Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất 2023

Làm thế nào để biết đâu là phần mềm tiếng Anh phù hợp nhất với trình độ của bé? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các phần mềm giúp con học tiếng Anh tại nhà hiệu quả dưới đây nhé.

Hiện nay, các phần mềm học tiếng anh cho bé đang được rất nhiều bố mẹ quan tâm bởi tính ứng dụng cao và nhiều lợi ích hấp dẫn trong việc chinh phục ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng nắm được cách khai thác các ứng dụng học tiếng Anh một cách hiệu quả.

BMyC xin chia sẻ một số phần mềm học tiếng anh cho bé cùng kinh nghiệm luyện tập ứng dụng học tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất 2023.

1. Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé hay nhất 2023

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí nếu bố mẹ đồng hành cùng con tại nha biết sử dụng đúng cách sẽ vô cùng hiệu quả.

Dưới đây là 10 phần mềm học tiếng Anh cùng bé miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

1.1. ABC Kids – App làm quen mặt chữ tiếng Anh cho bé miễn phí

Phần mềm ABC Kids cho bé
Phần mềm học tiếng Anh cho bé – ABC Kids

ABC Kids là phần mềm chủ yếu dành cho bé 3-6 tuổi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Phần mềm này giúp các con nhận biết mặt chữ với các trò chơi tìm đồ vật liên quan bảng chữ cái tiếng Anh, ghép âm, kết hợp từ đôi…

Đây là ứng dụng hướng dẫn khá hay giúp đánh thức phản xạ và kỹ năng nghe nói của trẻ. Bố mẹ có thể trở thành giáo viên để dạy con học bằng cách truy cập chế độ giáo viên.

Link tải phần mềm ABC Kids:

1.2. English Flashcards For Kids – App học từ vựng tiếng Anh cho bé

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Flashcard for Kids
Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Flashcard for Kids

Phần mềm English Flashcards For Kids là ứng dụng vừa học vừa chơi cho bé bao gồm 1500 từ vựng tiếng Anh sẽ được phân ra nhiều chủ đề, hình ảnh bắt mắt kết hợp với trò chơi để bé đọc theo và phát âm theo người bản xứ. Đây là app miễn phí nên có những giới hạn nhất định, không có mẫu câu hoàn chỉnh mà chủ yếu là xây dựng vốn từ vựng cho bé.

Link tải phần mềm English Flashcards For Kids:

1.3. Kids Preschool Learning Games – Ứng dụng tiếng anh vừa học vừa chơi cho bé

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Kids Preschool Learning Games
Phần mềm học tiếng Anh cho bé Kids Preschool Learning Games

Kids Preschool Learning Games là ứng dụng học tiếng anh vừa học vừa chơi gồm 16 trò vui nhộn với âm thanh sống động hấp dẫn cho các bé. App có nhiều mẫu đồ họa đặc sắc : con số, màu sắc, hình các loại trái cây, động vật , bộ phận cơ thể con người…

App tiếng Anh miễn phí này giúp trẻ nhận biết vốn từ theo từng chủ đề đa dạng, cuốn hút các bé vào các trò chơi hứng thú giúp tăng cường trí nhớ. Ứng dụng phù hợp cho bé từ 2-5 tuổi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh để nhận biết chữ cái, số, màu sắc.

Link tải phần mềm Kids Preschool Learning Games:

1.4. Ứng dụng English for Kids

Ứng dụng học tiếng anh English for Kids miễn phí cho bé
Phần mềm học tiếng Anh cho bé English for Kids

English for Kids giúp con học hàng trăm từ vựng theo hình ảnh và phát âm với nhiều chủ đề khác nhau : số đếm ( numbers), chữ cái (abc..),  động vật (animal), quần áo (clothes), màu sắc (color), các loài hoa (flower),..

Phần mềm có nhiều mức độ hoàn thành vốn từ tiếng Anh cụ thể. Sentences games giúp con hoàn thành các câu hoàn chỉnh, sửa lỗi sai chính tả ghép từ của bé. Word games vừa học vừa chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên cho đúng. Nhờ thiết kế thú vị này, app có thể giúp bé có thể tăng vốn từ vựng và ghi nhớ lâu.

Link tải phần mềm English for Kids:

1.5. ChuChu TV Lite

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ChuChu TV Lite là phần mềm được sử dụng cho mọi đối tượng trẻ em. Bố mẹ có thể đăng nhập vào phần mềm và lựa chọn các bài học tiếng Anh phù hợp với độ tuổi và khả năng của trẻ. Các video thú vị được trẻ em cực kỳ yêu thích.

