Ngôn ngữ Anh: 4 yếu tố thành công bố mẹ chinh phục cho con

Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi nghe những em bé 4 – 5 tuổi… Chinh phục ngôn ngữ Anh khi học theo cách của BMyC Group. Có khả năng nói tiếng Anh cực tốt, phản xạ và ngữ điệu, khả năng đọc, tư duy không hề khác so với một bé người bản ngữ.

Ngôn ngữ Anh - 4 yếu tố thành công
Ngôn ngữ Anh – 4 yếu tố thành công

Tại sao các con lại có thể làm được những điều tuyệt vời đó trong khi bố mẹ không biết hoặc không giỏi tiếng Anh. Bí quyết nằm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Anh Lê Quang Huy, người “cha đẻ” của Group BMyC đã khám phá ra một công thức thật tuyệt vời 3-4-7. Chỉ cần bạn có con trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi. Có thời gian dành cho con mỗi ngày ít nhất 30 phút chắc chắn sau 1-2 năm con có thể sử dụng tiếng Anh như 1 ngôn ngữ.

Trong quá trình đồng hành cùng con nếu bạn đảm bảo 4 nguyên tắc sau chắc chắn sẽ thành công. Vậy yếu tố nào là quan trọng nhất?

4 yếu tố thành công chinh phục ngôn ngữ Anh cho con

1. Nhận thức của bố mẹ

Mỗi đứa trẻ là một thiên thần. Tại sao con chúng ta lại phải chịu những thứ không tốt? Nếu như chúng ta không có điều kiện kinh tế.

Mục đích của bạn giúp con học tiếng Anh là gì? Có phải bạn hy vọng con có cơ hội việc làm và có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai phải không? Hay ngôn ngữ Anh phổ biến toàn cầu và rất có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Hay nó sẽ là yếu tố cần để trang bị hành trang cho con tự tin vào đời?

Khi bạn đã xác định được mục tiêu rõ ràng giúp con chinh phục ngôn ngữ Anh là gì? Bạn sẽ có đủ tự tin, quyết tâm và sẽ hành động cùng con mỗi ngày. Cho dù có khó khăn bạn cũng sẽ cố gắng vượt qua.

Nhận thức của bố mẹ đối với việc học ngôn ngữ Anh
Nhận thức của bố mẹ đối với việc học ngôn ngữ Anh

2. Công cụ và cách làm

Thế hệ 7X, 8X của chúng ta ngày xưa học tiếng Anh theo kiểu:
Con mèo: cat ( note lại ra giấy, két, cát…).
Quả táo: apple ( áp bồ..).
This, that… ( dít, dát…)

Bản thân chúng ta chưa được tiếp cận và cách làm đúng bởi cách học cũ. Chúng ta học nó như một môn học. Cứ học là cắm cúi viết từ mới, dịch nghĩa. Nên sau mấy chục năm học tiếng Anh cũng chỉ nói được vài câu đơn giản. Không thể nghe và bắt chước được mọi âm thanh cũng như nhắc lại chính xác những gì được nghe.

Tuy nhiên, cách làm của Group BMyC sẽ giúp cho các bé có thể làm được điều đó. Giúp con nghe được mọi âm thanh có nghĩa, giúp con nghe. Và nhắc lại chính xác những gì được nghe nhờ có một lộ trình học rõ ràng. Giúp trẻ học tiếng Anh như một ngôn ngữ. Bởi khả năng của 1 đứa trẻ hoàn toàn có thể tự học ngôn ngữ Anh một cách nhanh chóng.

Nếu chúng ta biết cách và dành thời gian cho con. 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn cùng con chinh phục ngôn ngữ Anh, nếu bạn và bé thực hành đúng cách. Tài liệu không chú trọng nhiều và học đến đâu thì cung cấp đến đó. Bạn học đến đâu thì hỏi đến đó. BMyC dẫn dắt các bạn tỉ mỉ chu đáo phù hợp trên từng cá nhân.

