toán và khoa học bằng tiếng Anh.

Tên cuộc thi 

Chi phí

Quy mô

Hình thức

Nội dung cuộc thi

ViOlympic

Mua tài khoản Quốc gia Online Violympic là cuộc thi giải Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Vật Lí Quốc gia trên internet cả tiếng Việt và tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là cuộc thi phối hợp tổ chức giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT. 

Link website: http://violympic.vn/

Olympic Toán Quốc tế Singapore và Châu Á (SASMO)

Có phí Quốc tế Offline Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á – SASMO là một cuộc thi danh tiếng dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 10 yêu thích môn toán. Được tổ chức lần đầu vào năm 2006, ngày nay SASMO là một trong những cuộc thi toán lớn nhất châu Á. (Nguồn tham khảo website)

Link website: https://titanhanoi.edu.vn/event/sasmo/

Toán quốc tế Kangaroo (IKMC)

Miễn phí Quốc tế Offline Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận. (Nguồn tham khảo từ website)

Link website: http://kangaroo-math.vn/

Olympic Toán và Khoa học trẻ quốc tế (IMSO)

Có phí Quốc tế Online Đây là một trong những cuộc thi toán Tiếng Anh uy tín trên toàn thế giới dành cho các bé dưới độ tuổi 13. Cuộc thi được các chuyên gia đánh giá cao cả về mặt khoa học lẫn tính thực tế. 

Link website: http://imso.ieg.vn/

Olympic Toán học Quốc tế TIMO

Có phí Quốc tế Online Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) hợp tác cùng  Tổ chức Du lịch Thái Lan (Tourism Authority of Thailand).

Website: https://sites.google.com/view/timovietnam/trang-ch%E1%BB%A7

ASMO

Có phí Quốc tế Online Là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia – đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực Châu Á.

Tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (Research Institute of Creative Education – RICE) là đơn vị độc quyền tổ chức nhiều kỳ thi quốc tế có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có Kỳ thi ASMO.

Nguồn tham khảo từ website: https://www.asmo.edu.vn/


Tìm hiểu thêm: Cậu bé 6 tuổi đạt giải Vàng Olympic toán tiếng Anh Timo bằng con đường tự học.


3. Thi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh

Kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh.
Kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh.
Tên cuộc thi  Chi phí Quy mô  Hình thức  Nội dung cuộc thi

  (WSC)

Có phí Quốc tế Offline Đây là cuộc thi mang tầm quốc tế dành cho các bạn học sinh từ 8 – 18 tuổi trên 60 vùng quốc gia và lãnh thổ.

Link website: http://www.scholarscup.org/

English Champion (EC)

Có phí Quốc gia Online và offline Đây là sân chơi tiếng Anh có quy mô trên toàn quốc được tổ chức bởi iSMART dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.

Link website: www.englishchampiom.edu.vn

Video tham gia cuộc thi tiếng Anh – Học viên BMyC.
Để giúp con đạt kết quả tốt nhất, bố mẹ hãy tìm hiểu kỹ các cuộc thi tiếng Anh trên và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất, phù hợp với các tiêu chí của kỳ thi. Bố mẹ hãy luôn đồng hành bên cạnh con, động viên con mỗi ngày, chắc chắn con sẽ luôn tự tin trong bất cứ chặng đường chinh phục tiếng Anh nào!

Xem Thêm:

16 thoughts on “Tổng hợp các cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học đầy đủ nhất từ trước đến nay {Update 2024}

  1. Pingback: Hướng dẫn tham gia 4 cuộc thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế cho học sinh tiểu học

  2. Pingback: Tham khảo các cuộc thi Toán tiếng Anh Quốc tế học viên BMyC đã tham gia và đoạt giải cao

  3. Pingback: Hướng dẫn đăng ký thi Cambridge chi tiết nhất từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688