Mặc dù là phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí nhưng ChuChu TV Lite hoàn toàn không chứa quảng cáo. Nếu bố mẹ không biết hoặc biết ít tiếng Anh sẽ mất chút thời gian để tìm hiểu nhưng đây là phần mềm dễ sử dụng và rất hiệu quả.

Link tải phần mềm ChuChu TV Lite:

Tham khảo: Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? Đây là 10 lý do

1.6. LearnEnglish Kids: Playtime

Thật tuyệt vời vì phần mềm học tiếng Anh miễn phí này sử dụng được cho cả người lớn lẫn trẻ em, rất thuận tiện khi bạn đồng hành học tiếng Anh cùng bé ngay tại nhà – học 1 được 2.

Cách xây dựng bài học của phần mềm học tiếng Anh LearnEnglish Kids: Playtime rất thông minh, giúp bé dễ dàng học tập và tiếp cận kho từ vựng tiếng Anh khổng lồ. Nhờ đó bé được cải thiện vốn từ vựng rất hiệu quả.

Link tải phần mềm LearnEnglish Kids: Playtime

1.7. eJOY English

Phần mềm học tiếng Anh cho bé eJOY English
Phần mềm học tiếng Anh cho bé eJOY English

Phần mềm học tiếng Anh eJOY English có thể chạy trên các nền tảng Adroid, iOS, máy tính,.… giúp bố mẹ dễ dàng cài đặt làm công cụ cho trẻ học tập.

Với hơn 50.000 video đa dạng các chủ đề sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, bé sẽ được cải thiện tiếng Anh nếu bạn kiên trì học cùng bé.

Hay hơn nữa là bạn có thể tra cứu chính tả và ý nghĩa của từ vựng để giải thích cho bé hiểu sâu hơn.

Link tải phần mềm eJOY English:

1.8. English Kids Songs

Phần mềm tiếng Anh miễn phí cho bé English Kids Songs gồm nhiều bài hát tiếng Anh sôi động, vui tươi, giúp bé hát theo và ghi nhớ từ vựng và mẫu câu nhanh chóng. Các video có tính giáo dục cao vì vậy được rất nhiều bố mẹ lựa chọn.

Một số ưu điểm mà phần mềm học tiếng Anh này:

 • Chủ đề phong phú, được chia theo độ tuổi giúp bố mẹ định hướng từ đầu. Phù hợp với nhóm tuổi từ 0–3 tuổi và từ 3-5 tuổi..
 • Phần mềm miễn phí nhưng giúp trẻ ghi nhớ bằng phương pháp học rất khoa học và thông minh.

Link tải phần mềm English Kids Songs:

1.9. Lingokids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Lingokids
Phần mềm học tiếng Anh cho bé Lingokids

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé Lingokids có các ưu điểm nổi bật sau, giúp bạn định hướng và chọn lựa ngay từ đầu: 

 • Giúp bé hào hứng học tiếng Anh
 • Bé tiếp cận tiếng Anh từ dễ đến khó một cách tự nhiên 
 • Giúp bé học tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ mà không gặp nhiều trở ngại hay áp lực thông qua các trò chơi thông minh.

Link tải phần mềm Lingokids:

1.10. Fun English

Một trong những phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé xứng đáng được lựa chọn chính là ứng dụng Fun English.

Ngay cả cái tên đã chứa nhiều điều thú vị và kích thích sự tò mò của trẻ. Phần mềm gồm các chủ đề: Quần áo, màu sắc, thực phẩm, con số, các loại xe, động vật, sinh vật biển,…được thiết kế thông minh, giúp trẻ vừa học vừa chơi nhưng lại rất hiệu quả.

Đừng bỏ qua các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé ở trên bố mẹ nhé.

Link tải phần mềm Fun English:

2. Top 4 phần mềm tiếng Anh có phí cho bé hiệu quả nhất hiện nay

Theo các bạn hiệu quả ở đây là gì?

Hiệu quả ở đây chính là sử dụng phần mềm tiếng Anh phù hợp với độ tuổi, năng lực của bé.

Để làm được điều đó, chúng ta cần tìm hiểu kĩ phương pháp đồng hành cùng con tại nhà. Rất nhiều bố mẹ đã lựa chọn cách này vì vừa có phần mềm học tiếng Anh, vừa có các admin hướng dẫn, được chấm chữa bài sửa lỗi giúp con tiến bộ hằng ngày.