Nhưng bạn phải học cách hành động chủ động, không phụ thuộc, không đợi chờ giục mới làm. Vì bạn làm là cho chính bạn và bạn cũng đang phải tự học với con.

3. Kết nối thường xuyên

Khi đồng hành cùng con chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Nếu bạn làm sai bạn có thể làm lại, nếu vấp ngã chúng ta có thể tiếp tục đứng dậy để thành công hơn. Nếu các bạn không trao đổi và kết nối thường xuyên, bản thân chúng ta sẽ rất nản. Và không muốn hành động, sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Bởi những lý do như chúng ta không kiên trì, nhanh nản, không có thời gian…

Việc các bạn kết nối thường xuyên với các Admin. Các bạn trong nhóm sẽ giúp cho bạn có cách làm đúng hơn với con. Và sẽ cùng nhau tháo gỡ khó khăn kịp thời nếu gặp. Bởi không có công thức chính xác để áp dụng chung trên mọi đứa trẻ.

4. Hành động mỗi ngày

Khi đã có đủ 3 yếu tố trên nếu bạn không hành động cùng con chắc chắn sẽ không có kết quả như mong muốn. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự tiến bộ của con. Những thứ gì bỏ ra bằng tiền mua được thì thường không quá quan trọng. Không ai có thể thay thế bạn đồng hành cùng con. Và không ai có thể đủ tận tâm, yêu thương con hơn chính bạn.

4 yếu tố thành công giúp chinh phục ngôn ngữ Anh
4 yếu tố thành công giúp chinh phục ngôn ngữ Anh

Bạn có thể nhìn thấy người khác làm việc gì đó một cách dễ dàng ví dụ như việc học bơi, việc lái xe…. Nhưng nếu bạn không bắt tay vào thực hiện và hành động mỗi ngày bạn sẽ không thể làm được.

Bản thân chúng ta thường chiến đấu giữa cảm xúc và lý trí. Nếu không hành động cùng con mỗi ngày bạn sẽ có hàng ngàn lý do để trì hoãn việc học của con. Ví dụ như con còn nhỏ, việc học lâu dài, hôm nay đi chơi mai học, mình sẽ bắt đầu khi có thời gian…Và chắc chắn rằng bạn và bé sẽ mãi chỉ ở vạch xuất phát trong khi đó người khác đã về đích.

Nếu không bắt đầu sớm nhất khi có thể, vô hình chung bạn đã làm mất cơ hội của con. Vì mục đích của việc giúp con chinh phục ngôn ngữ Anh là rèn cho con thói quen đọc sách mỗi ngày. Và con có khả năng tự học mãi mãi. Nếu không hành động sớm cùng con, bạn cũng làm mất đi 50% cơ hội của con trong tương lai.

Ai cũng có thể thành công trên con đường mình đang đi nếu kiên trì và có tính kỷ luật tốt. BMyC sẽ giúp bạn và bé đến đích một cách nhanh hơn. Hàng ngàn các bé đã sử dụng ngôn ngữ Anh như một thứ tiếng thứ 2. Hàng ngàn gia đình đã thành công? Còn bạn thì sao?

Bạn có thể tham khảo bài viết về Phương pháp học tiếng Anh thêm.

Video 4 yếu tố thành công chinh phục ngôn ngữ Anh cho con

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh online cho bé phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!

Tham Gia Ngay

Xem Thêm:

5 thoughts on “Ngôn ngữ Anh: 4 yếu tố thành công bố mẹ chinh phục cho con

  1. Pingback: Review 9 trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi chất lượng nhất

  2. Pingback: 173 tính từ chỉ cảm xúc trong tiếng Anh & cụm từ liên quan

  3. Pingback: Hướng dẫn tham gia 4 cuộc thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế cho học sinh tiểu học

  4. Pingback: Tham khảo các cuộc thi Toán tiếng Anh Quốc tế học viên BMyC đã tham gia và đoạt giải cao

  5. Pingback: 7 cách dạy trẻ 3 tuổi biết nghe lời hiệu quả nhất - Có kiểm chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0888.01.6688