Ví dụ: Đối với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn nên bắt đầu giúp con học bảng chữ cái tiếng Anh kết hợp với các bài hát ABC song. Nếu con đang giai đoạn học Phonics bố mẹ có thể cho con khai thác app Phonics Fun on Farm, Phonics Island…

Lưu ý: Tài liệu học (App phần mềm ) không quan trọng bằng cách học cho con. Bố mẹ nên có lộ trình để tiết kiệm thời gian và công sức. Phần mềm chỉ là giải pháp, quan trọng quá trình học và thời gian cũng như phương pháp đồng hành cùng con.

Ngoài ra, bố mẹ nên tìm hiểu mức độ hiệu quả của ứng dụng học tiếng Anh thông qua đánh giá người dùng. Những đánh giá có mức độ tin cậy cao vẫn nên được ưu tiên chọn lựa.

Nếu muốn giúp con học qua phần mềm tiếng Anh, bạn cũng cần dựa trên khả năng tiếng Anh hiện tại của con để chọn lựa app phù hợp. BMyC xin giới thiệu Top 4 phần mềm tiếng Anh có phí cho bé hiệu quả dưới đây:

Phần mềm học tiếng anh cho bé hiệu quả 1
Phần mềm học tiếng anh cho bé hiệu quả

2.1. Alphabet Aquarium ABC

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Alphabet Aquarium ABC là một trong những phần mềm được các bố mẹ trong Group BMyC dùng để đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày. 

Các bé mầm non học tiếng Anh sẽ được làm quen với chữ cái tiếng Anh trong những bước đầu tiên của lộ trình.

Phần mềm tiếng Anh này được phát triển bởi Nhà xuất bản giáo dục từng đoạt giải thưởng, 22learn và nhà sản xuất ứng dụng Abby Basic Skills và cũng là một trong những phần mềm tiếng Anh cho bé mầm non bán chạy nhất.

Trong quá trình học, các bé sẽ được khám phá bảng chữ cái tiếng Anh thông qua các trò chơi.

Hầu hết các bé ở Group BMyC đều thích phần mềm này bởi nó được thiết kế sinh động, đẹp mắt, màu sắc phong phú nổi bật thu hút trẻ em.

Để tăng sự kết nối với con, bố mẹ nên cùng chơi với trẻ. Tạo sự hào hứng cho trẻ bằng cách giả vờ thua hoặc thắng, thậm chí nói không thể nói được chữ cái tiếng Anh đó để nhờ con hướng dẫn.

Link tải phần mềm Alphabet Aquarium ABC:

2.2. Letter Quiz

Phần mềm tiếng Anh cho bé Letter Quiz
Phần mềm tiếng Anh cho bé Letter Quiz

Cũng giống như phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Alphabet Aquarium ABC, phần mềm Letter Quiz cũng là một ứng dụng được nhiều phụ huynh tin dùng. Đồng hành tự học tiếng Anh tại nhà với bé mầm non nên có phần mềm này, giúp bé làm quen với chữ cái tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh bằng âm thanh và hình ảnh trực quan sinh động.

Bạn có thể thay thế cách học truyền thống bằng bằng khiến trẻ khó phân biệt bằng cách cài đặt những phần mềm như thế này trên IPad hay điện thoại để cho trẻ học dễ dàng hơn. 

Khi bé mầm non chạm vào từng thử, từng hình ảnh chứa từ vựng liên quan, âm thanh sẽ phát ra khiến trẻ nhớ nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Để học tiếng Anh với bé mầm non qua phần mềm thành công, bố mẹ cần nhất sự kiên nhẫn, sáng tạo, không nên rập khuôn một cách học hay cách làm bạn nhé!

Link tải phần mềm Letter Quiz:

2.3. Bitsboard Flashcards Pro

Phần mềm học tiếng Anh Bitsboard Flashcards Pro được dùng cho trẻ mầm non tự học tiếng Anh tại nhà cùng bố mẹ rất hiệu quả.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi học từ vựng tiếng Anh, học toán tiếng Anh đơn giản cho bé theo nhiều chủ đề và nhóm từ khác nhau.

Ngoài học tiếng Anh cho trẻ mầm non, phần mềm này cũng hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Link tải phần mềm Bitsboard Flashcards Pro:

2.4. Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non Monkey Junior có xuất xứ từ Việt Nam. Đây cũng là phần mềm tiếng Anh xứng đáng được bố mẹ lựa chọn đồng hành tự học tại nhà với bé khi mới bắt đầu.

Phần mềm Monkey Junio cho bé
Phần mềm tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Có hơn 1000 bài học được cập nhật và thay đổi liên tục với nhiều chủ đề thân thuộc với trẻ em mầm non trong phần mềm này gồm:

 • 7.500 từ đơn và từ ghép.
 • 1.700 câu.
 • 220 luật phát âm.
 • 2.000 video.
 • 6.000 hình ảnh.
 • 10.000 âm thanh.

Bạn sẽ thấy không hề có chút khó khăn nào khi bắt tay cùng học với bé vì phần mềm Monkey Junior được thiết kế học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao.

Link tải phần mềm Monkey Junior:

3. Cách động viên các bé học các phần mềm tiếng Anh hào hứng 

Hiện nay, các nhà sáng lập App học tiếng Anh cho bé thiết kế các phần thưởng sau khi bé hoàn thành bài học. Cụ thể là các sticker, mở khóa nhân vật như các app Monkey, Phonics Fun on Farm, Phonics Island và nhiều phần mềm khác. Như vậy để được chơi sticker các bé buộc phải hoàn thành một bài học hoặc một level.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là lời khích lệ, khen ngợi, động viên từ bố mẹ.

4. Thời gian học phần mềm tiếng Anh cho bé

Tâm lý của bất kỳ đứa trẻ nào cũng “ cả thèm chóng chán”. Các bé lúc mới tiếp xúc sẽ vô cùng hào hứng, thích thú bởi các ứng dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn con trẻ sẽ bắt đầu cảm thấy chán và không muốn học nữa.

Vậy bố mẹ cần làm gì để tránh tình trạng trên? 

Hãy áp dụng công thức 50/50 theo phương pháp của BMyC học theo 50% những gì con thích và 50% theo những gì bố mẹ yêu cầu.


Tìm hiểu thêm: Top 27 Web học tiếng anh miễn phí tốt nhất 


Ví dụ: Khi học bảng chữ cái tiếng Anh, con không thích bài hát tiếng Anh này thì chọn bài hát con thích. Thời gian học linh động tùy vào độ tuổi và tính cách con. Thời gian đầu có thể là 5 phút, sau đó tăng dần thời gian khi con đã quen dần với bài học. Mục tiêu quan trọng nhất ở bước này thời gian học cùng con diễn ra vui vẻ và thoải mái.

Bố mẹ cần quy định rõ thời gian học ứng dụng tiếng Anh trước khi con chán. Hãy để con ham muốn và duy trì sự yêu thích này tiếp nối ngày hôm sau.

Hãy tham gia Group BMyC để lắng nghe những trải nghiệm thật của các bà mẹ khi cùng con học tiếng Anh hiệu quả.

Một chia sẻ của CEO Lê Quang Huy về app học tiếng anh cho bé
Một chia sẻ của CEO Lê Quang Huy về app học tiếng anh cho bé

5. Cách kiểm soát phần mềm tiếng Anh cho bé hiệu quả

Đối với trình duyệt IOS đã có một số cách hướng dẫn cách kiểm soát App, bạn có thể tìm hiểu theo link sau:

BMyC Group

Tổng kết

Trên đây là đúc kết kinh nghiệm của BMyC trong việc trải nghiệm và thực hành các phần mềm tiếng Anh cho bé hiệu quả. Dù bố mẹ có chọn phần mềm nào đi nữa, để ứng dụng thành công đòi hỏi các bố mẹ phải dành thời gian học cùng con mỗi ngày.

Trở thành bạn đồng hành của con là cách hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất giúp con tiến xa trên con đường học song ngữ.

Bạn có thể tham khảo, tư vấn phương pháp đồng hành cùng con ở ĐÂY

12 thoughts on “Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất 2023

 1. Pingback: Top 5 phần mềm luyện phát âm tiếng Anh " chuẩn " nhất hiện nay

 2. Pingback: App đọc truyện tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất 2021 !

 3. Pingback: Hướng dẫn học App Duolingo cho bố mẹ đồng hành cùng con #1

 4. Pingback: Review 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non hay nhất 2022

 5. Pingback: Cách học Tiếng Anh cho bé 2 tuổi đúng hướng, hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688